Tin vui cho dân nhậu: Uống bia có thể tốt cho sức khoẻ (Lan Hương sưu tầm * 14-11-2005)

Xin cầu nguyện cho các bịnh nhân được bình phục, để được có cơ hội tu học, thoát khỏi khổ đau sinh tử luân hồi.

Chìa khóa đã giúp các bịnh nhân thành công trong việc chữa trị là NIỀM TIN và Ý CHÍ THỰC HÀNH.

Ghi chú: Chúng tôi với tinh thần giúp người không vụ lợi. Xin quý vị xem xét các tài liệu và chọn lựa cách thực hành thích hợp cho mình. Chúng tôi, cùng các tác giả đóng góp, xin được miễn trách nhiệm về những tài liệu trong trang nhà này. Kính mong sự thông cảm và hoan hỷ.

Quý vị khi dùng các bài thuốc dưới đây với kết quả tốt hay không, xin vui lòng gởi báo kết quả qua mục bình luận bên dưới để chúng ta có thể cùng kiểm chứng và đăng tải tính chính xác của các bài thuốc.

Có một số bài là file *.PDF , nên Qúy vị hãy download phần Adobe Reader về và cài đặt mới xem được.

hoi than huu vietnam - mutual assistance, sport, culture

Tin vui cho dân nhậu:

Uống bia có thể tốt cho sức khoẻ


Câu hoa bia (hops) dùng để nấu bia có thể đem lại lợi ích cho sức khoẻ nhưng các nhà nghiên cứu cảnh cáo là đừng có uổng sỉn quá.

Các khoa học gia tại viện nghiên cứu Linus Pauline thuộc ĐH Oregon State (OSU) đã tìm ra một hợp chất "flavonids" có thể cản trở được những chất khác có tác dụng làm hại tế bào trong cơ thể. Một trong những chất flavonid gọi là "xanthohumol" được tìm thấy trong cây hoa bia, có thể ngăn ngừa một số chứng bệnh ung thư.

Nhiều loại bia có nhiều flavonids hơn các loại khác, nhất là loại bia bán ở Mỹ thì ít, vì vậy ít có hậu quả. Fred Stevens, khoa học gia tại viện nghiên cứu Linus Pauling tuyên bố: "Chúng tôi chưa có thể nói là uống bia có thể ngăn ngừa bệnh ung thư. "

Cây Hoa bia dùng làm bia để có thêm vị "đắng". Xanthohumol là một chất có mầu vàng đã được tìm ra vào năm 1913, nhưng người ta chỉ mới tìm ra sự hiệu nghiệm giúp sức khoẻ của nó năm từ thập niên 90 thôi, khi mà nhóm nghiên cứu gia Stevens thấy là xanthohumol giúp để ngăn ngừa cung thư ngực, noãn sào và ruột già (breast, colon and ovary). Công trình nghiên cứu của Stevens về chất xanthohumol đã được duyệt lại trong nguyệt san Phytochemistrry. Hiện nay Stevens và bạn bè tại OSU đang nghiên cứu thêm sự hiệu nghiệm của chất Xanthohumol đối với bệnh ung thư tiền liệt tuyến (prostate). Bác sĩ HO cũng là một giáo sư tại OSU nói thêm là: "khi chúng tôi truyền chất flavonid vào tế bào ung thư, thì thấy tế bào ung thư chậm tăng trưởng. "

Ông Stevens nói thêm là số lượng flavonid tìm thấy trong bia rất ít nên sẽ không có hiệu quả nhiều lắm đâu. Có thể trong tương lại ngành dược sẽ tìm cách chế ra những viên thuốc có nhiều chất xanthohumol hơn.

Nguồn: www.quangduc.com

Về danh mục

va ao lam trong tieng ve mua phuong vi mười nghi tu trai tim người thì đau khổ chua long tien Miếng xào măng khô cho bữa cơm ngon 66 cau thien ngu trong kinh dien ht thi ch nhâ t quang vơ i chu đê dao phat hãy nương tựa chính mình để làm chủ loi cau nguyen nghệ thuật làm việc Vitamin C quan trọng đối với sức khỏe Chùa Giác Uyển tổ chức húy nhật Quốc dat 6 Chùa Bạch Liên Đồng Nai phat giao thua thien hue âm thanh ngân giữa vườn hoa Chùa Phú Hòa tặng cơm chay mỗi tháng 2 hoa man da la chi la hien tuong me tin Thở giữ cho tinh thần yên tĩnh tiến trình xây dựng và củng cố tổ hoa thuong thich binh minh 1924 Hoa con đường cứu khổ chúng sanh là triệc đôi thực tạp hạnh lắng nghe của bồ tát anh Cách bảo quản đậu phụ tươi ngon Dấu hiệu và một số cách phòng tránh phật giáo có tin công dụng của lễ cầu quá Cách sử dụng đậu đen chữa bệnh câu chuyện về người hùng đằng sau 5 lời khuyên giúp trẻ ngủ ngon hơn vào tại sao đổi từ ấn độ giáo sang phật Đạm thực vật giúp no lâu hơn đạm con bạo lực học đường và những biện nhung bai hoc quy gia tu cuon sach cach song vì sao gọi là đại thừa và tiểu thừa cha 9 yếu tố khiến bạn sống không hạnh tang trieu va tanh khong hoc dong phuong Quan âm những điều cần nhớ khi bạn thấy bế chuyện kể chàng tiến sĩ và phật pháp tự lực và tha lực là những phương Ăn chay cũng bệnh ton