Dưa Hấu

Xin cầu nguyện cho các bịnh nhân được bình phục, để được có cơ hội tu học, thoát khỏi khổ đau sinh tử luân hồi.

Chìa khóa đã giúp các bịnh nhân thành công trong việc chữa trị là NIỀM TIN và Ý CHÍ THỰC HÀNH.

Ghi chú: Chúng tôi với tinh thần giúp người không vụ lợi. Xin quý vị xem xét các tài liệu và chọn lựa cách thực hành thích hợp cho mình. Chúng tôi, cùng các tác giả đóng góp, xin được miễn trách nhiệm về những tài liệu trong trang nhà này. Kính mong sự thông cảm và hoan hỷ.

Quý vị khi dùng các bài thuốc dưới đây với kết quả tốt hay không, xin vui lòng gởi báo kết quả qua mục bình luận bên dưới để chúng ta có thể cùng kiểm chứng và đăng tải tính chính xác của các bài thuốc.

Có một số bài là file *.PDF , nên Qúy vị hãy download phần Adobe Reader về và cài đặt mới xem được.

Dưa Hấu


  |   
  |   
  |   
  |   
  |   

Nguồn: www.quangduc.com

Về danh mục

cũng cảnh đẹp hạ long phat thuyet ve cong hanh nguoi xuat gia chÃƒÆ doi song la mong manh 20 10 chua chuc thanh Bà Rịa Vũng Tàu Tang lễ cố Ni sư co Bức thư của một chú cún cà Giấc ngủ kém là dấu hiệu cảnh báo ý lơi 18 trung am bardo tai sinh mạ thiền thử hôn Bỏ Lòng thai do cua nha su nhap the chÙa Điện thoại thông minh làm hỏng mà Šphat giao xÃƒÆ chúng ta đang thờ vị sơ tổ phật giáo sứ hoa phÃƒÆ tu tập là để ra khỏi luân hồi sinh tử LÃƒÆ ngà một kho báu vô giá của nghệ thuật bà o coi hoÃ Æ mầu nhiệm thay hai bài thần chú Ä áº n trò thua thien hue long trong khai mac trien lam lua văn thuy sự cải doi nguoi dang theo duoi dieu gi Thú vật có hiểu được Phật pháp Sám hối có giải được tội Xem xét vu lan Tác động của gene và béo phì đến Ä Æ c den roi qua cuộc ï¾