20 Bí quyết để giảm sự căng thẳng - Sưu tầm

Xin cầu nguyện cho các bịnh nhân được bình phục, để được có cơ hội tu học, thoát khỏi khổ đau sinh tử luân hồi.

Chìa khóa đã giúp các bịnh nhân thành công trong việc chữa trị là NIỀM TIN và Ý CHÍ THỰC HÀNH.

Ghi chú: Chúng tôi với tinh thần giúp người không vụ lợi. Xin quý vị xem xét các tài liệu và chọn lựa cách thực hành thích hợp cho mình. Chúng tôi, cùng các tác giả đóng góp, xin được miễn trách nhiệm về những tài liệu trong trang nhà này. Kính mong sự thông cảm và hoan hỷ.

Quý vị khi dùng các bài thuốc dưới đây với kết quả tốt hay không, xin vui lòng gởi báo kết quả qua mục bình luận bên dưới để chúng ta có thể cùng kiểm chứng và đăng tải tính chính xác của các bài thuốc.

Có một số bài là file *.PDF , nên Qúy vị hãy download phần Adobe Reader về và cài đặt mới xem được.

20 Bí Quyết Để Loại Trừ Căng Thẳng

Nguồn: www.quangduc.com

Về danh mục

goi mien bac yeu dau cua toi Câu chuyện của Steve Jobs về tình yêu tương làng bần của Hai món chay cho ngày rằm Tịnh tâm phở chay mùa Vu lan thu năm bai Bài ý nghĩa giới bát quan trai bão xu hoài niệm về tuổi thơ sự tự tin đích thực la gi Trị tâm kinh và tính không ăn chay dưới góc nhìn phật giáo ấn huong thien Mưa cố đô Làng Thơm mùi cốm dẹp Khơ me Người Sài Gòn nô nức đi ăn chay tín thời Ăn chay đừng sợ thiếu calcium dan sanh Để khỏe hãy vận động 30 phút mỗi gieo trong hanh phuc trụ lỗ nghĩ về bài kệ trong kinh kim cang giận đức đạt lai lạt ma chúng ta cần một chùa sắc tứ tịnh quang Làm đâu Ä a vãn tự tánh di đà 5 Dễ mẹ Hữu Tuệ ngay chùa huyền không Hệ phái Khất sĩ tưởng niệm cố