Cơ thể con người (E.books) -Nhiều Tác giả

Xin cầu nguyện cho các bịnh nhân được bình phục, để được có cơ hội tu học, thoát khỏi khổ đau sinh tử luân hồi.

Chìa khóa đã giúp các bịnh nhân thành công trong việc chữa trị là NIỀM TIN và Ý CHÍ THỰC HÀNH.

Ghi chú: Chúng tôi với tinh thần giúp người không vụ lợi. Xin quý vị xem xét các tài liệu và chọn lựa cách thực hành thích hợp cho mình. Chúng tôi, cùng các tác giả đóng góp, xin được miễn trách nhiệm về những tài liệu trong trang nhà này. Kính mong sự thông cảm và hoan hỷ.

Quý vị khi dùng các bài thuốc dưới đây với kết quả tốt hay không, xin vui lòng gởi báo kết quả qua mục bình luận bên dưới để chúng ta có thể cùng kiểm chứng và đăng tải tính chính xác của các bài thuốc.

Có một số bài là file *.PDF , nên Qúy vị hãy download phần Adobe Reader về và cài đặt mới xem được.

File not found!

Năm Chính sách nội trị Tức hãy biết chấp nhận những gì trong hiện hãy trả lại sự công bằng hanh phuc den tu dau đức phật nhập thế độ sanh Làm gì để nâng cao hiệu quả của hóa l Ngồi nhiều không tốt cho sức khỏe Già Thái độ tích cực giúp chúng ta sống lời ru chạm mặt trời suy ngẫm về sự thách thức của giáo ï¾ ï½½ Tiếng gà gáy trưa Lịch sử là bài học vô giá là chùa đá vàng Nguy Yết ma Từ Cẩn Một nhà sư yêu nước Phật giáo åº thích Quảng ngữ của Thiền sư Huyền Sa Tông don trái tim bất diệt của bồ tát thích cuoc gap duoc 5 nguoi nay ban da vo cung may man roi Tản văn Ánh trăng rằm tuổi thơ 6 thực phẩm giúp ngăn ngừa ung thư vú Trái cây ruột trắng ngừa đột quỵ Cái Phát minh ra miếng dán giảm đau tới 12 su トO Phòng ç¾ binh an tiền NgÃƒÆ n đất nước Tịnh và Thiền Hai hướng đi cùng bão nặng lẠCHÙA