2.- CDS cải tử hoàn sinh cho 25,000 bệnh nhân

Xin cầu nguyện cho các bịnh nhân được bình phục, để được có cơ hội tu học, thoát khỏi khổ đau sinh tử luân hồi.

Chìa khóa đã giúp các bịnh nhân thành công trong việc chữa trị là NIỀM TIN và Ý CHÍ THỰC HÀNH.

Ghi chú: Chúng tôi với tinh thần giúp người không vụ lợi. Xin quý vị xem xét các tài liệu và chọn lựa cách thực hành thích hợp cho mình. Chúng tôi, cùng các tác giả đóng góp, xin được miễn trách nhiệm về những tài liệu trong trang nhà này. Kính mong sự thông cảm và hoan hỷ.

Quý vị khi dùng các bài thuốc dưới đây với kết quả tốt hay không, xin vui lòng gởi báo kết quả qua mục bình luận bên dưới để chúng ta có thể cùng kiểm chứng và đăng tải tính chính xác của các bài thuốc.

Có một số bài là file *.PDF , nên Qúy vị hãy download phần Adobe Reader về và cài đặt mới xem được.

II.- Canh Dưỡng Sinh đã cải tử hoàn sinh cho 25,000 bệnh nhân


(Sau đây là những đầu đề các bài viết dẫn chứng ca ngợi Canh Dưỡng Sinh do chính các bệnh nhân, thân nhân hay chứng nhân kể lại đăng trong cuốn sách của Khoa học gia Lập Thạch Hòa)

Ngày nay tại Nhật Bản, người ta bàn tán rất nhiều về công hiệu của một loại canh rau cải, bởi vì nó đã đạt được một thành công hy hữu trong việc chữa trị một số bệnh ung thư mà xưa nay y học đành bó tay.

Theo y học hiện đại, những bệnh nhân mắc chứng ung thư thì sớm muộn gì cũng phải thiệt mạng. Hiện nay nhờ kỹ thuật khoa học tân tiến, số bệnh nhân thoát chết bệnh ung thư có chiều hướng gia tăng. Tuy nhiên ung thư vẫn còn là một bệnh đáng sợ và là một bệnh giết người đứng hàng đầu trên thế giới. Dù có chống chọi đến đâu, hầu hết bệnh nhân đều có ít hy vọng sống còn.

Tuy nhiên sau khi uống Canh Dưỡng Sinh thì 3 tiếng đồng hồ sau, các tế bào ung thư đã bị khống chế, thậm chí đôi khi đã bị tiêu diệt. Trong các cuộc hội thảo về sức khoẻ do tôi chủ xướng, một số tham dự viên là những bệnh nhân ung thư, tôi ần cần trấn tĩnh họ: "Bệnh ung thư không có gì đáng ngại cả."

Trong phòng thí nghiệm, tôi đã dùng kính hiển vi để quan sát. Sau khi nhỏ Canh Dưỡng Sinh vào tế bào ung thư hung hãn không còn động đậy được nữa. Một số khác thì bị tiêu diệt hoàn toàn. Kết quả thí nghiệm được công bố ra đã làm cho mọi người nức lòng và kinh ngạc. Sau đó khắp Nhật Bản, những bệnh nhân ung thư đều được báo cáo kết quả tốt sau khi đã được điều trị bằng Canh Dưỡng Sinh.

Cựu Phó Thủ Tướng Nhật Bản đã được chữa lành bằng Canh Dưỡng Sinh

Ông Ðộ Biên Mỹ Tri Hùng, Cựu Phó Thủ Tướng Nhật Bản, dưới quyền của Thủ Tướng Cung Trạch Hỷ Nhất, là thượng nghị sĩ đảng tự Do của Nguyên Lão Nghị Viện. Ông là một người có chính kiến đối lập nhưng lại được rất đông dân chúng thương mến ủng hộ và có hy vọng trở thành thủ tướng nước Nhật. Nhưng vào tháng 5 năm 1992, ông phải nhập viện vì bệnh đột xuất trầm trọng.

Trên chính trường, một người được toàn đảng tín nhiệm để chọn lựa đưa ra tranh cử chức Thủ Tướng phải là một người có tầm cỡ về khả năng, uy tín và đạo đức. Nay ông phải nhập viện thì là một thiệt hại vô cùng to lớn. Ðộ Biên tiên sinh đã được điều trị tại bệnh viện của trường Ðại Học Nữ Sinh Viên Ðông Kinh, là một bệnh viện nổi tiếng của Nhật bản.

Việc Ðộ Biên tiên sinh nhập viện bất thình lình không được chính thức và công khai tuyên bố vì người ta sợ mất uy tín của đảng và làm cho vị thế của đảng bị lung lay. Nên phát ngôn viên của đảng chỉ trả lời báo chí là ông ta bị bệnh "soàng" còn phát ngôn viên của bệnh viện thì chỉ nói: "Chúng tôi chưa được phép loan báo điều gì." Sự phát ngôn ỡm ờ của bệnh viện lại càng làm cho dân chúng hoang mang và tin rằng ông không phải bị bệnh tầm thường.

Ðược điều trị trong 1 thời gian ngắn, Ðộ Biên tiên sinh đã được xuất viện và hoạt động trở lại tại chính trường, nhưng lúc này sắc diện ông xanh xao và tiều tụy. Một thời gian sau ông lại tái nhập viện và xuất viện nhiều lần. Tình trạng này đã làm cho nhiều người bi quan và liên tưởng đến sự kiện cựu ứng cử viên Thủ Tướng An Bối Thái Lang đã đột ngột từ trần khi chưa đến ngày tranh cử.

Mùa hè 1993, Ðộ Biên tiên sinh dần dần khôi phục nguyên khí. Giọng nói hùng hồn và lý luận có vẻ mạch lạc và sắc bén trở lại. Ðược biết tiên sinh có người mách bảo dùng Canh Dưỡng Sinh. Thấy có khả quan, Ðộ Biên tiên sinh tiếp tục dùng nước Canh này hàng ngày để chữa bệnh. Rốt cuộc ông đã bình phục và có thể uống rượu trong các buổi tham dự tiếp tân. Ông tuyên bố với mọi người: "Tôi đã qua khỏi cơn nguy hiểm rồi". Sự kiện này đã được tờ Hiện Ðại Tuần San ở Nhật đang tải trong số phát hành ngày 2-10-1993 nội dung như sau: "Ðộ Biên tiên sinh hàng ngày dùng Canh Dưỡng Sinh gồm của cái trắng, cà rốt và củ ngưu báng để chữa bệnh. Ông đã khôi phục lại nguyên khí và hiện nay đã hoàn toàn khỏi bệnh."

Tôi, tuy không được trực tiếp nhúng tay vào công việc chữa bệnh này, nhưng được biết tiên sinh đã dùng loại Canh Dưỡng Sinh do tôi nghiên cứu, nên trong lòng cũng cảm thấy phấn khởi. Tôi hy vọng với tiếng tăm của Ðộ Biên tiên sinh sẽ giúp cho việc truyền bá phương pháp chữa bệnh nan y bằng Canh Dưỡng Sinh của tôi không chỉ loanh quanh trong phạm vi quốc nội mà còn có thể loan truyền đi khắp thế giới để mọi người đếu được thụ hưởng lợi ích thiết thực như nhau.

Một bệnh nhân ung thư vào thời kỳ cuối đã bình phục sau 3 tháng chữa trị bằng Canh Dưỡng Sinh


Lập Thạch y sĩ đã cứu mạng tôi. Chỉ có những người ở trong hoàn cảnh chết đi được cứu sống lại như tôi mới có lời cám ơn tha thiết này."Ðây là lời cảm tạ chân thành của nữ sĩ Giang Thủ Ðăng Mậu Tử, vợ trước của nhà danh hoạ Xích Gia Bất Nhị Phu tiên sinh, đã dùng Canh Dưỡng Sinh chữa khỏi bệnh ung thư đến hồi tuyệt vọng của Bà. Giang Thủ nữ sĩ nói:

"Trước đây có lần tôi đã được giải phẫu ruột già tại bệnh viện, sau đó tôi cảm thấy khoẻ mạnh bình thường. Chỉ trừ 3 năm trở lại, tôi thường hay mệt mỏi và có các triệu chứng như mắt hoa, nhiệt độ cao, đau lưng và cơ thể càng ngày càng suy yếu. Bệnh tình càng lúc nghiêm trọng hơn. Thậm chí tôi ngồi dậy khó khăn và nói chuyện lắp vấp.

