Mật tông - Pháp tu Tây Tạng.

 

.

 

 

 

" Làm người, mọi tranh chấp giữa vợ chồng, cha mẹ, con cái, hàng xóm, quốc gia, đều sinh ra từ nỗi xáo trộn mê muội trong tâm con người. Tất cả những việc làm đáng tiếc này đều phát sinh từ lòng vị kỷ.
Ngược lại, tâm vị tha là chìa khóa mở cánh cửa hạnh phúc. Nếu luôn hết lòng vì người khác, mở rộng tâm mình, thành thật với người, như vậy chính mình cũng sẽ được lợi"
(Lời dạy của Đức Đạt Lai Lạt Ma thứ 14)


Download tập sách này: bản PDF

Source: http://batnha.org

---o0o---

Trình bày: Phổ Trí

Cập nhật: 01-08-2007

 

Nguồn: www.quangduc.com

Về danh mục

cテウ thien Món vì sao ta lại có lúc buồn lúc vui trong nhan duc phat va phat phap le Bún việt không gian ba chiều của hỷ xả tin già hỏa Kh Sà tại sao phật tử phải đến chùa tụng chùa khải tường thanh hiện chớ thien phat giao làm thế nào để không trở thành nạn Để trái cây là thực phẩm vàng ban ve van de nhan qua trong doi song hien tai mua phap Đổi hộ hanh chu Sợi hay chua canh huong chua canh dep lỗ Vu lan chuẩn bị bữa chay cho cả nhà Chùa Bảo Tạng hạnh phúc toàn diện hat giong bao luc Miếng xào măng khô cho bữa cơm ngon lắng PhÃƒÆ phat Lễ nhập kim quan cố Trưởng lão bẠo dinh xúng xính đi chùa Đi một mình Nên mau nhiem cua tam dinh tue những vấn đề cần quan tâm về nghiệp Tờ lịch cuối năm Chuyện xưa mai trắng Hà thành lÃƒÆ bテケi không