Táo đỏ chứa nhiều dược liệu chống Oxít hoá (Antioxidant). (Lan Hương sưu tầm

Xin cầu nguyện cho các bịnh nhân được bình phục, để được có cơ hội tu học, thoát khỏi khổ đau sinh tử luân hồi.

Chìa khóa đã giúp các bịnh nhân thành công trong việc chữa trị là NIỀM TIN và Ý CHÍ THỰC HÀNH.

Ghi chú: Chúng tôi với tinh thần giúp người không vụ lợi. Xin quý vị xem xét các tài liệu và chọn lựa cách thực hành thích hợp cho mình. Chúng tôi, cùng các tác giả đóng góp, xin được miễn trách nhiệm về những tài liệu trong trang nhà này. Kính mong sự thông cảm và hoan hỷ.

Quý vị khi dùng các bài thuốc dưới đây với kết quả tốt hay không, xin vui lòng gởi báo kết quả qua mục bình luận bên dưới để chúng ta có thể cùng kiểm chứng và đăng tải tính chính xác của các bài thuốc.

Có một số bài là file *.PDF , nên Qúy vị hãy download phần Adobe Reader về và cài đặt mới xem được.

hoi than huu vietnam - mutual assistance, sport, culture

Táo đỏ chứa nhiều dược liệu chống Oxít hoá (Antioxidant).

(Lan Hương sưu tầm * 06-06-05)

Tin Concord, New Hampshire.- Chính phủ Canada vừa tung ra một khảo cứu nói rằng Táo đó (Red Delicious) chứa nhiều dược chất chống oxít hoá, nhất là cái vỏ táo.

Vỏ táo đó - loại trồng nhiều nhất tại Hoa Kỳ (27%) - chứa đến 6 lần chất "chống oxít hoá". Ông Rong Tsao, khoa học gia chuyên về thực phẩm, công nhận rằng táo đỏ chưa rất nhiều chất "chống oxít hoá". Sự phát hiện này chắc sẽ đưa đến việc điều nghiên cách dùng vỏ táo bị vất đi, để chế tạo chất "chống oxít hoá". Loại táo đỏ Red Delicious đứng đầu, rồi đến Northern Spy, Cortland, Ida red, Golden Delicious, McIntosh Mutsu. Đúng ra thì táo vẫn còn tiết ra chất "chống oxít hoá", đứng sau nhiều loại trái cây khác đặc biệt là các lại dâu (berries), nhưng các khảo cứu gia xác nhận rằng táo có quanh năm và rất thông dụng "ai cũng thích táo" nên là nguồn cung cấp tốt chất chống oxít hoá cho nhiều người. Tại Hoa Kỳ chuối là trái cây thông dụng nhất, tiếp theo là táo. Mỗi người Mỹ ăn khoảng 16 lbs táo trong năm 2003, theo tài liệu của Bộ Canh Nông.

Jeffrey Blumberg, một giáo sư về dinh dưỡng và "chống oxít hoá" tại trường dinh dưỡng Friedman ở Tuffs hoan nghên việc khảo cứu này. Ông nói: "Đây là dụng cụ mà các bác học chuyên về bệnh dịch nên nghiên cứu để giải quyết vấn đề sức khỏe con người liên hệ đến cách ăn uống. Nhưng ai cũng tự hỏi và chớ giải đáp là: 'Phải ăn mấy tái táo mỗi ngày để tránh được bệnh tim mạch và đuổi bác sĩ đi (keep doctor away)'"

ONE APPLE A DAY KEEP DOCTOR AWAY!


Nguồn: www.quangduc.com

Về danh mục

tứ luyen tap long tu bi trong doi song hang ngay Khi ăn nên nhai kỹ Ngày chay ăn đơn giản với món bún đề chuong ii la albert einstein voi thuong de va phat giao hà tĩnh đại lễ vu lan báo hiếu 2014 Vĩnh Phúc Lễ giỗ Tổ sư Khương Tăng noi van linh bat dau 6 lợi ích cho sức khỏe từ cây xương cau de Tập Nhà con người toàn diện buoc chuyen tu triet ly niem phat den tin nguong thức biến và chuyển thức Tại khoa cấp cứu trước cái chết chợt tìm thấy lẽ Hành trang của người xuất gia Ðức Con đường đi đến Phật đạo bẠn Lá thư Xuân đừng nhìn thế giới đảo điên Ăn chuối để giảm cân hoc phat le hang thuan va cong tac hoang phap den gioi tre Một số loại trái cây không tốt như con người cao ở Nhụy Nguyên lập thiền tín vang Tham gia Facebook giúp sống lâu hơn Vắng dau chan khat si cho mẹ nhân ngày phụ nữ chương Thử áp dụng thiền Vipassana trong điều duong thien loi cu hạnh phúc ở quanh đây hòa thuongj thích tâm hoàn 1924 phap su huyen trang Thu c Vòng tay của mẹ bản khai sinh của cuộc đời loi phat day ve dia vi bac chan nhan nha vô thường khuyên tu pháp môn niệm phật nguon goc va y nghia cua tet trung thu Thanh Hóa Tưởng niệm Phật hoàng và chư tam thuc suy tu lien tuc