Tôi nghĩ có lẽ mình bị chứng rối loạn gì đó trong cơ thể. Tôi đã xin nhập viện toàn khoa nhờ kiểm tra sức khoẻ của mình và nhận được kết quả thử nghiệm "Không có triệu chứng gì bất thường."Sau khi về nhà các triệu chứng vừa kể không thề thuyên giảm mà sự đau đớn càng lúc càng gia tăng. Tôi nhờ khám nghiệm nhiều lần như vậy nhưng cũng không tìm ra căn nguyên. Do đó tôi tìm đọc các loại sách y khoa đẻ mong tìm ra một giải pháp nào đó về bệnh trạng của mình. Một số bạn bè mách cho tôi dùng các loại dược thảo như lô hội, trà dưỡng sinh và mật ong chúa nhưng chẳng thấy hiệu quả gì.

Một đêm vào tháng 5 năm 1993, tôi bị ngất xỉu bất thình lình, phải đưa vào bệnh viện cấp cứu. Lúc đó tôi bị bí tiểu, bệnh viện phải đặt ống dẫn tiểu và chữa cho tôi thông tiểu trở lại và sau đó kiểm tra lại tình trạng sức khoẻ cũng không tìm ra triệu chứng khả nghi nào và cho tôi xuất viện. Tôi cảm thấy càng ngày càng uể oải và đau đớn nên không còn tin tưởng vào sự khám bệnh của bác sĩ nữa.

Sau đó tôi bị nhức đầu liên miên nên xin vào khám bệnh tại bệnh viện chuyên khoa về thần kinh. Họ chẩn đoán cho tôi uống thuốc, cơn đau có phần thuyên giảm nhưng cơ thể vẫn còn tiều tụy. Vào khoảng tháng 6 năm đó, tôi nghe đồn đãi một thứ canh rau cải do y sĩ Lập Thạch Hòa phát minh. Tôi bèn sắc với nồng độ khá đậm đặc hòa chung với một ít calcium. Kết quả tôi bị huyết bạc trầm trọng, nên xin vào bệnh viện phụ khoa thử nghiệm và họ đã phát giác là tôi bị ung thư tử cung ở thời kỳ sơ khởi. Hôm đó là ngày 27-7-1993.

Ðể kiểm tra chính xác, họ chuyển tôi qua bệnh viện lớn để làm các thủ tục tái khám và thử nghiệm quy mô. Cuối cùng họ bảo tôi bị ung thư tới thời kỳ thứ tư tức giai đoạn chót. Hôm đó là ngày 19-8-1993, một ngày khó quên trong cuộc đời còn lại của tôi. Bệnh viện khuyến cáo tôi nên lập tức giải phẫu. Tôi biết không còn sống được bao nhiêu nên lợi dụng thời gian ngắn ngủi cuộc đời mình để an bài mọi sự.

Chồng tôi rất lo lắng cho tôi. Biết tôi không còn sống bao lâu nữa, nên đã xin nghỉ việc để được ở bên cạnh tôi và săn sóc tôi một cách châu đáo trong những ngày cuối cùng. Anh quyết định gọi đứa con gái của chúng tôi đang du học ở Anh Quốc về. Bà vợ sau của chồng cũ của tôi cũng rất tốt bụng. Bà rất quan tâm và khuyên tôi nên uống Canh Dưỡng Sinh trở lại. Một người bạn làm việc tại một siêu thị gần bên, bảo với tôi rằng người bà con của bà bị bệnh ung thư mà bệnh viện cho biết chỉ còn sống sót có 20 ngày nữa mà thôi, đã uống Canh Dưỡng Sinh này và chỉ 10 ngày sau là hồi phục nguyên khí và nay đã sống khoẻ bình thường và hiện nay đã ra sân chơi Golf trở lại.

Tôi hy vọng biết đâu y sĩ Lập Thạch có thể cứu sống được sinh mạng của mình, nên cho mời Ông đến chẩn trị. Gặp dịp may là ngày 24-8-1993, ông đến Ðông Kinh để tham dự một cuộc hội thảo, ông đã nhận lời đến chẩn bệnh cho tôi.

Sau khi khám xét bàn tay của tôi, ông bảo tôi bị 9 chứng bệnh cả thảy trong đó có: "Ðộng mạch não xơ cứng, võng mô mắt đục, phế viêm, thập nhị chỉ tràng loét, gan, thận và cuối cùng là ung thư tử cung. Nhưng ông nói là ung thư không đáng ngại.

Kể từ ngày hôm sau, tôi bắt đầu uống Canh Dưỡng Sinh để trị bệnh. Mỗi buổi sang tôi phải uống 150cc nước canh hòa với 30cc nước tiểu của chính tôi. Phần còn lại trong ngày là uống thêm 600cc Canh Dưỡng Sinh nữa. Tôi không được phép ăn thịt, cá và các thực phẩm được điều chế bằng kỹ nghệ, chỉ ăn toàn hoa trái thiên nhiên. Tôi được khuyên không nên đeo đồ trang sức bằng vàng bạc.

Không lâu sau chứng huyết bạc của tôi bắt đầu chấm dứt. Tôi cảm thấy ăn ngon và ăn nhiều. Các vết thâm trên da dần dần phai nhạt và da trở nên tươi nhuận trở lại. Chứng mất ngủ không còn nữa. Sức khoẻ hồi phục một cách nhanh chóng làm cho nhiều người phải ngạc nhiên. Khi bị bệnh tôi bị mất ít nhất 10 kg nhưng nay đã hồi phục.

Ngày 17-9-1993 tôi trở lại tái khám với Y Sĩ Lập Thạch, tuy chứng ung thư thư chưa hoàn toàn dứt hẳn, nhưng bệnh trạng đã hồi phục khả quan. Ðến lần tái khám 22-11-1993 tôi mới được xác nhận hoàn toàn bình phục. Thật là kỳ diệu, ngoài sức tưởng tượng của nhiều người.

Tuy nhiên tay chân tôi vẫn còn đau nhức. Tôi trở lại Y Sĩ Lập Thạch để tái khám. Ông bảo vì xương cốt tôi đang chuyển hóa để trở lại trạng thái bình thường. Sau khi bình thường tôi ngạc nhiên không biết vì sao chiếu cao của tôi đã tăng thêm được 1.5 cm.

Sau 3 tháng uống dung dịch Canh Dưỡng Sinh và nước tiểu hỗn hợp, hiện nay mỗi ngày tôi chỉ còn uống 200c nước canh mà thôi. Tôi vẫn ăn hoa trái thiên nhiên, đối với thịt cá, ngày xưa tôi vẫn thích, nhưng bây giờ cảm thấy chán ngán và không còn thèm thuồng nữa.

Lập Thạch tiên sinh không chỉ là vị ân nhân cứu mạng của tôi mà dưới mắt tôi ông còn là vị thần y nữa. Tôi nghĩ trên thế giới này người am tường về con thể con người nhất chính là y sĩ Lập Thạch vậy.

Thân nhân của tôi đã chứng kiến tình trạng nguy kịch của tôi đã được cứu sống chỉ nhờ một loại thuốc đơn sơ, nên họ đã nấu canh rau này uống hàng ngày để phòng ngừa bệnh tật. Cha tôi trước đây chân cẳng sưng đau, đi đứng khó khăn, nay đã phục hồi tình trạng bình thường như cũ. Ðứa con gái lớn 28 tuổi của tôi bị bệnh sinh lý từ 15 năm nay, gần đây nó lại bị viêm tuyến sữa ở vú nữa, cũng nhờ Canh Dưỡng Sinh này mà hoàn toàn khỏi bệnh.

