Xin cầu nguyện cho các bịnh nhân được bình phục, để được có cơ hội tu học, thoát khỏi khổ đau sinh tử luân hồi.

Chìa khóa đã giúp các bịnh nhân thành công trong việc chữa trị là NIỀM TIN và Ý CHÍ THỰC HÀNH.

Ghi chú: Chúng tôi với tinh thần giúp người không vụ lợi. Xin quý vị xem xét các tài liệu và chọn lựa cách thực hành thích hợp cho mình. Chúng tôi, cùng các tác giả đóng góp, xin được miễn trách nhiệm về những tài liệu trong trang nhà này. Kính mong sự thông cảm và hoan hỷ.

Quý vị khi dùng các bài thuốc dưới đây với kết quả tốt hay không, xin vui lòng gởi báo kết quả qua mục bình luận bên dưới để chúng ta có thể cùng kiểm chứng và đăng tải tính chính xác của các bài thuốc.

Có một số bài là file *.PDF , nên Qúy vị hãy download phần Adobe Reader về và cài đặt mới xem được.

File not found!

Gừng tươi có tác dụng giảm đau Nếu chỉ còn một ngày để sống Thà ŠThầy Thiếu kẽm làm tiêu hóa khó khăn binh dang trong các phật tử tin tưởng gì câu chùa trấn quốc nằm trong top những ngôi 00 tieu su ton gia tich thien santideva chua ang chum loi dang cua tue thien le ba bon bạn đang cứu cả thế giới dục vọng là con dao hai lưỡi dừng lại và cảm nhận clip ý nghĩa về dao phat trong van hoc dan gian viet nam giup mừng xuân mới nói xấu người khác những hậu quả và nghe thuat song tinh thuc nhung gia tri to lon cua niem tin Cây rau tía tô trị cảm cúm ong chu facebook phat bo de tam hanh bo tat hanh Nhớ món mứt gừng của mẹ phâ t tư không hiê u đa o pháp ngữ của thiền sư hư vân quan điểm của phật giáo về tính dục tìm hiểu tập quán cúng cô hồn hay lễ tùy hỷ tự độ đời người là hữu hạn đi tìm giá trị của sinh mạng tự lực mới thực là tu thân cận người trí là pháp hành tạo than can nguoi tri la phap hanh tao niem vui an tiến đến hạnh phúc là đoạn trừ xấu tich duc cho doi sau moi la dieu nen lam tien tai 8 cách giúp bạn cai thuốc lá hiệu quả Làm gì để giảm triệu chứng đau nửa tinh huynh de tinh la day oan tu do khai hoa Tỳ Sa Môn Thiên Vương Sóc Thiên tu luc moi thuc la tu tu tanh di da Tăng cường sức khỏe hằng ngày trong viet cho nhung buoi chieu cuoi nam trên thế gian không ai tốt bằng mẹ tu hanh khong phai chi vi de gap phat ma la de virus mắng chửi