Nghệ Thuật Sống Đẹp - Bí quyết để trở thành người phụ nữ đẹp

 

 

 

Bí quyết để trở thành người phụ nữ đẹp

 

Để được đôi môi xinh xắn, hãy nói những lời ngọt ngào, dễ nghe. Để được đôi mắt tinh tế, hãy tìm kiếm vẻ đẹp trong tâm hồn của người khác. Để được thân hình duyên dáng, hãy chia sẻ phần thức ăn của mình với những người nghèo khổ. Để được mái tóc óng ả, hãy để trẻ con vuốt tóc mỗi ngày.

Để được khôn ngoan, hãy sử dụng kiến thức và chắc chắn bạn sẽ luôn được người khác nhìn lên.

Người khác luôn cần sự khen ngợi, tình yêu thương, lời động viên, lòng kính trọng, vì vậy đừng bao giờ đối xử với họ thấp hơn bản thân mình.

Nếu bạn cần một bàn tay để giúp đỡ, bạn sẽ thấy bàn tay ấy nằm ngay dưới cánh tay mình. Và sau này, bạn sẽ nhận ra rằng bạn có hai bàn tay, một để giúp đỡ bản thân và một để nâng đỡ kẻ khác.

Vẻ đẹp của người phụ nữ chính là vẻ đẹp bên trong tâm hồn họ, đó chính là cách họ lắng nghe người khác và thể hiện tình yêu của mình.

AUDREY HEPBURN (Khương Như lược dịch)

 

--- o0o ---
Nguồn: http://www.tuoitre.com.vn

Trình bày:  Linh Thoại

Cập nhật: 01-09-2005

Nguồn: www.quangduc.com

Về danh mục

tâm bình thế giới bình 3 tự do nội Rau lang phật mẹ dạy con gái hạnh phúc là biết vì sao bút chì có tẩy Trò chuyện bên tách trà triet ly cho ca hay hien phap lac tru o phuong tay đề bán sứ mệnh người phật tử đối với dân giao duc tÃƒÆ hoa thuong thich phuoc quang 1908 từ bi trong đạo phật là gì là an cư vẫn phật giáo trong bản đồ văn hóa việt chương iv phật giáo dưới thời nam bắc hay de kho dau cua ban duoc tam mat khi nguoi keo man ngu quen do tuệ trung thượng sĩ hiện thân của duy hieu ro hon ve sac tuc thi khong đức mật vuot bon dieu chang the tranh tín kinh phan 1 tan cung cua su don gian chinh la tri tue chao hoan hy giáo chùa giác lương giao thoi ke chuyen gi roi cung qua dong tinh thuong va giao duong cua tru tri danh cho dao dung doi con lon moi day phat phap chính ta là chủ quyết định cuộc đời chánh chua ly quoc su chung cảm nhận khà i tháng huong tieng chim keu xe long con song trong the gian voi phat phap