Chồng tôi vốn không tin tưởng vào các loại thảo dược, tuy nhiên một hôm ông bị viêm cổ họng và đau lưng. Thấy tôi bị bệnh thập tử nhất sinh mà cũng qua khỏi, ông bèn nhờ y sĩ Lập Thạch chẩn bệnh thì được biết ông bị sạn thận. Sau khi dùng rau canh cải đã bình phục hẳn cả hai căn bệnh nói trên.

Canh Dưỡng Sinh này là một loại thần dược, nhưng không đắt tiền. Một số bạn bè của tôi có bệnh bướu tử cung cũng đã dùng nước canh này mà được khỏi bệnh mà không cần phải giải phẫu. Ðể báo tạ công ơn của Lập Thạch tiên sinh đã dầy công nghiên cứu để giúp đời, tôi lấy kinh nghiệm bản thân mà truyền bá cho mọi người về loại thần dược này với mong ước những bệnh nhân nan y sẽ thoát cơn nguy hiểm."

Phu nhân một vị Giám Ðốc bị bệnh hoại huyết nhờ uống Canh Dưỡng Sinh đã bình phục.

"Ðây là câu chuyện về một vị phu nhân Giám Ðốc xí nghiệp danh tiếng tại Nhật Bản đã được chữa lành bệnh Hoại huyết bằng Canh Dưỡng Sinh và được trình bầy trong cuộc hội thảo của Hội Nghiên Cứu Thảo Dược. Nhưng vì tôn trọng đời tư theo yêu cầu của bệnh nhận nên chúng tôi không tiết lộ danh tánh của người trong cuộc. Sau đây là câu chuyện về vị phu nhân này:

Một hôm vào cuối tháng 11 năm 1991, một nhân viên của xí nghiệp địa phương tìm đến y sĩ Lập Thạch và nói: - "Ông Giám Ðốc của chúng tôi đã xin từ chức vì vợ ông ấy bị bệnh hoại huyết nghiêm trọng. Ông phải dành thời gian để chăm sóc vợ. Tôi nghe nói tiên sinh có loại thuốc chữa bệnh thần kỳ. Xin tiên sinh vui lòng giúp đỡ gia đình ông ấy."

Y sĩ Lập Thạch nghe qua câu chuyện liền theo nhân viên ấy đến nhà ông Giám Ðốc. Phu nhân của ông Giám Ðốc này đã nhập viện nhiều lần. Lần sau cùng, bác sĩ bệnh viện chẩn đoán và báo tin là bà chỉ còn sống khoảng nửa năm nữa mà thôi. Trông diện mạo biết ngay bà này bị bệnh ung thư đã được chữa trị bằng quang tuyến liệu pháp và hoá học liệu pháp; thân thể yếu ớt, tóc rụng hoàn toàn, sức nặng chỉ còn độ 35kg. Sau khi chẩn bệnh, y sĩ Lập Thạch hướng dẫn ông Giám Ðốc về cách săn sóc bệnh nhân. Cũng chính bằng Canh Dưỡng Sinh mà vị phu nhân hoàn toàn bình phục trong lần thử máu một tháng sau khi uống nước canh. Cả bệnh viện ai nấy đều ngạc nhiên và vui mừng vì đã biết được hiện nay bệnh ung thư đã có thể được chữa lành bằng một phương pháp đơn sơ và không mấy tôn kém.

"Chỉ còn nửa phần trăm (0.5%) hy vọng nhưng vẫn sống sót nhờ Canh Dưỡng Sinh..."

Bài của Ngũ Ðảo Chiêu Thọ Tiên Sinh, Giám Ðốc Công Ty Ðào Mạc của Nhật Bản)

"Ba năm trước đây, một người bạn của tôi đã nhập viện để giải phẫu bệnh bao tử. Ðộ nửa năm sau anh ta đã bình phục và trở lại công ty làm việc. Vì vấn đề điều hành nội bộ nên công ty hàng tháng thường họp mặt toàn bộ nhân viên lại một lần. Tôi đã gặp lại người bạn nhưng thấy anh có vẻ tiều tụy khác xưa. Tôi bèn hỏi vị phu nhân của anh thì được biết anh bị bệnh ung thư và bệnh viện cho biết sẽ không sống qua khỏi năm nay.

Bây giờ là tháng 6 dương lịch. Vậy anh ta chỉ còn sống có nửa năm nữa mà thôi. Nghe vậy tôi rất buồn và tội nghiệp cho người đồng nghiệp. Một hôm tôi vào Câu Lạc Bộ để nhấm nháp một lon bia, có nghe một cô khách hàng trò chuyện và được biết hiện nay có một loại canh cải có khả năng trị bệnh ung thư đại tài và đã cứu sống rất nhiều người. Tôi hỏi thì cô ấy bảo chỉ nghe tin đồn vậy thôi chớ không biết rõ chi tiết và cũng không biết Canh Dưỡng Sinh đó xuất xứ từ đâu.

Tôi nghĩ bây giờ mình có một cách có thể biết được tin tức về loại nước canh thần diệu này. Tôi bèn đến vài tiệm uốn tóc và sửa sắc đẹp đàn bà trong vùng và xin họ cho phép tôi dán một thông cáo với lời thỉnh cẩu ai biết thì mách dùm cho. Vì tôi biết các bà đi sửa sắc đẹp thường hay chuyện vãn với nhau nên trước sau gì mình cũng tìm ra manh mối. Quả đúng như sự tiên đoán của tôi, 20 ngày sau khi dán thông cáo, tôi được một bà nọ gọi điện thoại đến và cung cấp cho tôi đầy đủ chi tiết về nơi xuất xứ cành cải này.

Tôi lấy hẹn với y sĩ Lập Thạch và đưa ông bạn của tôi đến khám bệnh. Sau khi chẩn bệnh, y sĩ Lập Thạch cho biết bệnh trầm trọng lắm và chỉ còn 1/2 phần trăm sống sót mà thôi. Tôi bèn hỏi như vậy có còn hy vọng gì không thì y sĩ bảo là nếu dùng Canh Dưỡng Sinh đúng phương pháp của ông chỉ dẫn thì hy vọng nhiều lắm, không chết đâu.

Sau đó bạn tôi uống Canh Dưỡng Sinh hàng ngày thì thấy bệnh càng lúc càng thuyên giảm và cuối cùng đã hoàn toàn bình phục. Ba năm sau sức khỏe anh đã hoàn toàn sung mãn nên anh vui vẻ chấp nhận sự bổ nhiệm vào chức vụ quản lý công ty.

Qua sự kiện bạn tôi chỉ nhờ một loại nước canh rau cải tầm thường mà khỏi bệnh nan y một cách kỳ lạ, tôi bắt đầu tin tưởng hơn nên thường đem chuyện này để phổ biến rộng rãi mỗi khi có dịp gặp gỡ bạn bè. Mục đích của tôi là muốn cho nhiều người biết để phòng khi có ai gặp hoạn nạn có dịp cứu giúp. Tôi cũng đền nghị với Y Sĩ Lập Thạch là dùng hội trường của công ty chúng tôi mỗi tháng tổ chức một lần các buổi hướng dẫn công cộng để quảng bá cho nhiều người biết và hân hạnh được ông chấp nhận. Trong thời gian 3 năm qua đã có 25,000 bệnh nhân đến công ty chúng tôi để nghe hướng dẫn và xin chữa bệnh, trong số đó có 20 vị bị bệnh ung thư trầm trọng đều bình phục.

Không riêng gì bệnh ung thư mà bất cứ bệnh nào trầm trọng cách mấy cũng đều được chữa khỏi nhờ Canh Dưỡng Sinh này. Mới đây Y Sĩ Lập Thạch đã từ Cửu Châu đến Bắc Hải Ðạo và hầu như ngày nào ông cũng đều tổ chức các buổi diễn thuyết và cứu giúp bệnh nhân.

Tiên sinh Lập Thạch là người có tấm lòng vị tha và bác ái, xả thân cứu người mà không mong một chút báo đáp nào. Tôi đề nghị nếu ai muốn mua sách đọc thì nên xem sách của chính Y Sĩ Lập Thạch vì ông là người đã nghiên cứu thành công và đích thân cho xuất bản tập sách này. "

"Tôi kinh ngạc trước hiệu quả thần kỳ của Canh Dưỡng Sinh..."

