Thông báo về Canh Dưỡng Sinh * (2-7-05)

Xin cầu nguyện cho các bịnh nhân được bình phục, để được có cơ hội tu học, thoát khỏi khổ đau sinh tử luân hồi.

Chìa khóa đã giúp các bịnh nhân thành công trong việc chữa trị là NIỀM TIN và Ý CHÍ THỰC HÀNH.

Ghi chú: Chúng tôi với tinh thần giúp người không vụ lợi. Xin quý vị xem xét các tài liệu và chọn lựa cách thực hành thích hợp cho mình. Chúng tôi, cùng các tác giả đóng góp, xin được miễn trách nhiệm về những tài liệu trong trang nhà này. Kính mong sự thông cảm và hoan hỷ.

Quý vị khi dùng các bài thuốc dưới đây với kết quả tốt hay không, xin vui lòng gởi báo kết quả qua mục bình luận bên dưới để chúng ta có thể cùng kiểm chứng và đăng tải tính chính xác của các bài thuốc.

Có một số bài là file *.PDF , nên Qúy vị hãy download phần Adobe Reader về và cài đặt mới xem được.

hoi than huu vietnam - mutual assistance, sport, culture

Thông báo về Canh Dưỡng SinhChúng tôi vừa nhận được điện thư của ông Trần Ngọc Duong thông báo v/v mua GOBO tại Paris và Hànội, VN như sau:

HaNoi: Siêu thị Đại Hàn, khoảng 400 ngàn/1 Kg

Paris: Ở Sous Sol cuối cùng của siêu thị Tang Freres, giá khoảng 4 Euros/1Kg

Xin chân thành cám ông DUONG.

Chú thích: Chúng tôi được biết là nhiều người tại Việt-Nam và những nơi khác đã không nấu đúng vật liệu và dung lượng theo Thang thuốc Dưỡng Sinh đã ghi trong sách cũng như không dùng loại nồi nhôm để nấu. Nếu không đúng theo công thức như vậy thì không những Thuốc Dưỡng Sinh không hiệu nghiệm mà còn gây phản ứng cho người sử dụng nữa. Sở dĩ có sự thiếu chú trọng như vậy là vì coi thường danh từ "CANH" dưỡng sinh, cứ tuởng như là một thứ Canh rau thuờng có thể cho thêm đường, bột ngọt hay mắm muối vào được.

Đa số người bị bệnh Tiểu Đường, cholesterol cao uống thang thuốc Duỡng Sinh đều đã thấy hiệu nghiệm khỏi bệnh đến 99.9%.
Cước Chú:

Những người năm ngoái mua hột Gobo trồng thì đã thu hoạch được 1 phần. Số cây còn lại qua một năm đã lớn lên rất nhiều và sắp ra hoa (bông), nhưng rễ thì đã trở thành củi không dùng được nữa. Nếu ra bông thì sau 2,3 tuần sẽ có hột. Cây gobo thật sự rất dễ trồng và chóng lớn, tuy nhiên khi đào thì rất mệt vì rễ ăn xuống thật sâu.

Đây là hình vườn gobo qua năm thứ hai:Nguồn: www.quangduc.com

Về danh mục

đức phật là nhà cách mạng tư tưởng Chút tình cùng Sơn Thắng xau mot vai dien ngu duoc long trong van thinh co hon thử chữa trị bệnh tâm thần bằng Tức giận là kẻ thù của sức khỏe thái độ sai lầm của phật tử việt nam Lá i cuoi cùng tìm hiểu học viện phât giáo larung Ngủ không ngon làm xơ cứng động mạch nghi ve tu thien cuoc song đừng bao giờ coi thường người khác vì Lòng từ của cha mẹ nguoi dan ba ban 05 dua tam ve nha phan 2 9 lưu ý để giảm nguy cơ ung thư HÃƒÆ nh 9 loại thực phẩm giúp giảm cholesterol mở thân cận người trí là pháp hành tạo buoc Những cách giảm huyết áp dung chet nhu mot ban sao Cơm tấm chay cho ngày cuối tuần tu mau keo tre vị nữ tiến sỹ quy y cửa phật để hon nhan ngheo co hanh phuc Uống bia rượu vừa phải có tốt cho Lễ húy kỵ vua Cảnh Thịnh tại chùa Cõi an bằng Lễ chung thất Đại lão Hòa thượng Pháp le Chùa Bổ Đà Bắc Giang tích đức cho đời sau mới là điều nên Biến cơm thành thuốc Chữ tình là chữ khởi đầu nang luong tam va nen van minh tu huy ngoi thien de nang cao hieu qua cong viec va tang song doi an vui y nghia dan duoc su that chau Khà nh miền trung mùa nắng lửa tho mac giang tu bai so 1311 den so 1320 chung ta deu la khach tro Kem sữa chua vị dưa 32 loi khai thi ve su vo thuong Con trẻ kể tội mẹ Phá thai Một góc nhìn Phật giáo Công dụng tuyệt vời của một số