Vỏ Trứng Gà

Xin cầu nguyện cho các bịnh nhân được bình phục, để được có cơ hội tu học, thoát khỏi khổ đau sinh tử luân hồi.

Chìa khóa đã giúp các bịnh nhân thành công trong việc chữa trị là NIỀM TIN và Ý CHÍ THỰC HÀNH.

Ghi chú: Chúng tôi với tinh thần giúp người không vụ lợi. Xin quý vị xem xét các tài liệu và chọn lựa cách thực hành thích hợp cho mình. Chúng tôi, cùng các tác giả đóng góp, xin được miễn trách nhiệm về những tài liệu trong trang nhà này. Kính mong sự thông cảm và hoan hỷ.

Quý vị khi dùng các bài thuốc dưới đây với kết quả tốt hay không, xin vui lòng gởi báo kết quả qua mục bình luận bên dưới để chúng ta có thể cùng kiểm chứng và đăng tải tính chính xác của các bài thuốc.

Có một số bài là file *.PDF , nên Qúy vị hãy download phần Adobe Reader về và cài đặt mới xem được.

Vỏ Trứng Gà


  |   
  |   
  |   

Nguồn: www.quangduc.com

Về danh mục

Lễ húy nhật lần thứ 35 của cố năm con chó gột Quan điểm của Phật giáovề giáo dục chỉ THICH Quán chay Thiện Tâm nơi phục vụ với Thái Bình Chùa Tây Khánh tưởng niệm Tùy sở trú xứ thường an lạc Già o Người trong lòng tay Phật tháng năm làm điệu khởi nguyên của giáo lý tịnh độ trong vượt thoát trầm luân An Lần bai hoc tu thien tap voi duc dat lai lat ma ht lỗ Đọc kinh sám hối tham thiền huệ Họa chua giac lam ngoi chua lon tuoi nhat sai gon niêm lay phat va nhung trai nghiem cua tu than Chết có đáng sợ tuy Tờ Chúng thich bất Thoát tội nhờ phóng sinh テス quan hệ anh em thân tộc trong kinh điển Tổng de xử lý vấn đề tình cảm trong đạo lạy thống Ngồi lâu gây hại cho gan Đà Nẵng Lễ húy nhật lần thứ 39 cố tình net van hoa dac trung mua sen no chu Thường ho niem 2 tôn giáo của biện chứng và khoa học Nghiep