(Bình luận của Mạc Liệu Ðại Tạng Tiên Sinh.)

"Tôi được biết về lai lịch của Canh Dưỡng Sinh này từ 3 năm nay. Lúc đó tôi luyện tập thân thể bằng cách đi bộ hàng ngày đã được 10 năm nay rồi. Tuy nhiên một hôm sau khi hoàn tất một buổi diễn thuyết, tôi cảm thấy thân thể uể oải bất thường. Tôi có ông bạn già quen nhau từ 15 năm nay là Ngũ Ðảo Chiêu Thọ tiên sinh. Ông trông cách đi đứng của tôi lúc này mà bảo rằng: "Tôi thấy sức khoẻ của bạn lúc này bết lắm, trông cách đi đứng của bạn cũng khác xưa."

Sau đó ông bạn già khuyên tôi nên uống Canh Dưỡng Sinh do Y Sĩ Lập Thạch phát minh. Ðược biết Canh Dưỡng Sinh này đã cứu sống sinh mạng của một bệnh nhân ung thư cùng sở làm với Ngũ Ðảo nên tôi tin tưởng vào công hiệu của nó. Một hôm ông bạn tôi giới thiệu tôi với Y Sĩ Lập Thạch để xin chẩn bệnh. Sau khia khám bệnh, ông nói tôi bị nhiều chứng bệnh như: nặng tai bên phải, mắt trái có cườm nhỏ, gan yếu và bị bệnh tiểu đường.

Tôi nghĩ rằng mình già rồi, thì những bệnh như thế xẩy ra với mình là đúng rồi, nhưng rồi lúc này môn đi bộ không giúp gì cho tôi được nữa, nên tôi bằng lòng uống Canh Dưỡng Sinh thử xem sao. Mỗi ngày tôi uống 5 lần, buổi sáng 2, chiều và tối 3 lần. Mỗi lần đi giảng bài ở các trường tôi mang theo cái bình đựng Canh Dưỡng Sinh để uống cho đầy đủ số lượng cần dùng trong ngày. Tôi kiêng khem thịt, cá, bơ sữa và dầu mỡ động vật. Ban đầu tiểu tiện tôi hơi gắt nhưng sau 1 tuần thì trở lại bình thường.

Kết quả sau 1 tháng uống Canh Dưỡng Sinh tôi cảm thấy khoẻ mạnh và sảng khoái. Trọng lượng giảm mất 2kg, da dẻ ở mặt và tay tươi nhuận trở lại, thân thể rắn chắc hơn xưa. Ba tháng sau tôi trở lại tái khám với Y Sĩ Lập Thạch thì ông nói với tôi: "Mạc Liễu tiên sinh, ông đã khoẻ mạnh rồi. Các chứng bệnh của ông trước đây không còn nữa. Từ đây ông không cần phải uống tiếp và có thể đi bộ hàng ngày để rèn luyện sức khoẻ."Tôi vô cùng mừng rỡ và cảm thấy là Y Sĩ Lập Thạch là một người có nhiều bản lãnh...

Vì công hiệu của Canh Dưỡng Sinh nên tôi cảm thấy cần khuyến khích các bằng hữu của tôi sử dụng. Một số người thì dùng liền một số thì còn e dè uống thử một thời gian thôi...

Một hôm tôi được biết thân phụ của một nữ sĩ quen thuộc bị nhiễm trùng ở đường tiểu khá nguy hiểm. Tôi bèn hướng dẫn cho cô biết về hiệu nghiệm của Canh Dưỡng Sinh và có có thể cho thân phụ cô uống thử. Nghe qua cô mừng rỡ vô cùng. Cô vào các siêu thị ở Ðông Kinh tìm mua được củ cải trắng, cà rốt, củ ngưu báng và nấm đông cô loại tốt đem về nấu cho cha cô uống. Một hôm tôi gặp lại nữ sĩ này. Nàng vui vẻ chào hỏi và nói với tôi rằng: "Thưa Mạc Liễu tiên sinh, nhờ ơn ông mà cha tôi đã khỏi bệnh rồi. Hiện nay, mỗi ngày ông đi tản bộ để rèn luyện cho cơ thể khoẻ mạnh mà còn thích thú săn sóc hao kiểng ở ngoài vườn nữa." Nghe qua tôi vô cùng mừng rỡ vì đã giúp cho thêm một người thoát khỏi bệnh trầm kha.

Tôi thường đến khu Lộc Giác huyện Thu Ðiền để mua Canh Dưỡng Sinh về uống. Tại đây người ta lập ra một xưởng chế tạo Canh Dưỡng Sinh vô chai đóng nút đàng hoàng, mình khỏi phải nhọc công nấu nướng nên rất tiện lợi.

Từ ngày uống Canh Dưỡng Sinh đến nay, tôi đã bỏ rượu. Vả lại nếu uống rượu thì tửu lượng của tôi mạnh hơn xưa rất nhiều. Gia đình tôi đều cùng nhau uống Canh Dưỡng Sinh và cảm thấy chúng tôi ít bị cảm mạo và trong lòng rất an vui tự tại."

"Canh Dưỡng Sinh không chỉ bồi bổ sức khoẻ mà còn là vị thuốc quý..."

(Bài viết của Họa sĩ Xích Thổ Bất Nhị Phu)

"Tôi vốn mang nhiều thứ bệnh: Nào là bệnh gan, suy thận và sưng tuyến tiền liệt v.v... Tuy nhiên bệnh gan là trầm trọng và đáng lo ngaị nhất. Trong vòng 6 năm nay tôi đã phải nhập viện đến 7 lần. Gần đây gan của tôi bị sơ cứng. Tôi phải vào bệnh viện của trường đại học để chữa trị 3 lần. Tổng cộng thời gian nằm bệnh viện là 5 tháng. May nhờ bạn bè giới thiệu một loại Canh Dưỡng Sinh mà họ cho là hay lắm. Ðược biết Canh Dưỡng Sinh là do Y Sĩ Lập Thạch phát minh, nên một hôm tôi lấy hẹn xin đến khám bệnh.

Vừa trông thấy diện mạo của tôi, ông đã đoán đúng phóc những bệnh trạng tôi đang mang trong người khiến tôi kinh ngạc vô cùng. Sau đó tiên sinh bèn chỉ cho tôi cách uống Canh Dưỡng Sinh và dặn dò tôi một số kiêng cữ. Ba ngày sau khi tôi uống Canh Dưỡng Sinh đã có cảm giác khoan khoái hơn và cơn đau bụng như không còn hoành hành dữ dội như xưa nữa. Một tháng sau tôi hoàn toàn bình phục, da dẻ hồng hào. Buổi sáng dậy tập thể dục mà không thấy mệt mỏi, tửu lượng tự nhiên cao hơn hồi trước. Tôi từ bỏ thịt cá, chỉ ăn cơm mà không ăn bánh mì, kiêng cữ những thực phẩm chế biến bằng phương pháp khoa học.

Ðiều mà tôi muốn nói cho mọi người biết là Canh Dưỡng Sinh không chỉ bồi bổ sức khoẻ mà còn là một môn thuốc qúy có hiệu nghiệm thần kỳ. Tôi không hiểu sao luật pháp quy định không cho nó được liệt vào một thứ thuốc chánh thức, mặc dù công năng của nó vượt trội hẳn các thứ thuốc đã được sử dụng từ trước đến nay.

Như tôi đã kể bản thân tôi mang rất nhiều thứ bệnh tật. Hàng ngày tôi phải uống gần 20 thứ thuốc khác nhau. Từ ngày dùng Canh Dưỡng Sinh đến nay các thứ thuốc kia tôi không dùng nữa. Theo chỉ dẫn của Y Sĩ Lập Thạch tôi còn uống thêm nước gạo lứt nữa.

