Rượu vang đỏ, Súc cù là giúp chống bệnh tim (Lan Hương * (20-09-05)

Xin cầu nguyện cho các bịnh nhân được bình phục, để được có cơ hội tu học, thoát khỏi khổ đau sinh tử luân hồi.

Chìa khóa đã giúp các bịnh nhân thành công trong việc chữa trị là NIỀM TIN và Ý CHÍ THỰC HÀNH.

Ghi chú: Chúng tôi với tinh thần giúp người không vụ lợi. Xin quý vị xem xét các tài liệu và chọn lựa cách thực hành thích hợp cho mình. Chúng tôi, cùng các tác giả đóng góp, xin được miễn trách nhiệm về những tài liệu trong trang nhà này. Kính mong sự thông cảm và hoan hỷ.

Quý vị khi dùng các bài thuốc dưới đây với kết quả tốt hay không, xin vui lòng gởi báo kết quả qua mục bình luận bên dưới để chúng ta có thể cùng kiểm chứng và đăng tải tính chính xác của các bài thuốc.

Có một số bài là file *.PDF , nên Qúy vị hãy download phần Adobe Reader về và cài đặt mới xem được.

hoi than huu vietnam - mutual assistance, sport, culture

Rượu vang đỏ, Súc cù là giúp chống bệnh tim


Lan Huơng

Các nhà bác học Úc Châu vừa tuyên bố là nếu ăn súc cù là và uống ruợu vang đỏ mỗi ngày sẽ có thể giúp chống bệnh tim được 78%.

Những thực đơn sau đây nhằm giảm cholesterol và áp huyết cao:

  • 150 ml ruợu vang đỏ mỗi ngày giảm 32%
  • 100 g chocolate loại mầu đậm sẽ giúp giảm áp huyết cao
  • mỗi tuần ăn 4 lần cá khoảng 114g sẽ giảm được 14%
  • 68g hạt hạnh (almond) mỗi ngày sẽ giảm cholesterol
  • 400g trái cây và rau cỏ mỗi ngày
  • 2.7g tỏi mỗi ngày sẽ giảm cholesterol


Trong báo cáo Y khoa Anh Quốc, các bác học nói là nếu tất cả các thực phẩm trên phối hợp cộng lại sẽ giảm 78% bệnh tim và sẽ cho đàn ông sống thêm 6 tuổi nữa và thêm 9 năm an toàn về bệnh tim. Đối với phụ nữ thì sống thêm 4.8 năm và có thêm 8 năm an toàn về bệnh tim, tờ Nhật Báo Telegraph ở Úc Châu đăng tin như vậy.

Các nhà bác học còn nói là nếu ăn thêm dầu OLIVE, đậu nành, cà chua, các loại hạt, đậu petit pois và uống nước trà thì cón tốt hơn nữa.

Nguồn: www.quangduc.com

Về danh mục

HoẠhát mãi câu hát bình an phat giao vi sao le hoi van hoa lai bien thanh le hoi phi Súp miso cho bữa sáng chua nam pho Hà thủ ô Thật giả lẫn lộn DÃƒÆ tột trí Tuân đa punyamitra Lễ tưởng niệm tuần chung thất cố phat giao viet nam voi tuoi tre nhung loi ich cua viec tin va song theo dinh luat Tháºn Ký ức xôi nấm nấu dâng thầy đổi Quan niệm Phật giáo về chính quyền Khởi động Ngày Chay Thế giới ngai a viết cho hơi thở bàn về hiển giáo và mật giáo Nguy cơ trẻ mắc tự kỷ tăng gấp đôi tột Lễ triển lãm y phục tu sĩ phật giáo nam Tuổi thọ của thế giới ngày càng tăng tim co tuổi song Cà chua 12 quy tắc quan trọngđể sống như một cai lanh nao dang so nhat giua mua dong Sáu phuong tien vao cua tham thien Phụ đức đạt lai lạt ma thuyết giảng tại Kiên Giang Húy kỵ lần thứ 5 cố Hòa Hoài niệm Mẹ Tìm trong một cõi ăn chay bỏ mien man chieu cuoi nam thien su thich nhat hanh huong dan ve thuc tap Thanh âm của vô thanh mười huyền môn trật tự của thế hoằng pháp trước những thách thức mới Vị Pháp sư Pháp hoa Bảo kiếm kim cang Đâu Uống trà nóng giúp kháng khuẩn