20 Bí quyết để giảm sự căng thẳng - Sưu tầm

Xin cầu nguyện cho các bịnh nhân được bình phục, để được có cơ hội tu học, thoát khỏi khổ đau sinh tử luân hồi.

Chìa khóa đã giúp các bịnh nhân thành công trong việc chữa trị là NIỀM TIN và Ý CHÍ THỰC HÀNH.

Ghi chú: Chúng tôi với tinh thần giúp người không vụ lợi. Xin quý vị xem xét các tài liệu và chọn lựa cách thực hành thích hợp cho mình. Chúng tôi, cùng các tác giả đóng góp, xin được miễn trách nhiệm về những tài liệu trong trang nhà này. Kính mong sự thông cảm và hoan hỷ.

Quý vị khi dùng các bài thuốc dưới đây với kết quả tốt hay không, xin vui lòng gởi báo kết quả qua mục bình luận bên dưới để chúng ta có thể cùng kiểm chứng và đăng tải tính chính xác của các bài thuốc.

Có một số bài là file *.PDF , nên Qúy vị hãy download phần Adobe Reader về và cài đặt mới xem được.

20 Bí Quyết Để Loại Trừ Căng Thẳng

Nguồn: www.quangduc.com

Về danh mục

ý nghĩa dâng hương trong tâm linh người bốn điểm cốt yếu trong phật giáo Giảm cân bằng dâu tây và cà chua chanh ngu trong phat giao nhân quả là có thật ç¾ còn than va tam la mot hay khong phai la mot doi nguoi cang tranh gianh cang mat di tổ ưu Mùa mận hà tĩnh lễ giổ tổ và vu lan báo hiếu trẻ thuy duong song lang tien dua thay Tưởng niệm Đại đức khai sơn chùa nhung buc tuong duoc tim thay sau hang tram nam an thần cam vang vọng tiếng chuông chùa trừ phiền não hay chư phiền Thái Nguyên Thuyết trình về Thiền và tri mot dau hoc phat thiền còn cái gì là của tôi dung cai gi sự cần thiết của nghi lễ phật giáo Lâm Đồng Thành kính tưởng niệm HT thảm họa thiên tai vốn dĩ không tự nghe Tại sao người nam hay bị mập bụng những cung bậc cơm chay Nụ cười Phật đản sanh ta chọn lương thiệnkhông phải là vì ta Đi tìm những cao thủ trong làng võ Sài Bơi cách cúng rằm tháng bảy tại nhà Đừng quên dọn dẹp trí não lễ húy kỵ tổ sư khai sơn thiên thai quang thứ chùa giác lương một một đặc trưng rất riêng của phật Ngày của mẹ những lời sám hối của con tới mẹ