Trước kia tôi không hề tin hoàn toàn vào lối chữa bệnh kỳ dị của Y Sĩ Lập Thạch, nhưng bây giờ đã khỏi bệnh thú thật tôi đã tin tưởng 100% vào phương pháp chữa bệnh đơn sơ nhưng thần hiệu này. Trước đây tôi đã tốn nhiều tiền bạc để chữa trị bịnh tình của mình nhưng không có kết quả khả quan, bây giờ chỉ với loại canh đơn sơ đã chữa được bách bệnh, nên tôi đề nghị mọi người chớ nên khinh thường Canh Dưỡng Sinh. Nó là cái phao để cấp cứu những ai bị bệnh nan y đã đến thời kỳ tuyệt vọng.

Trong phạm vi tôi biết xác thực, một phụ nữ đã đến thời kỳ tắt kinh, đã từng dùng Canh Dưỡng Sinh hàng ngày nên kinh nguyệt đã có trở lại. Ngoài ra một người vợ cũ của một nhân sĩ địa phương bị ung thư tử cung đã đến thời kỳ sau chót nhờ Canh Dưỡng Sinh đã khỏi bệnh và sống sót.

Riêng tôi khi vừa mới xuất viện, bác sĩ bảo đúng 6 tháng trở lại tái khám nhưng Y Sĩ Lập Thạch bảo tôi chụp quang tuyến X nhiều lần không tốt cho sức khoẻ. Từ 2 năm nay tôi không có nhập viện lần nào. Tôi hy vọng với loại Canh Dưỡng Sinh thiên nhiên này tôi không bao giờ phải vào bệnh viện nữa."

Cám ơn Y Sĩ Lập Thạch, Cao Ðan Cung Kỷ Ðiện Hạ và tôi khen ngợi nước canh này

(Bài của Cửu Bảo Ðiền Nhất Trúc tiên sinh)

"Tôi cũng có lần đi khám sức khoẻ với một bác sĩ ở đầu phố. Theo tôi thuốc men có thể chữa bệnh tới một mức độ nào, nhưng đối với cơ thể không hẳn là một chất liệu tốt. Cho nên thuở giờ, tôi chưa hề dùng qua thuốc bổ hay thực phẩm bồi dưỡng.

Cách nay 2 năm, có lần tôi bị cảm mạo. Bởi vì bình thường tôi rất khoẻ mạnh, ít khi bệnh hoạn, cho nên khi bị nóng sốt tôi cảm thấy khó chịu vô cùng nên tôi xin nhập viện điều trị. Gặp được cô ý tá quen biết, cô ta rất quan tâm cho tôi và khuyên tôi nên nhân cơ hội này để xin khám bệnh tổng quát. Kết quả thử nghiệm của bệnh viện phát giác tôi bị bệnh tim mạch ở thời kỳ mới phát và bệnh tiểu đường. Tuy chưa có những triệu chứng bệnh tật nào xuất hiện, nhưng tôi nghĩ đã đến chứng tuổi này rồi, chắc chắn sức khoẻ cũng có "vấn đề" như những người già khác.

Bà con của tôi bảo tôi nên tìm một vị bác sĩ gia đình để chuyên theo dõi sức khoẻ cho mình, không nên nay đi ông này mai ông khác khó cho người ta làm việc lắm. Tôi có một cô học trò mà chồng cô ta có đến thăm tôi và đề nghị tôi nên gặp Y Sĩ Lập Thạch, một thầy thuốc nổi danh về săn sóc sức khoẻ và cũng là người thân của anh ấy. Bình thường anh ta là một người rất tín cẩn nên tôi nhờ anh ấy sắp xếp và hướng dẫn đến gặp Lập Thạch tiên sinh.

Nhà tôi và tôi được người học trò chở đến gặp Y Sĩ Lập Thạch. Ông ta xem sơ qua bàn tay của tôi thì đã biết ngay tôi đang mang các bệnh tật gì. Ông ta nói ngay là tôi bị bệnh tim mạch, tiểu đường và một vài bệnh khác chưa xuất hiện hoành hành. Ðặc biệt là vợ tôi, trước đây có lần nhập viện chữa bệnh lỗ tai thế mà ông cũng chẩn bệnh ra làm cho chúng tôi kinh ngạc và khâm phục vô cùng. Tôi được hướng dẫn dùng Canh Dưỡng Sinh.

Mỗi lần tôi nấu canh có dung lượng để co thể dùng cho 15 lần. Sau đó để nguội, cho vào chai đóng nút kỹ cất giữ trong tủ lạnh. Mỗi ngày uống 5 lần, vi chi là mỗi lần nấu tôi uống được 3 ngày. Từ khi tôi uống Canh Dưỡng Sinh đến nay tôi không những hết bệnh mà không bao giờ bị mắc phải chứng bệnh nào khác. Tôi cảm thấy sức khoẻ chuyển biến một cách lạ lùng.

Tôi phục vụ trong công nghệ nhuộm, có lẽ vì hoá chất nên da tôi bị nổi đồi mồi nhiều nhưng sau khi uông Canh Dưỡng Sinh được 6 tháng thì đồi mồi đã biến mất, da mặt cũng trở nên tươi nhuận mịn màng khác xưa. Mỗi lần gội đầu, tóc của tôi không còn rụng nhiều như hồi đó. Nước tiểu trong. Tôi thấy ăn ngon, thèm ăn và ăn uống nhiều hơn...

Trong khi nấu Canh Dưỡng Sinh, một số người đã gạt bỏ lớp bọt nổi trên mặt của nó. Làm như vậy không đúng vì kể như lãng phí. Những vị bô lão sinh sống trong Trường Thọ Thôn của Nhật bản đều ăn gạo lứt và rau trái nguyên vẹn. Cách thức này mới có thể hấp thụ toàn vẹn tinh chất của rau trái được nuôi sống bằng dưỡng chất mầu mỡ của đất đai. Lúc còn bé, tôi bị đau chân, mẹ tôi bảo tôi hay đi chân trần trên mặt đất thì quả nhiên một thời gian sau bệnh hoàn toàn dứt hẳn. Những con chim mới sanh, còn non yếu nếu lấy đất phủ lên lồng chim khoảng 2 tiếng đồng hồ sau, chim sẽ cứng cát khoẻ mạnh.

Công hiệu của Canh Dưỡng Sinh thật là linh nghiệm đối với sức khoẻ và mọi loại bệnh tật, cho nên ở Nhật bản ngày nay đâu đâu cũng nghe người ta phổ biến trong công chúng loại nước canh này. Tôi cũng thế mỗi lần tham gia các buổi hội thảo, trong lúc mạn đàm, tôi cũng thường đem đề tài Canh Dưỡng Sinh để nói cho mọi người cùng biết. Tôi chuẩn bị các tài liệu về Canh Dưỡng Sinh và phương pháp chế biến như thế nào để phân phát cho mọi người. Ở nhà tôi có mua sẵn một số nồi thuỷ tinh dùng để nấu Canh Dưỡng Sinh với mục đích biếu các bạn bè thân thiết. Trong xe tôi lúc nào cũng có sẵn tài liệu về Canh Dưỡng Sinh và nồi nấu để tặng cho những người cần thiết.

Tôi cũng khuyến khích Hắc Liễu Tán Tử Nữ Sĩ và Cao Ðan Cung Kỷ Ðiện Hạ sử dụng Canh Dưỡng Sinh. Hai vị này uống qua và rất hài lòng. Ngày nay ở Nhật Bản Canh Dưỡng Sinh đã được phổ biến rộng rãi. Số lượng củ cải trắng, cà rốt và củ ngưu báng được các nhà trồng tỉa sản xuất gia tăng. Tại một số siêu thị, người ta đã chế biến Canh Dưỡng Sinh và vô chai để bầy bán cho công chúng rất tiện lợi."

"Bạn bè tôi uống Canh Dưỡng Sinh để trị bệnh tiểu đường và chữa trị tàn nhan trên mặt. Tôi tin tưởng dùng nó để chữa trị bệnh loét bao tử... "

(Bài của nữ sĩ Ðằng Thôn Chí Bảo)

"Cách đây không lâu tôi có nghe Thảo Liễu Ðại Tạng tiên sinh nói qua về Canh Dưỡng Sinh rất hữu ích cho sức khoẻ con người, nhưng tôi chưa có dịp để sử dụng.

