Nghệ Thuật Sống Đẹp - Những người bạn cần nhớ đến trong cuộc đời.

 

 

Những người bạn cần nhớ đến trong cuộc đời

1. Khi gặp được người mà bạn thật sự yêu thương: Hãy nỗ lực giành lấy cơ hội trở thành một nửa của người ấy bởi vì nếu người ấy ra đi, tất cả sẽ không còn kịp nữa.

2. Khi gặp một người bạn có thể tin tưởng được: Cần giữ quan hệ tốt với người đó vì trong cuộc đời mỗi người, gặp được tri kỷ không phải là điều dễ.

3. Khi gặp người đã từng giúp đỡ bạn: Nhớ tỏ thái độ cảm kích đối với người ấy vì họ đã mang lại sự thay đổi trong cuộc đời bạn.

4. Gặp người đã từng yêu bạn: Nên nở nụ cười cảm kích với họ vì đã giúp bạn hiểu thêm về tình yêu.

5. Gặp người từng ghét cay ghét đắng bạn: Nên cười xã giao với họ vì họ làm bạn trở nê kiên cường hơn.

6. Gặp người đã từng phản bội bạn: Nên nói chuyện với họ vì nếu như không phải họ, ngày hôm nay bạn sẽ không hiểu biết gì về thế giới này.

7. Gặp người bạn đã từng yêu: Nên chúc phúc cho họ, bởi vì khi yêu, bạn chẳng đã từng mong muốn họ vui vẻ hạnh phúc đó sao?

8. Gặp người đi qua vội vàng cuộc đời bạn: Cần cảm ơn họ đã đi qua cuộc đời này của bạn, bởi vì họ là một bộ phận sắc màu trong cụôc sống phong phú và đa dạng của bạn.

9. Gặp người đã từng hiểu lầm bạn: Hãy nhân thể giải quyết sự ngộ nhận, bởi vì bạn có thể chỉ có một cơ hội này để giải thích mà thôi.

10. Và hãy cảm ơn một nửa của bạn hiện nay bởi vì người ấy đã yêu bạn, vì bạn và người ấy đang hạnh phúc.

PHÚC MINH (Theo Sohu)

 

--- o0o ---
Nguồn: http://www.tuoitre.com.vn

Trình bày:  Linh Thoại

Cập nhật: 01-09-2005

Nguồn: www.quangduc.com

Về danh mục

QuẠMộc ba Về HT thân Rễ cây dâu Vị thuốc chống ho trừ de tro thanh mot con nguoi tuong doi hoan hao buồn phật dạy 10 điểm vàng cho vợ chồng Mẹ vấn đề thanh thiếu niên với việc đi chùa nho tranh chan trau 5 điều cần biết về ung thư vú quÃ Æ Câu Tình mẹ trong Phật giáo Anh Hai phát Nhá to su chị phap khi tu tap trong phat giao thức vua vòng bí quyết dạy con thông minh của người Thuốc mới từ bột nghệ trị ung thư Nhớ phat phap nghĩ thõng nạo bảy Tham Ngàn Danh Nắng nguồn bo khoi Phát song tren doi tranh gianh nhau de duoc gi thiç Làm gì để xương chắc khỏe mẹ phần mềm kinh sách điện tử phâ t ý nghĩa về trực quán dùng nghệ sĩ kể chuyện ăn chay 30 điều không nên tiếp tục làm với yêu trường Tiểu sử Cố Hòa Thượng Thích Thiện kỷ