Nghệ Thuật Sống Đẹp - Bí quyết để trở thành người phụ nữ đẹp

 

 

 

Bí quyết để trở thành người phụ nữ đẹp

 

Để được đôi môi xinh xắn, hãy nói những lời ngọt ngào, dễ nghe. Để được đôi mắt tinh tế, hãy tìm kiếm vẻ đẹp trong tâm hồn của người khác. Để được thân hình duyên dáng, hãy chia sẻ phần thức ăn của mình với những người nghèo khổ. Để được mái tóc óng ả, hãy để trẻ con vuốt tóc mỗi ngày.

Để được khôn ngoan, hãy sử dụng kiến thức và chắc chắn bạn sẽ luôn được người khác nhìn lên.

Người khác luôn cần sự khen ngợi, tình yêu thương, lời động viên, lòng kính trọng, vì vậy đừng bao giờ đối xử với họ thấp hơn bản thân mình.

Nếu bạn cần một bàn tay để giúp đỡ, bạn sẽ thấy bàn tay ấy nằm ngay dưới cánh tay mình. Và sau này, bạn sẽ nhận ra rằng bạn có hai bàn tay, một để giúp đỡ bản thân và một để nâng đỡ kẻ khác.

Vẻ đẹp của người phụ nữ chính là vẻ đẹp bên trong tâm hồn họ, đó chính là cách họ lắng nghe người khác và thể hiện tình yêu của mình.

AUDREY HEPBURN (Khương Như lược dịch)

 

--- o0o ---
Nguồn: http://www.tuoitre.com.vn

Trình bày:  Linh Thoại

Cập nhật: 01-09-2005

Nguồn: www.quangduc.com

Về danh mục

Xuân vo ng tự Cách làm sữa hạt sen bột chùm ngây niu nhận Xíu mại khoai môn già kháng sinh có thể làm tăng nguy cơ tiểu 5 công dụng bất ngờ của Aspirin bắc giá Cao khổ qua đậu bắp trị tiểu đường trÃ Æ Không nên cho trẻ ăn nhiều pizza tranh viec sat sinh quảng trống may rui luật tạng Đầu mệt Tu mot coi di ve Năm nguyên tắc của sức khỏe tinh thần vẻ trung nhạc sĩ sỹ luân vào chùa LÃ Æ tim Hoàng cung trinh nữ quÃƒÆ 17 tia sáng nội tại 5 thuoc do can ban ve phuong phap luan phat giao chương bốn pháp tram TP Khà i tinh yeu la thuong de đừng vội phán xét người khác ト妥 cuoc doi do co bao lau ma hung ho đời là bể khổ chung con xin chao thay lam the nao de giai nghiep xau thầy thuốc doc dao ngoi chua trieu chai Bảy nguyên tắc sử dụng hợp lý thuốc kinh pháp hoa giữa các kinh đại thừa Đậu hủ Thức ăn giàu Protein