Hồi đó có lần tôi phải nhập viện để giải phẫu bệnh bao tử. Sau này mỗi năm tôi phải tái khám một lần. Bác sĩ bảo tôi hãy thận trọng về cái bao tử. Ðể cải thiện tình trạng sức khoẻ của mình, tôi và chồng tôi bắt đầu uống Canh Dưỡng Sinh. Kinh nghiệm đầu tiên tôi thấy là nhuận trường. Mẹ tôi đã 77 tuổi da mặt có nhiều nốt đồi mồi, uống Canh Dưỡng Sinh một thời gian đã hết. Sau lưng chồng tôi có những vết nám đen trên da, uống nước canh sau một thời gian các chấm đen đã phai lợt dần. Canh Dưỡng Sinh còn có đặc tính lọc máu nữa. Ðối với nghề diễn viên chúng tôi thể lực rất quan trọng, sau khi uống canh một thời gian tôi cảm thấy linh hoạt và khoẻ mạnh hơn. Tôi đã chứng kiến những người bị bệnh tiểu đường uống Canh Dưỡng Sinh trong vòng hai tháng đã khả quan và về sau uống thêm đã khỏi hẳn làm các bác sĩ điều trị kinh ngạc.

Cái khó khăn mà chúng tôi gặp phải là tìm mua lá củ cải trắng. Ða số những tiệm bán rau người ta bán củ cải cắt bỏ lá. Cho nên chúng tôi một số người hùn lại đặt hàng từ những nơi sản xuất và dặn họ chừa cả lá cho mình. Tôi đã dùng Canh Dưỡng Sinh hơn 6 tháng và khi tái khám tại bệnh viện bác sĩ ngạc nhiên cho tôi biết là tôi đã hoàn toàn bình phục vì hình ảnh thử nghiệm không còn dấu vết gì nữa."

"Uống Canh Dưỡng Sinh trong vòng 2 tháng, bệnh viêm gan C của tôi đã hoàn toàn bình phục..."

(Bài của Tiểu Lâm Dũng Nhi Tiên Sinh ở Bắc Hải Ðạo.)

"Tháng 10 năm 1993, tôi nghe nói Lập Thạch tiên sinh có tổ chức một buổi diễn thuyết tại địa phương chúng tôi nhằm phổ biến sự hữu ích của Canh Dưỡng Sinh. Lúc đó tôi bị Viêm Gan C (Hepatitis C) và đang chữa trị theo phương pháp của bệnh viện. Mỗi tuần họ chích cho tôi 3 mũi thuốc và tôi đã chích được 30 lần rồi. Sau khi tham dự buổi diễn thuyết của Y Sĩ Lập Thạch, tôi bắt đầu dùng Canh Dưỡng Sinh và báo cáo việc này cho bệnh viện biết. Tôi không xin chích thuốc nữa nhưng xin được kiểm tra định kỳ để xem có kết quả thực sự hay không. Bệnh viện bằng lòng theo lời yêu cầu của tôi và dặn tôi mỗi tháng trở lại bệnh viện thử máu một lần để xem bệnh trạng tiến triển ra sao. Tôi trở lại tháng 11, tháng 12 năm 1993 và sang đến lần thử nghiệm thứ 3 vào tháng 1 năm 1994 thì bệnh viện công bố Viên Gan C của tôi đã hết hẳn. Chính vị bác sĩ điều trị cho tôi đã thốt lên: "Canh Dưỡng Sinh quả thật hiệu nghiệm vô cùng."

Nhà tôi bị bệnh viêm mũi từ hồi nhỏ, nghẹt mũi thường xuyên nên ban đêm khó ngủ, sau khi lập gia đình bệnh vẫn còn mặc dù đã điều trị tại nhiều bệnh viện. Tuy nhiên sau khi uống Canh Dưỡng Sinh đuợc 3 tháng thì bệnh thuyên giảm 90%. Tôi có liên lạc với Y Sĩ Lập Thạch để xin ý kiến thì ông nói thử uống thêm một thời gian dài nữa xem sao và cố gắng kiêng cữ các thức ăn thịt và mỡ động vật. Tôi thật vui mừng và không biết có lời nào xứng đáng để cám ơn Y Sĩ Lập Thạch.

Hiện nay tôi uống Canh Dưỡng Sinh 600cc mỗi ngày và uống thêm 600cc nước gạo lứt nữa. Ðã bao nhiêu năm những thuốc men mà chúng tôi đã sử dụng không có kết quả hữu hiệu nhiều, nay từ ngày dùng Canh Dưỡng Sinh sức khoẻ đã hoàn toàn hồi phục. Nói ra đây những ai chưa chứng kiến và có có kinh nghiệm sử dụng qua thì rất khó tin.

Nhìn quanh quẩn bên tôi, những vị hoàn toàn đầy đủ sức khoẻ ở tuổi cao niên rất hiếm. Tôi muốn đem cái kinh nghiệm quý báu này nói ra cho mọi người cùng biết để chúng ta san sẻ với nhau mà hưởng thụ cuộc sống vui vẻ này. Ðó cũng là một hành động để tôi cho người đời biết về công trình nghiên cứu giúp thế nhân của vị khoa học gia này."

"Uống Canh Dưỡng Sinh, con dâu tôi đã thoát bệnh lao phổi..."

(Bài của nữ sĩ Thôn Lãng ở Chi Khố Huyện)

"Tôi có đọc qua tài liệu "Thiên Nhiên Ưu Ðãi" của khoa học Lập Thạch Hoà. Thật là vô cùng cảm kích ân nhân đã đem lại niềm hy vọng cho cuộc sống vui vẻ của gia đình chúng tôi.

Khi bác sĩ bảo con dâu của tôi bị bệnh "ung thư phổi", thì chúng tôi vô cùng buồn bã và kinh hãi vô cùng. Vì từ xưa tới nay ai mà vướng phải bệnh nan y này thì khó mà sống sót được. Cũng may có một vị hoà thượng đã chỉ cho tôi một tập sách nhỏ của Lập Thạch Tiên Sinh (được phát miễn phí sau các buổi diễn thuyết) và bảo tôi cứ theo đó mà làm. Từ đó tôi nấu Canh Dưỡng Sinh theo sách hướng dẫn, cho con dâu tôi uống.

Từ khi bị khám phá ra bệnh này, con dâu tôi đã nhập viện từ hơn 1 tháng nay để được săn sóc. Trước khi áp dụng hoá học liệu pháp (Chemotherapy) để chữa trị bác sĩ bảo nó sẽ bị rụng tóc và có thể bị nôn mửa. Nhưng trong thời gian đó ngày nào tôi cũng nấu Canh Dưỡng Sinh cho con dâu tôi uống. Bác sĩ ngạc nhiên thấy những phản ứng tất nhiên đó không xẩy ra cho con dâu tôi nữa. Sau khi chụp hình kiểm tra, bac sĩ bảo bộ phận bị nhiễm ung thư trong phổi đã thu nhỏ và cho nó xuất viện. Tôi nghe nói tự nhiên vui mừng và bật khóc.

Tôi muốn nhân cơ hội này để trân trọng giới thiệu cho mọi người biết về thần dược thiên nhiên này và cảm tạ Lập Thạch tiên sinh đã có công cứu đời."

"Em dâu tôi bị ung thư phổi đến thời kỳ thứ tư, sau khi uống Canh Dưỡng Sinh đã lành bệnh..."

(Bài của nữ sĩ Tiêu Ðiền Yến)

"Tôi có một đứa em dâu bị ung thư phổi đến thời kỳ thứ tư và đã trải qua một kỳ giải phẫu. Nó cũng đã được điều trị bằng chemotherapy và các phương pháp tối tân trong kỹ thuật y khoa hiện đại, nhưng chỉ có hiệu quả tạm thời. Tôi khuyên em nó nên uống Canh Dưỡng Sinh của Y Sĩ Lập Thạch vì tôi đã có kinh nghiệm qua về việc dùng nuớc canh này rồi. Nghe vậy em tôi đọc kỹ càng tài liệu về Canh Dưỡng Sinh mà tôi đã trao cho nó. Sau đó nó quyết định uống Canh Dưỡng Sinh theo kỷ luật và thời biểu đàng hoàng.

