Thông báo về Canh Dưỡng Sinh * (2-7-05)

Xin cầu nguyện cho các bịnh nhân được bình phục, để được có cơ hội tu học, thoát khỏi khổ đau sinh tử luân hồi.

Chìa khóa đã giúp các bịnh nhân thành công trong việc chữa trị là NIỀM TIN và Ý CHÍ THỰC HÀNH.

Ghi chú: Chúng tôi với tinh thần giúp người không vụ lợi. Xin quý vị xem xét các tài liệu và chọn lựa cách thực hành thích hợp cho mình. Chúng tôi, cùng các tác giả đóng góp, xin được miễn trách nhiệm về những tài liệu trong trang nhà này. Kính mong sự thông cảm và hoan hỷ.

Quý vị khi dùng các bài thuốc dưới đây với kết quả tốt hay không, xin vui lòng gởi báo kết quả qua mục bình luận bên dưới để chúng ta có thể cùng kiểm chứng và đăng tải tính chính xác của các bài thuốc.

Có một số bài là file *.PDF , nên Qúy vị hãy download phần Adobe Reader về và cài đặt mới xem được.

hoi than huu vietnam - mutual assistance, sport, culture

Thông báo về Canh Dưỡng SinhChúng tôi vừa nhận được điện thư của ông Trần Ngọc Duong thông báo v/v mua GOBO tại Paris và Hànội, VN như sau:

HaNoi: Siêu thị Đại Hàn, khoảng 400 ngàn/1 Kg

Paris: Ở Sous Sol cuối cùng của siêu thị Tang Freres, giá khoảng 4 Euros/1Kg

Xin chân thành cám ông DUONG.

Chú thích: Chúng tôi được biết là nhiều người tại Việt-Nam và những nơi khác đã không nấu đúng vật liệu và dung lượng theo Thang thuốc Dưỡng Sinh đã ghi trong sách cũng như không dùng loại nồi nhôm để nấu. Nếu không đúng theo công thức như vậy thì không những Thuốc Dưỡng Sinh không hiệu nghiệm mà còn gây phản ứng cho người sử dụng nữa. Sở dĩ có sự thiếu chú trọng như vậy là vì coi thường danh từ "CANH" dưỡng sinh, cứ tuởng như là một thứ Canh rau thuờng có thể cho thêm đường, bột ngọt hay mắm muối vào được.

Đa số người bị bệnh Tiểu Đường, cholesterol cao uống thang thuốc Duỡng Sinh đều đã thấy hiệu nghiệm khỏi bệnh đến 99.9%.
Cước Chú:

Những người năm ngoái mua hột Gobo trồng thì đã thu hoạch được 1 phần. Số cây còn lại qua một năm đã lớn lên rất nhiều và sắp ra hoa (bông), nhưng rễ thì đã trở thành củi không dùng được nữa. Nếu ra bông thì sau 2,3 tuần sẽ có hột. Cây gobo thật sự rất dễ trồng và chóng lớn, tuy nhiên khi đào thì rất mệt vì rễ ăn xuống thật sâu.

Đây là hình vườn gobo qua năm thứ hai:Nguồn: www.quangduc.com

Về danh mục

Ăn chay giải pháp tốt nhất với bệnh hồng huyen Ngà chua dong dac con ngựa trong tục ngữ văn hóa thế ham Cách sử dụng đậu đen chữa bệnh chiem chướng một câu chuyện đáng suy ngẫm về lục mãå nên niệm a di đà hay a mi đà net van hoa dac trung mua sen no bi quyet de ban doc sach nhanh hon trÃƒÆ người có công phục hưng tông tịnh độ mat ngai một số thái độ sai lầm của phật tử tẠt duyên tiền định Đi một mình buc thu noi tieng cua tong thong gui cho con trai Bác Hồ và Phật giáo Vĩnh những câu trả lời đầy minh triết của nghi lễ mở nhưng đừng đánh mất giao ly vo nga Tăng cân làm tăng nguy cơ trẻ chết non khuyên tu pháp môn niệm phật tình yêu là thượng đế nhac Gió có dặt dìu lời thủ thỉ 1 từ Vài nét về hành trạng Đại lão gia sinh Những bất hợp lý trong nội dung bản Việt Nam hóa Phật giáo ở Trần Nhân Bồi hồi dưới mái chùa xưa ngo troi phiem luan khon cung cho nen pha bo thai nhi du thai nhi bi di tat Góp thêm những tư liệu về Chủ tịch Tự vượt qua khủng hoảng tinh thần xanh tvtl sùng phúc khai giảng sinh hoạt hè xúc động trước lá thưông chủ facebook su that thu nhat tiep theo xay dung ngoi nha tinh thuong dich thuc