Angkor Wat không phải là ngôi đền lớn nhất trong lịch sử nhưng mà là cảm hứng cho vô số tiểu thuyết và các phim hành động của Hollywood Ankor Wat
Angkor Wat, Angkor Thom and Bayon

Angkor Wat không phải là ngôi đền lớn nhất trong lịch sử nhưng mà là cảm hứng cho vô số tiểu thuyết và các phim hành động của Hollywood: Ankor Wat.
Angkor Wat không phải là ngôi đền lớn nhất trong lịch sử nhưng mà là cảm hứng cho vô số tiểu thuyết và các phim hành động của Hollywood: Ankor Wat.

Angkor Wat được xây vào đầu thế kỷ thứ 12 và ở Campuchia. Ngôi đền nổi tiếng thế giới đầu tiên của đạo Ấn Giáo, thờ thần Vishnu. Trong thế kỷ 14 hoặc 15, Phật giáo tràn khắp châu Á, và ngôi đền trở thành một ngôi đền Phật giáo.

Thế giới phương Tây khám phá Angkor Wat vào thế kỷ 16. Khi vị tu sĩ Bồ Đào Nha viếng thăm ngôi đền đã hùng hồn miêu tả ngôi đền như là "Một sự xây dựng phi thường mà bạn không thể để mô tả nó với một cây bút, đặc biệt vì không có một xây dựng nào khác trong thế giới. Những ngọn tháp và cách trang trí với tất cả các sàng lọc mà thiên tài có thể nhận thức của con người. " Ngôn từ diễn tả của ông vẫn còn vang ngày hôm nay đúng sự thật.

Khách du lịch tham quan Angkor Wat cũng thường ghé thăm các di tích lân cận của Angkor Thom và Bayon, hai ngôi đền nổi tiếng tại thủ đô cổ của đế chế Khmer.

Angkor Wat.
 

Về Menu

angkor wat angkor thom and bayon tin tuc phat giao hoc phat phat phap thien phat giao

bớt nóng với trà và salad hoa câu chuyện về người đồ tể và com gao la phuc can ma chung ta can phai biet giu tổ sư minh đăng quang Con trẻ kể tội mẹ 3 thực phẩm giúp giảm cholesterol cao đôi lam sao tranh duoc nhung khen che ta mãi đi tìm hoan thien cuoc song nho phat phap tre phật tử tại gia đầu tiên ở việt nam Cách bởi bởi vì đâu mà bất hiếu Tôi đi chùa hơn 100 bạn trẻ phát nguyện quy y tam ba mẫu chuyện đạo cần nhớ kĩ để sống an nhiên Tu Sữa hạt sen bổ dưỡng tăng Gia Lai Tưởng niệm Trưởng lão Giác cung mot dich den Kỷ niệm 75 năm ngày Tổ Phi Lai viên song sao cho vua long nhau Giải độc cơ thể bằng thức uống hoa thuong dat bon Khi nào cần thuốc sinh tố khi tang the nao la thuong toa chiec rang Khảo sát về tín niệm cúng sao giải phan vô thường sống trong tỉnh thức Tháng tư một sắc mai hồng Chánh niệm có thể làm giảm sự thèm ăn ba phương thức giáo dục tuổi trẻ phật vận dụng tinh thần thiền tông thời gioi ba phap hanh cuu lay doi song ba phuong thuc giao duc tuoi tre phat giao bach dam co tu các phật tử tin tưởng gì Tiệc buffet chay thu được 8 tỉ xây chùa Có nên cho trẻ sử dụng máy tính bảng nhận diện và yêu mến cuộc đời bon muoi chin nam xin dung quen thực tạp hạnh lắng nghe của bồ tát 1 muoi hai nhan duyen những điều tuổi trẻ cần biết khi như những loại hình tín ngưỡng dân gian ở