Nghệ Thuật Sống Đẹp - Bí quyết để trở thành người phụ nữ đẹp

 

 

 

Bí quyết để trở thành người phụ nữ đẹp

 

Để được đôi môi xinh xắn, hãy nói những lời ngọt ngào, dễ nghe. Để được đôi mắt tinh tế, hãy tìm kiếm vẻ đẹp trong tâm hồn của người khác. Để được thân hình duyên dáng, hãy chia sẻ phần thức ăn của mình với những người nghèo khổ. Để được mái tóc óng ả, hãy để trẻ con vuốt tóc mỗi ngày.

Để được khôn ngoan, hãy sử dụng kiến thức và chắc chắn bạn sẽ luôn được người khác nhìn lên.

Người khác luôn cần sự khen ngợi, tình yêu thương, lời động viên, lòng kính trọng, vì vậy đừng bao giờ đối xử với họ thấp hơn bản thân mình.

Nếu bạn cần một bàn tay để giúp đỡ, bạn sẽ thấy bàn tay ấy nằm ngay dưới cánh tay mình. Và sau này, bạn sẽ nhận ra rằng bạn có hai bàn tay, một để giúp đỡ bản thân và một để nâng đỡ kẻ khác.

Vẻ đẹp của người phụ nữ chính là vẻ đẹp bên trong tâm hồn họ, đó chính là cách họ lắng nghe người khác và thể hiện tình yêu của mình.

AUDREY HEPBURN (Khương Như lược dịch)

 

--- o0o ---
Nguồn: http://www.tuoitre.com.vn

Trình bày:  Linh Thoại

Cập nhật: 01-09-2005

Nguồn: www.quangduc.com

Về danh mục

cổ thong diep cua garchen rinpoche ve van de thach thiền ï¾ å ï¾ ï½ Cỏ Tự may mắn của cuộc đời tản mạn mùa vu lan tự tại với sanh tử giới luật là nền tảng căn bản của cẩm nang thiền cho bất cứ ai Nhận Thanh ngan Nhóm Trẻ nhìn màn hình trong bao lâu thì an kẻ gánh cỏ khô trên đường thiên lý Lại sau Nghĩa Ân sư mẹ Nữ giới Phật giáo Những tấm gương Món ngon bổ dưỡng cho người ăn kiêng trang cẩn chua giac ngan bàn về nghiệp chung và nghiệp riêng của làm gì để giảm rụng và mất tóc công đức phóng sanh là m Gió gieo trồng thiện duyên Bất ngờ trời đổ mưa Ngày của mẹ làm thế nào để chuyển nghiệp thoat khoi cam bay cuoc doi Ngó trời phiếm luận khôn cùng Ngày ăn chay Việt Nam Tại sao không món chay từ đậu gà cho mùa chay đủ Có duyên với Phật ăn Đi long tu van de hon nhan theo quan diem phat giao vẠNguyen huong phía trước là hố thẳm vai dieu suy ngam ngay halloween Công hạnh quan con đường ăn chay bồ đề tâm