Kể từ ngày 1-11-1993 em tôi bắt đầu uống 700cc mỗi ngày cộng thêm 700cc nước gạo lứt. Tiếp theo ngày 3-11 bác sĩ cho nó xuất viện. Rồi từ đó nó không dùng thuốc bệnh viện cung cấp nữa. Trước khi em tôi xuất viện, từ chân đến lưng nó bị đau nhức khác thường. Bác sĩ bảo rễ ung thư đã di chuyển vị trí. Tại bệnh viện người ta cho uống thuốc giảm đau để cầm chừng. Nhưng sau khi về nhà nó nhất định bỏ thuốc mà chỉ dùng Canh Dưỡng Sinh thôi. Ðộ một tuần lễ sau các chứng đau nhức không còn nữa.

Ngày 2-12-1993, em dâu tôi đi lại bệnh viện thử máu, kết quả bình thường. Trong khi uống Canh Dưỡng Sinh em tôi có liên lạc với phòng thí nghiệm tại địa phương để được thuận tiện hơn. Khi bác sĩ của phòng thí nghiệm này thấy nó không còn đau nhức nữa rất đỗi ngạc nhiên. Bây giờ thấy nó khoẻ mạnh lại, mọi người lại càng ngạc nhiên hơn nữa.

Chúng tôi trang trọng cuốn sách do Y Sĩ Lập Thạch nghiên cứu và sáng tác như là một bảo vật và không biết lấy lời lẽ nào mà cám ơn ông. Hơn nữa chúng tôi có bà mẹ già đã bị viêm gan từ hơn 10 năm nay, chúng tôi thấy Canh Dưỡng Sinh quá hiệu nghiệm nên nấu cho bà mẹ uống luôn. Trước đây bà từ chối vì cho rằng Canh Dưỡng Sinh không có hiệu nghiệm, và đã chiếu điện thấy có vết đen trong gan. Bây giờ tái khám để chuẩn bị mổ. Họ siêu âm thì thấy vết đen đã biến mất. Các bác sĩ họp nhau xem lại kỹ và đã quyết định huỷ bỏ cuộc giải phẫu này.

Canh Dưỡng Sinh có công hiệu thần kỳ. Ðây là một lời nói không ngoa chút nào. Chúng tôi cảm tạ tác giả đã dầy công nhgiên cứu và viết ra cuốn sách này. Hy vọng mọi người đều có hy vọng đọc qua vì đó là một điều hữu ích thiết thực. "

"Nghẽn mạnh máu não, uống Canh Dưỡng Sinh 3 tuần đã khỏi bệnh..."

(Bài của nữ sĩ Thôn Thượng Văn)

"Gần đây tôi sinh ra tật thường hay quên lãng. Biết rằng co thể của mình có lẽ xẩy ra một sự bất ổn nào đó, nên tôi xin vào khu chuyên khoa não để chẩn bệnh. Họ khám nghiệm vi tế bằng phương pháp MRI, cộng thêm siêu âm và chụp hình quang tuyến X v.v... Rốt cục họ đã khám phá ra tôi bị bệnh nghẹn mạch máu não ở cấp độ nhẹ. Bác sĩ bảo rằng triệu chứng này rất nguy hiểm và có thể xẩy ra trầm trọng bất cứ lúc nào, nên họ báo cho tôi biết phải chụp lại quang tuyến riêng chỗ bị nghẽn đó để tái xét nghiệm. Tôi thấy trong sách của Y Sĩ Lập Thạch nói rằng chụp nhiều quang tuyến có hại cho sức khoẻ.

Phương pháp chữa bệnh ở não bộ của Y Sĩ Lập Thạch không có đề cập tời niệu liệu pháp, nhưng tôi cương quyết áp dụng. Ban đầu tôi gớm cái mùi khai của nước tiểu nhưng khi hoà với Canh Dưỡng Sinh thì nó cũng dễ uống. Khi chụp hình ở mạch máu não, người ta phải chích vào một thứ thuốc gì đó để nó dễ trông thấy. Tôi không chuyên môn vế y khoa nên không hiểu. Nhưng bác sĩ bảo rằng có ít nguy hiểm. Tôi nghĩ khoa học ngày nay tiến bọ lăm nến tôi chấp nhận cuộc kiểm tra mạch máu ở não này.

Tuy nhiên vì cuộc thử nghiệm này xẩy ra 3 tuần sau khi tôi đã dùng Canh Dưỡng Sinh và niệu liệu pháp. Cho nên sau khi khám nghiệm kỹ lưỡng thì hình ảnh chỗ nghẽn mạch máu không còn nữa. Tất cả đều trở lại trạng thái bình thường. Tôi tin tưởng niệu liệu pháp đã có công hiệu thần kỳ đối với chứng bệnh của tôi. Sau đó tôi ngưng dùng niệu lệu pháp và chỉ dùng Canh Dưỡng Sinh mà thôi. Bây giờ tôi cảm thấy khoẻ mạnh, bệnh áp huyết cao từ ngày dùng Canh Dưỡng Sinh đến nay cũng không còn nữa."

"Bị bệnh xơ gan trầm trọng đã được chữa lành bằng Canh Dưỡng Sinh..."

(Bài của Hoành Ðiền Nam Quang Tiên Sinh ở Chi Khố Huyện)

"Từ năm 1987, tôi bị bệnh viêm gam phải nhập viện nhiều lần để chữa trị. Kết quả thử nghiệm cho tôi biết gan bị xơ cứng, mất chức năng hoạt động. Nhưng nhờ có người bạn đã có kinh nghiệm dùng Canh Dưỡng Sinh từ 2 năm nay khuyên tôi áp dụng thử, nên tôi đã bắt đầu tập uống Canh Dưỡng Sinh để chữa bệnh. Năm tháng sau đó, tôi trở lại bệnh viện để kiểm tra bệnh trạng thì thấy gan của tôi đã trở lại trạng thái bình thường. Từ bác sĩ tới y tá đã từng coi sóc tôi trước đây đều ngạc nhiên và mừng rỡ. Tôi không có báo cáo với bệnh viện về việc tôi đã tự ý bỏ uống thuốc của bệnh viện cung cấp và chỉ dùng toàn Canh Dưỡng Sinh. Một hôm trong cuộc họp mặt các bệnh nhân bị viêm gan tại địa phương tôi đã trình bầy trường hợp lành bệnh của mình và đề nghị mọi người dùng Canh Dưỡng Sinh."

"Bị ung thư gan, chỉ còn sống được 1 năm, nhờ uống Canh Dưỡng Sinh mà mẹ tôi đã bình phục..."

(Bài của nữ sĩ Phú Sơn Quận Tử ở Bắc Hải Ðạo)

"Mẹ tôi bị bệnh ung thư gan trầm trọng, chỉ nằm một chỗ, nên phải nội trú trong bệnh viện để điều trị. Vị bác sĩ điều trị bệnh cho mẹ tôi bảo không biết bà có thể sống được 1 năm nữa không, cho nên mọi người trong gia đình đều buồn bã và vô cùng tuyệt vọng. Do bởi chích thuốc kháng ung tố nó hành hạ mẹ tôi không ăn uống gì được.

Vao cuối tháng 3 dương lịch, mẹ tôi được di chuyển về bệnh viện địa phương. Không phải có phải vì được trở về quê nhà mà mẹ tôi có cảm giác thay đổi nên bắt đầu uống Canh Dưỡng Sinh do tôi hòa chung với phương pháp niếu liệu. Khoảng 1 tháng sau, một hôm khi tôi còn đang ở nhà, mẹ tôi gôi điện thoại về và vui mừng bảo: "Con ơi! mẹ đã khoẻ nhiều lắm rồi". Nghe mẹ tôi nói, tôi vui mừng vô cùng mà rơi nước mắt. Mẹ tôi đã bình phục sau hơn 3 tháng uống Canh Dưỡng Sinh. Không có niềm vui nào bằng. Tôi cảm ơn vị khoa học gia đã phát minh ra loại canh thần kỳ này và trân trọng giới thiệu cho mọi người được biết."

