Thử nghiệm "body scan" nguy hiểm (Lan Hương * (18-08-05)

Xin cầu nguyện cho các bịnh nhân được bình phục, để được có cơ hội tu học, thoát khỏi khổ đau sinh tử luân hồi.

Chìa khóa đã giúp các bịnh nhân thành công trong việc chữa trị là NIỀM TIN và Ý CHÍ THỰC HÀNH.

Ghi chú: Chúng tôi với tinh thần giúp người không vụ lợi. Xin quý vị xem xét các tài liệu và chọn lựa cách thực hành thích hợp cho mình. Chúng tôi, cùng các tác giả đóng góp, xin được miễn trách nhiệm về những tài liệu trong trang nhà này. Kính mong sự thông cảm và hoan hỷ.

Quý vị khi dùng các bài thuốc dưới đây với kết quả tốt hay không, xin vui lòng gởi báo kết quả qua mục bình luận bên dưới để chúng ta có thể cùng kiểm chứng và đăng tải tính chính xác của các bài thuốc.

Có một số bài là file *.PDF , nên Qúy vị hãy download phần Adobe Reader về và cài đặt mới xem được.

hoi than huu vietnam - mutual assistance, sport, culture

Thử nghiệm "body scan" nguy hiểm

Lan Hương

Lần sau khi bạn vào nhà thương được bác sĩ để nghị khám bằng rọi chiếu điện toàn thân thì bạn phải đặt câu hỏi là bác sĩ ấy có được tiền thưởng gì không nhé. Nhà chức trách Liên Bang đang điều tra hệ thống chiếu điện tại TB Florida xem có tặng thưởng đặc biệt cho các bác sĩ giời thiệu và đề nghị bệnh nhân làm thủ nghiệm MRI và CAT Scan không.

Bộ Tư Pháp Liên Bang và TB Florida đều đang tiến hành cuộc điều tra xem các bác sĩ có nhận tiền thù lao tặng thưởng đặc biệt không. Từ năm 1999-2002 số tiền Medicare/Medicaid trả cho các vụ SCANS này đã gia tăng rất nhiều. Năm 2003 tăng thêm 16% nữa.

Vụ điều tra tại Florida liên quan đến bác sĩ quang tuyến Fred Steinberg tại Boca Raton và công ty của ông ta, Đại Học MRI & Trung Tâm Rọi Hình có 3 văn phòng tại quận Palm Beach và định mở thêm 2 văn phòng nữa. Toán thanh tra sẽ điều tra xem có phải bác sĩ Steinberg tặng tiền thưởng cho những y sĩ chuyên viên giải phẫu xương, óc và những bác sĩ khác giới thiệu bệnh nhân để làm các thử nghiệm MRI (magnetic resonance-imaging) và CT (computer tomography) scans.

Sỡ dĩ có cuộc điều tra vì có lời tố cáo của một nhân viên cũ khai là bị sở đuổi sau khi người này đã đối chất với ông Steinberg về việc trả tiền thưởng và tính tiền quá mức với cơ quan Medicare.

Theo người mật báo thì ông Steinberg còn hợp tác với một số bác sĩ để có thể tính tiền các hãng bảo hiểm những chi phí tại bệnh viện của ông với giá cao hơn các nơi khác. Trong một lá thư gửi đến một nhóm bác sĩ nói rằng họ sẽ có thể kiếm được khoảng 1 triệu MK trong vòng 250 ngày nếu họ ký hợp đồng với ông Steinberg.

Hiện cuộc điều tra đang tiến hành cả trên bình diện tiểu bang Florida và Liên Bang.

Nguồn: www.quangduc.com

Về danh mục

sa temple tu bi hy xa D đẻ Hi chữa Lễ húy nhật lần thứ 16 cố Đại lão CÃ 03 tu duy va thay doi Chánh niệm có lợi cho cả thân và tâm nghỉ ngơi thảnh thơi để trở về với Gió phương tiện vào cửa tham thiền chùa bongeun chốn bình yên cho tâm hồn Ý nghĩa phước và chuyển phước trong chùa cái bầu chùa châu lâm toi thay phat vi thay cua nhieu the he Cổ Miên man phố thap Kính áp tròng giúp gì cho sức khỏe trụ chùa chiền viện Đừng đi ngủ khi tức giận chùa diêm điền chùa diệu đức chùa giác nguyên chùa hà trung chùa hồng đức an cu kiet ha xuat gioi nhu the nao la dung phap video sơ lược tiểu sử ht thích trí bài phỏng vấn thiền sư thích nhất chia se voi phat tu nhan ngay valentine chùa keo lời chùa linh sơn an giang chùa nam phổ Phật giáo đối luận với tiến sĩ thích nhật từ chùa hải ấn đừng học thói trọc phú để ăn thú câu chuyện vị bồ tát mang dép ngược Cà phê giúp giảm nguy cơ tiểu đường Vì sao nên kiểm tra huyết áp vào buổi chùa sủi di tích lịch sử cấp quốc gia chùa sakayamuni chùa từ quang Người xuất gia chùa thiên ấn tu theo pháp môn tịnh độ để vãng sanh niem vui va noi niem dem phap hoi hoa dang via