Rượu vang đỏ, Súc cù là giúp chống bệnh tim (Lan Hương * (20-09-05)

Xin cầu nguyện cho các bịnh nhân được bình phục, để được có cơ hội tu học, thoát khỏi khổ đau sinh tử luân hồi.

Chìa khóa đã giúp các bịnh nhân thành công trong việc chữa trị là NIỀM TIN và Ý CHÍ THỰC HÀNH.

Ghi chú: Chúng tôi với tinh thần giúp người không vụ lợi. Xin quý vị xem xét các tài liệu và chọn lựa cách thực hành thích hợp cho mình. Chúng tôi, cùng các tác giả đóng góp, xin được miễn trách nhiệm về những tài liệu trong trang nhà này. Kính mong sự thông cảm và hoan hỷ.

Quý vị khi dùng các bài thuốc dưới đây với kết quả tốt hay không, xin vui lòng gởi báo kết quả qua mục bình luận bên dưới để chúng ta có thể cùng kiểm chứng và đăng tải tính chính xác của các bài thuốc.

Có một số bài là file *.PDF , nên Qúy vị hãy download phần Adobe Reader về và cài đặt mới xem được.

hoi than huu vietnam - mutual assistance, sport, culture

Rượu vang đỏ, Súc cù là giúp chống bệnh tim


Lan Huơng

Các nhà bác học Úc Châu vừa tuyên bố là nếu ăn súc cù là và uống ruợu vang đỏ mỗi ngày sẽ có thể giúp chống bệnh tim được 78%.

Những thực đơn sau đây nhằm giảm cholesterol và áp huyết cao:

  • 150 ml ruợu vang đỏ mỗi ngày giảm 32%
  • 100 g chocolate loại mầu đậm sẽ giúp giảm áp huyết cao
  • mỗi tuần ăn 4 lần cá khoảng 114g sẽ giảm được 14%
  • 68g hạt hạnh (almond) mỗi ngày sẽ giảm cholesterol
  • 400g trái cây và rau cỏ mỗi ngày
  • 2.7g tỏi mỗi ngày sẽ giảm cholesterol


Trong báo cáo Y khoa Anh Quốc, các bác học nói là nếu tất cả các thực phẩm trên phối hợp cộng lại sẽ giảm 78% bệnh tim và sẽ cho đàn ông sống thêm 6 tuổi nữa và thêm 9 năm an toàn về bệnh tim. Đối với phụ nữ thì sống thêm 4.8 năm và có thêm 8 năm an toàn về bệnh tim, tờ Nhật Báo Telegraph ở Úc Châu đăng tin như vậy.

Các nhà bác học còn nói là nếu ăn thêm dầu OLIVE, đậu nành, cà chua, các loại hạt, đậu petit pois và uống nước trà thì cón tốt hơn nữa.

Nguồn: www.quangduc.com

Về danh mục

Bánh đúc chấm tương Bần Béo phì làm tăng nguy cơ ung thư vú Sinh tố chanh đu đủ Be o nươ c tương phùng Củ cải kho tương ăn cơm ngon hÃƒÆ Củ sen xào tương ớt Chùa Quán Thế Âm tưởng niệm Bồ tát Chư tôn đức giáo phẩm tưởng niệm khÃƒÆ Khánh Hòa Giỗ Tổ khai sơn chùa Bửu Khánh Hòa Tưởng niệm lần thứ 65 cố Khoai lang bạn có tin tưởng tái sinh không Món chay với mít hay tu mau keo khong kip Một người lái đò một người lữ an lac voi nhan cach tu Sơ tổ Thiền phái Trúc Lâm Việt Nam Sư bà Hải Triều Âm viên tịch thọ 94 Nhớ món canh kiểm quê đừng nhìn thế giới đảo điên nguoi dan ba ban chu tam thien xao va tinh giac rong mo ky Uống trà nóng giúp kháng khuẩn Thức ăn nào giúp tạo cảm giác no lâu bố xin dành ba phút để suy ngẫm một câu suy ngam ve loi phat day qua cuoc doi bac si Ä á nh dan sanh bÃƒÆ chui mang va loi day cua duc phat Cần Thơ Hòa thượng Thích Huệ Thành tự than Khoảng lặng Tư liệu đặc biệt về quê ngoại nhà dinh và truyện cây bút co tinh yeu nao hon tinh yeu cua cha va me hoàng 15 dieu can nho de co cuoc song dung nghia nam diễn viên lữ lương vỹ đóng vai Bảy cách giảm cân hiệu quả võ sỹ muay thái Danh sách thực phẩm làm tăng nguy cơ ung Để lòng nhẹ nhàng bình an 3 thói quen xấu gây tổn hại tế bào van su tot lanh hay vong niem sao bang