Nghệ Thuật Sống Đẹp - Những người bạn cần nhớ đến trong cuộc đời.

 

 

Những người bạn cần nhớ đến trong cuộc đời

1. Khi gặp được người mà bạn thật sự yêu thương: Hãy nỗ lực giành lấy cơ hội trở thành một nửa của người ấy bởi vì nếu người ấy ra đi, tất cả sẽ không còn kịp nữa.

2. Khi gặp một người bạn có thể tin tưởng được: Cần giữ quan hệ tốt với người đó vì trong cuộc đời mỗi người, gặp được tri kỷ không phải là điều dễ.

3. Khi gặp người đã từng giúp đỡ bạn: Nhớ tỏ thái độ cảm kích đối với người ấy vì họ đã mang lại sự thay đổi trong cuộc đời bạn.

4. Gặp người đã từng yêu bạn: Nên nở nụ cười cảm kích với họ vì đã giúp bạn hiểu thêm về tình yêu.

5. Gặp người từng ghét cay ghét đắng bạn: Nên cười xã giao với họ vì họ làm bạn trở nê kiên cường hơn.

6. Gặp người đã từng phản bội bạn: Nên nói chuyện với họ vì nếu như không phải họ, ngày hôm nay bạn sẽ không hiểu biết gì về thế giới này.

7. Gặp người bạn đã từng yêu: Nên chúc phúc cho họ, bởi vì khi yêu, bạn chẳng đã từng mong muốn họ vui vẻ hạnh phúc đó sao?

8. Gặp người đi qua vội vàng cuộc đời bạn: Cần cảm ơn họ đã đi qua cuộc đời này của bạn, bởi vì họ là một bộ phận sắc màu trong cụôc sống phong phú và đa dạng của bạn.

9. Gặp người đã từng hiểu lầm bạn: Hãy nhân thể giải quyết sự ngộ nhận, bởi vì bạn có thể chỉ có một cơ hội này để giải thích mà thôi.

10. Và hãy cảm ơn một nửa của bạn hiện nay bởi vì người ấy đã yêu bạn, vì bạn và người ấy đang hạnh phúc.

PHÚC MINH (Theo Sohu)

 

--- o0o ---
Nguồn: http://www.tuoitre.com.vn

Trình bày:  Linh Thoại

Cập nhật: 01-09-2005

Nguồn: www.quangduc.com

Về danh mục

Khánh Hòa Lễ húy kỵ Tổ khai sơn chùa Ăn Tết ở nơi mô mantra am thanh cua chanh giac chúng ta sẽ già đi toa thien niem phat Thể dục hỗ trợ trong điều trị ung táo đỏ lê quýt có tồn dư thuốc bảo Nhà báo Malcolm Browne chùa hoằng pháp tp hồ chí minh Gương sen chữa tiểu đường cuon tu tanh di da Đà Người thầy đầu tiên của con con duong hoc phat va tu phat Trường trung học chuyên khoa Bưởi 1908 Ra gu ngũ vị Vị Vị Thánh của trà Việt lễ tưởng niệm thánh tử đạo thích nhung van nan trong dac thu biet truyen cua he bản chất của tình thương bon mon tam vo luong soi gương không thấy bóng mình Tưởng niệm cố Hòa thượng Thích Từ ơn cha nặng lắm ai ơi Gạo lứt muối mè Ăn sao cho khoẻ chữ Bò bía chay cho ngày mưa buon oi ta xin chao mi quẠChùa Bạch Mã cái nôi của Phật giáo Chùa Phú Thạnh Chùa Truông phap mon niem phat trong kinh a di da mạn đàm về phật giáo việt nam thời Khuyên Chay hàng rong lời phật dạy về đạo đức trong kinh một câu chuyện về sức mạnh của lòng Cắt tỉa cho đĩa trái cây thêm sành Về chùa tu tuong va phong cach thien tong tưởng niệm Đức Đệ nhị pháp chủ Trở lại trường xưa Thá cung sao giai han the nao cho dung tầm Bánh flan thuần chay mát lành bổ dưỡng L廙 Probiotics giúp hạ huyết áp cao