GNO - Đại lão Hòa thượng đã viên tịch vào hôm thứ Sáu, 8-4, tu viện cho biết trong một tuyên bố trên trang web...

	Đại lão Hòa thượng Duy Giác viên tịch

Đại lão Hòa thượng Duy Giác viên tịch

Ảnh: Focus Taiwan

GNO - Đại lão Hòa thượng Duy Giác (ảnh), tổ khai sơn Trung Đài Thiền Tự tại trấn Phố Lý, miền trung Đài Loan, vừa viên tịch, tu viện đã thông báo vào sáng sớm nay, 9-4.

Đại lão Hòa thượng đã viên tịch vào hôm thứ Sáu, 8-4, tu viện cho biết trong một tuyên bố trên trang web của mình mà không đưa ra chi tiết. Hiện tu viện sẽ đóng cửa đối với khách tham quan.

Sinh ra ở Tứ Xuyên, Trung Quốc vào năm 1928, Hòa thượng Duy Giác là một trong những nhân vật tôn giáo quan trọng nhất ở Đài Loan trong nhiều thập kỷ gần đây.

Trong suốt cuộc đời của mình, Hòa thượng đã khai thị, truyền cảm hứng và hướng dẫn cho hàng trăm ngàn tín đồ, giảng sư Phật giáo cũng như Phật tử tại gia.

Văn Công Hưng
(Theo Focus Taiwan)


Về Menu

Đại lão Hòa thượng Duy Giác viên tịch

tu tanh di da 9 tiep theo 1984 3 thói quen xấu gây tổn hại tế bào não nhung phuoc duc khac cong duc nhu the nao Nguyện ước của mẹ sua hanh nhan giau duong chat cho nguoi an chay lòng một thời để nhớ c dem Đậu hủ chưng tương kính áp tròng có gây nguy hiểm cho mắt dùng cái gì lam sao de xay dung hanh phuc gia dinh trong cuoc Người Phật giáo nhớ đến bác Sáu Giàu niệm phật Vài suy nghĩ về hiếu trong đạo Nho và Chùa Quan Âm Kon Tum Hoa vạn thọ trong ký ức Tết quê Làm gì để có một tinh thần tốt dà nước có ý nghĩa gì hàn sơn tự là cảnh giới của người thông minh ý nghĩa của như trong tất cả các pháp borobudur Thiền Chánh niệm giúp bệnh nhân cai chet các khái niệm về linh hồn nan ananda tướng mạo của một người là sự Thái Nguyên Thuyết trình về Thiền và Chuyện đời vị quốc sư lừng danh dự cảm về ngũ tịnh nhục loại thịt di chua hong tu sua Bình yên một sớm xuân câu chuyện muôn thuở một ngày trên núi tây thiên mu suong gi sinh hay nghi rang moi thu deu co the buong bo duoc tham quan phòng trưng bày di sản văn hóa quach tuan du chuan bi to chuc live show nhac phat Những điều cần biết về chất béo bỏ 4 lưu ý để bạn có một ngày hoạt Hoa làm sao để biết được có kiếp trước la thu gui gam nhung dieu thuoc ve luong tam