Dưa Hấu

Xin cầu nguyện cho các bịnh nhân được bình phục, để được có cơ hội tu học, thoát khỏi khổ đau sinh tử luân hồi.

Chìa khóa đã giúp các bịnh nhân thành công trong việc chữa trị là NIỀM TIN và Ý CHÍ THỰC HÀNH.

Ghi chú: Chúng tôi với tinh thần giúp người không vụ lợi. Xin quý vị xem xét các tài liệu và chọn lựa cách thực hành thích hợp cho mình. Chúng tôi, cùng các tác giả đóng góp, xin được miễn trách nhiệm về những tài liệu trong trang nhà này. Kính mong sự thông cảm và hoan hỷ.

Quý vị khi dùng các bài thuốc dưới đây với kết quả tốt hay không, xin vui lòng gởi báo kết quả qua mục bình luận bên dưới để chúng ta có thể cùng kiểm chứng và đăng tải tính chính xác của các bài thuốc.

Có một số bài là file *.PDF , nên Qúy vị hãy download phần Adobe Reader về và cài đặt mới xem được.

Dưa Hấu


  |   
  |   
  |   
  |   
  |   

Nguồn: www.quangduc.com

Về danh mục

5 thói quen có hại cho sức khỏe người đi hái phù vân Chuyện đời của một sư cô Món Cha mẹ làm gì để giúp điều trị béo vì sao con người sợ tuổi già miên man chiều cuối năm phat chi 3 nghiep bao khien hon nhan tan vo can Suc khoe tát siddhartha Đậu phụ non sốt dầu hào nhung TT Huế Lễ húy nhật Tổ khai sơn chùa khẩu xà Ni sư Chứng Nghiêm nhà hoạt động từ Đau lưng làm tăng nguy cơ tử vong ở 17 tia sáng nội tại tăng cách dạy con qua bức thư của một lam theo 10 dieu sau de co mot cuoc song tot dep Dấu yêu Hãy quay về nương tựa chính mình vài biet Ni trưởng Diệu Kim Vị pháp sư đa tài người yêu nhung lech lac xa hoi theo quan niem phat giao trai Thay đổi độ cao đột ngột có thể Điều khó quên nhan thuc ve vo thuong Ăn chay vì môi trường chuyển hóa nghiệp thức năm Chữa cảm nắng mùa hè lễ loi phat day chap canh cho tinh yeu y nghia le trung thu 1945 Tỳ Sa Môn Thiên Vương Sóc Thiên Vương dieu uoc sao bang nguoi tu dao co the lam duoc viec the gian nhung Một thời để nhớ Aspirin kéo dài tuổi thọ bệnh nhân ung Chùa Bạch Mã cái nôi của Phật giáo bac tong minh sat tue tham luận sự dấn thân của người Làm lang nghe tieng nuoc chay tháng năm làm điệu Thần CÃÆ