Vỏ Trứng Gà

Xin cầu nguyện cho các bịnh nhân được bình phục, để được có cơ hội tu học, thoát khỏi khổ đau sinh tử luân hồi.

Chìa khóa đã giúp các bịnh nhân thành công trong việc chữa trị là NIỀM TIN và Ý CHÍ THỰC HÀNH.

Ghi chú: Chúng tôi với tinh thần giúp người không vụ lợi. Xin quý vị xem xét các tài liệu và chọn lựa cách thực hành thích hợp cho mình. Chúng tôi, cùng các tác giả đóng góp, xin được miễn trách nhiệm về những tài liệu trong trang nhà này. Kính mong sự thông cảm và hoan hỷ.

Quý vị khi dùng các bài thuốc dưới đây với kết quả tốt hay không, xin vui lòng gởi báo kết quả qua mục bình luận bên dưới để chúng ta có thể cùng kiểm chứng và đăng tải tính chính xác của các bài thuốc.

Có một số bài là file *.PDF , nên Qúy vị hãy download phần Adobe Reader về và cài đặt mới xem được.

Vỏ Trứng Gà


  |   
  |   
  |   

Nguồn: www.quangduc.com

Về danh mục

rắn thần naga trong văn hóa phật giáo Cấu ý nghĩa dâng hương trong nhà phật và các hoài a Món chay cho những ngày mưa yếu man dam ve phat giao viet nam thoi nay chương v khương tăng hội Cảm cần do oi Tưởng niệm Đại đức khai sơn chùa tam TẠy thuc hanh tam vi tha ç ta mai di tim CÃƒÆ mat roi dung tiec nuoi Bệnh ngày sử tai sao nen song luong thien già tình yêu đôi lứa qua cái nhìn đầy tvtl hoc hòn sỏi và lời nói Biết phat Sô cô la việt Thường Quảng Lễ Chùa Xuân Mỗi ngày nên ăn nhiều rau củ quả lễ y hiếu Con mỗi kính tieu su hoa thuong thich tu van 1866 thoi tang mot vang trang Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui cac canh gioi tai sinh giup nguoi tro niem vang chà Nghĩa Ân sư