Thư của ông Nguyễn Cao Trọng v/v dùng CDS điều trị Ung Thư Luỡi (NCT/Hanoi/VN * (25-10-05)

Xin cầu nguyện cho các bịnh nhân được bình phục, để được có cơ hội tu học, thoát khỏi khổ đau sinh tử luân hồi.

Chìa khóa đã giúp các bịnh nhân thành công trong việc chữa trị là NIỀM TIN và Ý CHÍ THỰC HÀNH.

Ghi chú: Chúng tôi với tinh thần giúp người không vụ lợi. Xin quý vị xem xét các tài liệu và chọn lựa cách thực hành thích hợp cho mình. Chúng tôi, cùng các tác giả đóng góp, xin được miễn trách nhiệm về những tài liệu trong trang nhà này. Kính mong sự thông cảm và hoan hỷ.

Quý vị khi dùng các bài thuốc dưới đây với kết quả tốt hay không, xin vui lòng gởi báo kết quả qua mục bình luận bên dưới để chúng ta có thể cùng kiểm chứng và đăng tải tính chính xác của các bài thuốc.

Có một số bài là file *.PDF , nên Qúy vị hãy download phần Adobe Reader về và cài đặt mới xem được.

hoi than huu vietnam - mutual assistance, sport, culture

Thư của ông Nguyễn Cao Trọng v/v dùng CDS điều trị Ung Thư Luỡi(LTS. Chúng tôi đã nhận được thư này từ hơn 1 tháng nhưng vì có việc phải đi xa, nên bây giờ mới đăng tải được. Xin Quý vị nào có biết những trường hợp nào khác liên hệ đến CDS, thì xin thư về cho chúng tôi tại vnfa@vnfa.com để chia sẻ với những đồng hương khác.)Thưa quý hội, nhờ ông Thái Minh tôi biết được địa chỉ hòm thư của quỹ hội. Tôi muốn
giải bày tâm tư và nguyện vọng của mình qua việc sử dụng bài thuốc CDS mà may mắn tôi đã được biết qua cuốn sách của ông Trần Anh Kiệt và theo dõi trên trang web của quý hội.

Tôi là Nguyễn Cao Trọng, 56 tuổi, hiện đang ở Hà Nội. Tôi bị bệnh ung thư lưỡi từ tháng 9/2003, đã cắt 1/2 lưỡi, nạo vét toàn bộ hạch cổ, sau đó truyền hoá chất trong khoảng thời gian 6 tháng (mỗi tháng kéo dai 5 ngày liên tục).

Tôi biết và dùng CDS sau khi truyền hoá chất xong. Tự đó đến nay, tôi dùng thường
xuyên CDS, xen kể với bài thuốc Ban chỉ liên và Bạch hoá xã thiết thảo (với tỷ lệ 1
BCL, 2 BHXTT). Vì theo hướng dẫn trong sách CDS, tỷ lệ giữa các loại rau, cứ rất khó xác định chính xác, nên tôi thường ước lượng một cách tương đối, (kể cả bài thuốc BCL va BHXTT). Ngoài ra, tôi có dùng Tam thất và Mật ong nhưng không thường xuyên.

Tuy nhiên, cho đến bây giờ, sức khỏe của tôi vẫn tốt. Kiểm tra tổng thể sức khỏe,
các xét nghiệm cho thấy tôi hoàn toàn là người bình thường, không hề có dấu hiệu của bệnh tật.

Tôi đã copy sách và gửi biếu cũng như phố biến cho nhiều người. Hiện bạn bè của tôi nhiều người không có bệnh cũng vẫn dùng CDS và bài thuốc BCL+ BHXTT. Tôi mong quý hội giúp tôi liên lạc được với những người cùng bệnh ung thư lưỡi để trao đổi và học hỏi những bài thuốc chữa ung thư khác.

Xin chân thành cảm ơn Quý hội.

Nguyễn Cao Trọng


Nguồn: www.quangduc.com

Về danh mục

tho mac giang tu bai so 1311 den so 1320 tiến trình xây dựng và củng cố tổ Vu lan xa mẹ Niệm Phật Đâu chỉ bạc hà mới chua tâm tánh thi hóa qua điệp khúc 20 chữ cuoc song thuong ngay cua duc phat Lời phật dậy đừng tâm hồng danh chiếu ra miền cực lạc hành giả đi về đâu chuyến đò chở cả kiếp nhân sinh bà Tạp bút Lề đời Tuỳ bút trẻ Gửi chút yêu thương vì sao ta cứ làm mọi cách để có 5 loại quả giúp răng trắng bóng Cần lưu ý ung thư tiền liệt tuyến ở Nghệ sĩ kể chuyện ăn chay phat day 4 nguyen tac de giai thoat su ngheo kho dà ti suy ngẫm về việc truyền giới bồ tinh yeu chan that la gi co hay khong Nhà Huyết áp hay thay đổi nguy cơ mất trí Bông cải giúp điều trị bệnh tự kỷ dao phat co nghia la nhap the tong thong an do keu goi quang ba nhung chan ly va những bước thành đạo của đức phật đời người là quý báu xin đừng Bông cải xanh thực phẩm tốt cho sức Đôi dòng về Cố đại lão HT Thích duc bước thứ năm năng lực của bi mẫn phụ trá Ÿ hóa giải xung đột vợ chồng qua những cùng Thiền Viện Sùng Phúc Cảnh đẹp Hà hanh phuc chi don gian la song ma khong so hai vai suy nghi ve quan niem dinh menh va phat giao tam quan trong cua chanh ngu trong doi song hang phat phap viet tho cho ban xau Những điều còn chưa biết về hàng ngàn ngon nến lung linh tưởng nhớ gieo nhan nao gat qua do Phật Bà hãy cứu con tuy duyen va bay duc hanh cua nguoi tu nac Những điều chưa biết về đậu phụ thuc