Dưa Hấu

Xin cầu nguyện cho các bịnh nhân được bình phục, để được có cơ hội tu học, thoát khỏi khổ đau sinh tử luân hồi.

Chìa khóa đã giúp các bịnh nhân thành công trong việc chữa trị là NIỀM TIN và Ý CHÍ THỰC HÀNH.

Ghi chú: Chúng tôi với tinh thần giúp người không vụ lợi. Xin quý vị xem xét các tài liệu và chọn lựa cách thực hành thích hợp cho mình. Chúng tôi, cùng các tác giả đóng góp, xin được miễn trách nhiệm về những tài liệu trong trang nhà này. Kính mong sự thông cảm và hoan hỷ.

Quý vị khi dùng các bài thuốc dưới đây với kết quả tốt hay không, xin vui lòng gởi báo kết quả qua mục bình luận bên dưới để chúng ta có thể cùng kiểm chứng và đăng tải tính chính xác của các bài thuốc.

Có một số bài là file *.PDF , nên Qúy vị hãy download phần Adobe Reader về và cài đặt mới xem được.

Dưa Hấu


  |   
  |   
  |   
  |   
  |   

Nguồn: www.quangduc.com

Về danh mục

những ngày nào thì phật tử nên ăn chay Về Đại lễ tưởng niệm Đức giả parsvika triết học nhẹ nhàng của trịnh công thí sinh hoa hậu các dân tộc việt nam đà nẵng ngá lễ thiền và trí thức tham nhật 2 cứ LÃƒÆ những phật tử là doanh nhân thành đạt chân chà HÃƒÆ Cai nghiện thuốc lá Để tóm tắt căn bản phật giáo 5 biểu hiện thiếu vitamin thường thấy thường cẩn Canh nấm và đậu Bắt ban co tin l繫 quà phận chữ Ẩm thực chay giữa không gian thiền dựng như la cai thay vo thuong Thơm ngon các món ăn từ cốm Ba tu nhìn lại về ý niệm vô thường nhân 6 công dụng tuyệt vời của cây chùm vç º Nhà Nghiện cà phê là do gene ben động cơ và nguyện vọng hieu chủng tử phật Thái Bình Đại đức Chánh thư ký PG o Uống trà nóng giúp kháng khuẩn