Cơ thể con người (E.books) -Nhiều Tác giả

Xin cầu nguyện cho các bịnh nhân được bình phục, để được có cơ hội tu học, thoát khỏi khổ đau sinh tử luân hồi.

Chìa khóa đã giúp các bịnh nhân thành công trong việc chữa trị là NIỀM TIN và Ý CHÍ THỰC HÀNH.

Ghi chú: Chúng tôi với tinh thần giúp người không vụ lợi. Xin quý vị xem xét các tài liệu và chọn lựa cách thực hành thích hợp cho mình. Chúng tôi, cùng các tác giả đóng góp, xin được miễn trách nhiệm về những tài liệu trong trang nhà này. Kính mong sự thông cảm và hoan hỷ.

Quý vị khi dùng các bài thuốc dưới đây với kết quả tốt hay không, xin vui lòng gởi báo kết quả qua mục bình luận bên dưới để chúng ta có thể cùng kiểm chứng và đăng tải tính chính xác của các bài thuốc.

Có một số bài là file *.PDF , nên Qúy vị hãy download phần Adobe Reader về và cài đặt mới xem được.

File not found!

dà bát chú kiên Tiền binh thoát tương bồ tát tình Tỉ tê với má hoài Quá gầy làm tăng nguy cơ mất trí nhớ Cựu Tổng thống Mỹ Clinton thành người khói Lâm Đồng TT Thích Minh Hạnh Chánh ưng mùng 1 tết nhà hàng chay hoan hỷ vẫn muc dich cuoc doi la g i di hai phu van ngôi nhà hoa nắng vẠTrà ŠNhững ngón chân đóng phèn của chị hoà lá ƒ Ngài Kyabjé Taklung Tsetrul Rinpoche viên ti Tìm chia sẻ hoài bão cho nhau em là ai luà lấy 2 liên thong tay vao cho nhận diện và yêu mến cuộc đời Hấp TT houn cứu Đi chùa lễ Phật cuộc sống thọ ni su thich nu hanh tue VẠMùi Cấu Bồi