Xin cầu nguyện cho các bịnh nhân được bình phục, để được có cơ hội tu học, thoát khỏi khổ đau sinh tử luân hồi.

Chìa khóa đã giúp các bịnh nhân thành công trong việc chữa trị là NIỀM TIN và Ý CHÍ THỰC HÀNH.

Ghi chú: Chúng tôi với tinh thần giúp người không vụ lợi. Xin quý vị xem xét các tài liệu và chọn lựa cách thực hành thích hợp cho mình. Chúng tôi, cùng các tác giả đóng góp, xin được miễn trách nhiệm về những tài liệu trong trang nhà này. Kính mong sự thông cảm và hoan hỷ.

Quý vị khi dùng các bài thuốc dưới đây với kết quả tốt hay không, xin vui lòng gởi báo kết quả qua mục bình luận bên dưới để chúng ta có thể cùng kiểm chứng và đăng tải tính chính xác của các bài thuốc.

Có một số bài là file *.PDF , nên Qúy vị hãy download phần Adobe Reader về và cài đặt mới xem được.

File not found!

Viêm Tăng cường sức khỏe hằng ngày trong quá nhàm chán Thở đi Có liệu pháp mới làm chậm tiểu thai do sai lam cua phat tu viet nam Phòng bách bệnh nhờ đa dạng màu tien tai Quan niệm về Tịnh độ tu tanh di da Mì ăn liền không tốt cho tim mạch tinh la day oan tu do khai hoa viet cho nhung buoi chieu cuoi nam tinh huynh de Chuông chùa cũng biết khóc Bụt Di Lặc trong tôi Vị Bồ tát mang dép ngược phat giao Đổi món với gỏi khoai môn chay nghĩ về thiền định và tâm từ bi đời người là hữu hạn tich duc cho doi sau moi la dieu nen lam tự lực mới thực là tu ha tinh ha tinh ngay dau dong than can nguoi tri la phap hanh tao niem vui an Củ sen xào tương ớt Giảm nguy cơ ung thư đại trực tràng Thá Ÿ Vì sao các ông bố trẻ thường dễ bị bổn ban co biet cội nguồn của những khổ đau chùa bát nhã chế chua dong dai con đường tu tập đưa hành giả đến duc vong la con dao hai luoi mua trâu phóng sinh được trâu báo đáp nguoi ban tot de những ca khúc phật giáo chế là vi phạm nhan hoc nhan su nhan vat phat giao the gioicuoc doi thanh tang phật tử tại gia với sứ mệnh hộ pháp phat nhu hoa sen quả báo nhãn tiền qua bao nhan tien suc manh cua su tu hanh tản mạn về tâm và vật từ phần mềm net dep rieng biet cua chua sen nia dong thap