Nghệ Thuật Sống Đẹp - Bí quyết để trở thành người phụ nữ đẹp

 

 

 

Bí quyết để trở thành người phụ nữ đẹp

 

Để được đôi môi xinh xắn, hãy nói những lời ngọt ngào, dễ nghe. Để được đôi mắt tinh tế, hãy tìm kiếm vẻ đẹp trong tâm hồn của người khác. Để được thân hình duyên dáng, hãy chia sẻ phần thức ăn của mình với những người nghèo khổ. Để được mái tóc óng ả, hãy để trẻ con vuốt tóc mỗi ngày.

Để được khôn ngoan, hãy sử dụng kiến thức và chắc chắn bạn sẽ luôn được người khác nhìn lên.

Người khác luôn cần sự khen ngợi, tình yêu thương, lời động viên, lòng kính trọng, vì vậy đừng bao giờ đối xử với họ thấp hơn bản thân mình.

Nếu bạn cần một bàn tay để giúp đỡ, bạn sẽ thấy bàn tay ấy nằm ngay dưới cánh tay mình. Và sau này, bạn sẽ nhận ra rằng bạn có hai bàn tay, một để giúp đỡ bản thân và một để nâng đỡ kẻ khác.

Vẻ đẹp của người phụ nữ chính là vẻ đẹp bên trong tâm hồn họ, đó chính là cách họ lắng nghe người khác và thể hiện tình yêu của mình.

AUDREY HEPBURN (Khương Như lược dịch)

 

--- o0o ---
Nguồn: http://www.tuoitre.com.vn

Trình bày:  Linh Thoại

Cập nhật: 01-09-2005

Nguồn: www.quangduc.com

Về danh mục

Tác dụng của chất xơ trong điều Giải mã việc bạn luôn lo lắng luc gioi luat la nguon sinh luc cua tang gia hài vu lan lơi Vì sao bạn bị chóng mặt Muốn trẻ lâu nên ăn dâu tằm TT Nước tăng lực gây mất ngủ Đất Ngó Trị nhưng bồ tát hạnh trong kinh viên giác Văn Thiên Thảo trà ổn định đường Bàn quốc Chùa Linh Sơn Tự hà n Sự nhung phat tu la doanh nhan thanh dat Bừng sáng về cảm thụ cái đẹp là phật tử phật Một số loại trái cây không tốt như ngo Khoai lang Thể dục hỗ trợ trong điều trị ung ngày phật đản năm ấy hoc sống nhá Myanmar Ký sự mùa xuân Phần 1 Golden hoàng duy Có nên nhai trước khi cho trẻ ăn Trái cây ruột trắng ngừa đột quỵ Bánh cúng món ăn mùi nhớ Thực phẩm phù hợp với người ăn chay chết ngoai hướng Thõng còi xe nhung dieu can biet ve le cung giao thua va le soi thứ Về cồn trong bia rượu tác động thế nào đối diện với niềm đau trong ta