Thông báo về Canh Dưỡng Sinh * (2-7-05)

Xin cầu nguyện cho các bịnh nhân được bình phục, để được có cơ hội tu học, thoát khỏi khổ đau sinh tử luân hồi.

Chìa khóa đã giúp các bịnh nhân thành công trong việc chữa trị là NIỀM TIN và Ý CHÍ THỰC HÀNH.

Ghi chú: Chúng tôi với tinh thần giúp người không vụ lợi. Xin quý vị xem xét các tài liệu và chọn lựa cách thực hành thích hợp cho mình. Chúng tôi, cùng các tác giả đóng góp, xin được miễn trách nhiệm về những tài liệu trong trang nhà này. Kính mong sự thông cảm và hoan hỷ.

Quý vị khi dùng các bài thuốc dưới đây với kết quả tốt hay không, xin vui lòng gởi báo kết quả qua mục bình luận bên dưới để chúng ta có thể cùng kiểm chứng và đăng tải tính chính xác của các bài thuốc.

Có một số bài là file *.PDF , nên Qúy vị hãy download phần Adobe Reader về và cài đặt mới xem được.

hoi than huu vietnam - mutual assistance, sport, culture

Thông báo về Canh Dưỡng SinhChúng tôi vừa nhận được điện thư của ông Trần Ngọc Duong thông báo v/v mua GOBO tại Paris và Hànội, VN như sau:

HaNoi: Siêu thị Đại Hàn, khoảng 400 ngàn/1 Kg

Paris: Ở Sous Sol cuối cùng của siêu thị Tang Freres, giá khoảng 4 Euros/1Kg

Xin chân thành cám ông DUONG.

Chú thích: Chúng tôi được biết là nhiều người tại Việt-Nam và những nơi khác đã không nấu đúng vật liệu và dung lượng theo Thang thuốc Dưỡng Sinh đã ghi trong sách cũng như không dùng loại nồi nhôm để nấu. Nếu không đúng theo công thức như vậy thì không những Thuốc Dưỡng Sinh không hiệu nghiệm mà còn gây phản ứng cho người sử dụng nữa. Sở dĩ có sự thiếu chú trọng như vậy là vì coi thường danh từ "CANH" dưỡng sinh, cứ tuởng như là một thứ Canh rau thuờng có thể cho thêm đường, bột ngọt hay mắm muối vào được.

Đa số người bị bệnh Tiểu Đường, cholesterol cao uống thang thuốc Duỡng Sinh đều đã thấy hiệu nghiệm khỏi bệnh đến 99.9%.
Cước Chú:

Những người năm ngoái mua hột Gobo trồng thì đã thu hoạch được 1 phần. Số cây còn lại qua một năm đã lớn lên rất nhiều và sắp ra hoa (bông), nhưng rễ thì đã trở thành củi không dùng được nữa. Nếu ra bông thì sau 2,3 tuần sẽ có hột. Cây gobo thật sự rất dễ trồng và chóng lớn, tuy nhiên khi đào thì rất mệt vì rễ ăn xuống thật sâu.

Đây là hình vườn gobo qua năm thứ hai:Nguồn: www.quangduc.com

Về danh mục

chùa nam hải quan âm làm thế nào để chuyển nghiệp bóng đá nhat Các thói quen nơi công sở có hại cho Những loại rau quả có lợi cho sức Phiền não tăng vì lạm dụng mạng xã tâm bố thí của cho không bằng cách cho Ăn chay khoa học bình an tiêu nghiệp vãng sinh và đới nghiệp Cà Sự tĩnh lặng của một người phong tuc doc dao ngay le vu lan o cac nuoc chau a TT Huế Tảo tháp Tổ sư Liễu Quán la tham nhung quyen luc do khong tin nhan qua kinh dien dai thua co phai la nguy kinh cua trung bài Bước chân con đã về thanh thản chùa tiên châu thách thức giữ gìn bảo vật quốc gia ở cố đô hoa lư Nhục thân hòa thượng gốc Việt trên nhung buc anh lay dong trai tim cua nhung nguoi bao duy tuệ thị nghiệp gieo trong hat giong bo thi Chữa khản tiếng bằng củ cải trắng Nh su can thiet cua bat kinh phap hà tĩnh đại lễ vu lan báo hiếu chùa Khánh Hòa Lễ húy nhật cố Đại lão Mùa hoa sấu ngu Sự có mặt của các thiền sư với dân loi vao hanh bo tat phat day ve 10 hanh lanh Niệm Phật nhiệm mầu Chánh niệm có lợi cho cả thân và tâm vận dụng tinh thần thiền tông thời thần thân và tâm là một hay không phải là ăn và đạo pháp tong khach ba va tu tuong phat hoc Điều cần biết khi ăn cà chua sống Khánh thay benh va thay tanh Hồi ức một quận chúa Mẹ ơi con xin lỗi Quả chanh và nhiều công dụng tốt cho bÃƒÆ sac mau chon thien mon