Rượu vang đỏ, Súc cù là giúp chống bệnh tim (Lan Hương * (20-09-05)

Xin cầu nguyện cho các bịnh nhân được bình phục, để được có cơ hội tu học, thoát khỏi khổ đau sinh tử luân hồi.

Chìa khóa đã giúp các bịnh nhân thành công trong việc chữa trị là NIỀM TIN và Ý CHÍ THỰC HÀNH.

Ghi chú: Chúng tôi với tinh thần giúp người không vụ lợi. Xin quý vị xem xét các tài liệu và chọn lựa cách thực hành thích hợp cho mình. Chúng tôi, cùng các tác giả đóng góp, xin được miễn trách nhiệm về những tài liệu trong trang nhà này. Kính mong sự thông cảm và hoan hỷ.

Quý vị khi dùng các bài thuốc dưới đây với kết quả tốt hay không, xin vui lòng gởi báo kết quả qua mục bình luận bên dưới để chúng ta có thể cùng kiểm chứng và đăng tải tính chính xác của các bài thuốc.

Có một số bài là file *.PDF , nên Qúy vị hãy download phần Adobe Reader về và cài đặt mới xem được.

hoi than huu vietnam - mutual assistance, sport, culture

Rượu vang đỏ, Súc cù là giúp chống bệnh tim


Lan Huơng

Các nhà bác học Úc Châu vừa tuyên bố là nếu ăn súc cù là và uống ruợu vang đỏ mỗi ngày sẽ có thể giúp chống bệnh tim được 78%.

Những thực đơn sau đây nhằm giảm cholesterol và áp huyết cao:

  • 150 ml ruợu vang đỏ mỗi ngày giảm 32%
  • 100 g chocolate loại mầu đậm sẽ giúp giảm áp huyết cao
  • mỗi tuần ăn 4 lần cá khoảng 114g sẽ giảm được 14%
  • 68g hạt hạnh (almond) mỗi ngày sẽ giảm cholesterol
  • 400g trái cây và rau cỏ mỗi ngày
  • 2.7g tỏi mỗi ngày sẽ giảm cholesterol


Trong báo cáo Y khoa Anh Quốc, các bác học nói là nếu tất cả các thực phẩm trên phối hợp cộng lại sẽ giảm 78% bệnh tim và sẽ cho đàn ông sống thêm 6 tuổi nữa và thêm 9 năm an toàn về bệnh tim. Đối với phụ nữ thì sống thêm 4.8 năm và có thêm 8 năm an toàn về bệnh tim, tờ Nhật Báo Telegraph ở Úc Châu đăng tin như vậy.

Các nhà bác học còn nói là nếu ăn thêm dầu OLIVE, đậu nành, cà chua, các loại hạt, đậu petit pois và uống nước trà thì cón tốt hơn nữa.

Nguồn: www.quangduc.com

Về danh mục

tại chùa hoa yên chùa châu quang Giữ tâm thanh thản câu chuong bon phap 10 hoa quả dành cho người tiểu đường hạnh phúc chỉ đơn giản là sống mà tam linh Aspirin có tác dụng giảm nguy cơ ung thư hanh phuc niem big bang và lý thuyết vũ trụ của đạo Kinh bat nha Hoa Kỳ Sinh viên tìm thấy bình an sau LÃƒÆ i loi ich cua phap tu lay phat Cơm tấm bì chay Nỗi niềm về mẹ tang thinh Trò thương thầy nhiều lắm thieu duc va tri tuc chua huyen khong chung ta dang tho vi so to phat giao nao sóng di tích nghệ thuật phật giáovĩ đại nỗi nhớ khắc khoải của người tha Khánh Hòa Lễ húy nhật tổ khai sơn chùa Cuộc đời tận hiến thinh tuong dong bon su lon nhat viet nam len san con đường sanh tử và con đường bất Vận động Vai trò của người truyền đạo thien phat giao con nguoi y thuc voi phap than mau nhiem duyên huong Mà t nhã tin tuc phat giao phật giáo trong bản đồ văn hóa việt bÃƒÆ i sống với hai chữ Sinh tố bơ 30 giây thôi thiê n va tri thư c cựu Phá Ÿ Bánh flan thuần chay giải nhiệt ngày hè van Những bất hợp lý trong nội dung bản