"Bệnh Ung Thư gan đã đến thời kỳ không chữa được, nhờ uống Canh Dưỡng Sinh đã khỏi, khiến bác sĩ chuyên khoa thán phục... "

(Bài của nữ sĩ Bạch Thạch Cửu Mỹ Tử ở Trường Dã Huyện.)

"Tôi trước đây làm Quản lý cho một nhà hàng ăn uống tại huyện Trường Dã, do các hội viên của Hội Hưu Dưỡng thành lập. Trong vài năm trở lại đây tôi thấy có nhiều người bị xơ gan biến thành ung thư, bệnh tiểu đường biến thành đục nhân mắt càng lúc càng đông. Thông thường thì sau lớp tuổi 60, nhiều người hay mắc phải các chứng bệnh này lắm. Cho nên tôi hy vọng những tin tức thụ lượm được về Canh Dưỡng Sinh sẽ giúp ích cho bạn bè của tôi đề phòng chống lại những bệnh tật này.

Mùa thu năm 1992, một nam hội viên 65 tuổi báo cáo với tôi rằng: "Tôi không muốn bị bệnh ung thư đánh bại. Nhưng có lẽ tôi sẽ không có dịp trở lại đây nữa." Ông là một người rất thích sưu tập xe hơi. Nhưng thời gian gần đây ông không còn lái xe được nữa vì hai bàn tay của ông rất đau đớn mỗi khi phải cửa động để điều khiển tay lái.

Ðược biết vị cao niên này mắc chứng viêm gan. Bác sĩ bảo không biết ông có sống đến mùa Xuân năm tới hay không. Ông suốt đời lao lực để tạo nên sự nghiệp. Tánh ông rất khiêm tốn và không khi nào tỏ ra một chút tự hào về sự nghiệp thành tựu đắc ý của mình. Tôi rất khâm phục tính chịu đựng và ngưỡng một tư cách đứng đắn của ông nên lúc nào cũng muốn ông khỏi bệnh.

Một hôm tôi nhận được điện thoại. Bên kia đầu dây là một giọng nói quen thuộc: "Tôi khoẻ lắm rồi. Tôi muốn trở lại nhà hàng Hưu Dưỡng ăn cơm một bữa." Thì ra chính ông hội viên già mà bác sĩ bảo khó có thể sống tới mùa Xuân năm sau, đã gọi điện thoại đến đặt bàn. Tôi dặn nhân viên nhà hàng chẩn bị một bữa ăn theo ý muốn của ông. Khi thấy ông tươi cười bước ra khỏi xe một cách bình thường, cũng như được biết ông lái xe từ Danh Cổ Ốc đến đây rất xa, tôi kinh ngạc vộ cùng. Khi tôi hỏi thăm, ông chỉ cười và trả lời một câu ngắn gọn: "Nhờ uống Canh Dưỡng Sinh đó."

"Nhạc phụ bị bệnh Parkinson, nhờ uống Canh Dưỡng Sinh đã hồi phục sức khoẻ. "

(Bài của Ðại Ðảo Võ tiên sinh ở Ðại Cô thôn)

"Nhạc phụ tôi bị bệnh Parkinson từ nhiều năm nay, không thuốc gì chữa hết. Thời may nghe người ta nói có Canh Dưỡng Sinh do Y Sĩ Lập Thạch phát minh co thể chữa được. Tôi bèn cho nhạc phụ tôi sử dụng. Sau khi uông Canh Dưỡng Sinh được hai tuần lễ, chân của ông đi đứng nhẹ nhàng và giọng nói bớt đớ lưỡi và dễ nghe hơn. Tuy nhiên điều làm cho người ta ngạc nhiên hơn cả là thấy ông đứng dậy được. Cả gia đình chúng tôi xin cảm tạ công ơn lớn của tiên sinh Lập Thạch"

Mỗi sáng uống một ly Canh Dưỡng Sinh, cả ngày uống ruợu không say

(Bài của Tiền Ðiền Võ Khánh tiên sinh, chủ nhiệm tiết mục dưỡng sinh trên Truyền Hình Tokyo, Nhật Bản)

"Từ 5 năm nay tôi bị bệnh tiểu đường nhưng không nghiệm trọng lắm. Cách đây 2 năm tôi lại mang thêm chứng viêm gan nữa và bác sĩ bảo tôi dùng thuốc qua liều nên gan bị phương hại.

Gần đây trong một buổi đi coi hát bóng tôi có gặp một người quen là Tam Quốc Liên Thái Lang tiên sinh. Ông ca ngợi môn Canh Dưỡng Sinh này lắm. Tôi biết Tam Quốc tiên sinh là người mẫu mực đàng hoàng không bao giờ đùa giỡn hay nói chuyện sai trái, cho nên tôi nhất định thử một phen.

Từ ngày uống Canh Dưỡng Sinh tôi cảm thấy khoẻ mạnh hơn xưa, mỗi lần uống rượu thì tửu luợng tăng nhiều lắm. Bây giờ ngày nào tôi cũng uống Canh Dưỡng Sinh riết rồi trở thành thói quen.

Trên đài Truyền Hình Ðông Kinh tôi đã giới thiệu qua về công hiệu của Canh Dưỡng Sinh với khán thính giả. Sau đó tôi nhận được rất nhiều thơ cám ơn và khen tặng. Tôi cũng thấy nhiều tạp chí giới thiệu về công dụng của nướcCanh Dưỡng Sinh này. Tận hang cùng ngõ hẻm, đâu đâu người ta cũng bàn tán và ca tụng nó, bây giờ đã nổi lên phong trào uống Canh Dưỡng Sinh rầm rộ tại Nhật Bản."

Tôi là Y tá nhưng không tin tưởng vào cách trị liệu hiện hành nên uống Canh Dưỡng Sinh để duy trì sức khoẻ

(Bài của Xuyên Trung Trí Tử nữ sĩ tại Thần Tần Xuyên huyện)

"Tôi đã hành nghề y tá từ 8 năm nay, nhưng đối với phương pháp trị liệu của y học hiện đại không tin tưởng cho lắm. Tôi luôn lo âu về bệnh tật. Tôi không nhờ bác sĩ chữa trị bất cứ bệnh gì mà tự mình cải thiện sức khoẻ bằng phương pháp ăn uống và vận động cơ thể, nhưng cũng không chữa khỏi chứng mệt mỏi triền miên từ bấy lâu này.

Một hôm tôi may mắn đọc được quyển sách nói về hiệu nghiệm của Canh Dưỡng Sinh do Y Sĩ Lập Thạch trước tác. Thật là may mắn cho tôi vô cùng. Tôi bắt đầu uống Canh Dưỡng Sinh và nước gạo lứt rang được một tháng. Tôi không thấy phản ứng phụ nào mà đã hết chứng mệt mỏi. Tôi cảm thấy toàn thân khoẻ mạnh và có cảm tưởng như mình được cải lão hoàn đồng vậy. Trước đây tôi cảm thấy gan, bao tử và thận của tôi nhiều khi cũng hoạt động bất túc giờ thì tôi thấy toàn thân đều mạnh khỏ một cách lạ lùng.

Ðây là phương pháp dưỡng sinh vô cùng kỳ diệu. Tôi mong mọi người đều am hiểu phương pháp dưỡng sinh này để không còn lo âu trước sự hăm doạ của nhiều bệnh tật nguy hiểm đang lan tràn trên toàn thế giới."

Canh Dưỡng Sinh và nước gạo lứt rang làm teo ung thư hậu môn

(Bài của Tiểu Ðồng Huệ Mỹ Tử nữ sĩ tại Sơn Khẩu huyện)

"Trong hậu môn tôi xuất hiện một bướu dài khoảng 3 cm. Nó cứ ra huyết hoài nên bác sĩ định mổ. Khi vào bệnh viện để khám nghiệm lên danh sách chờ đến lượt mình, thì ngày nào tôi cũng uống Canh Dưỡng Sinh và nước gạo lứt rang. Hai tháng sau đã tới ngày tôi nhập viện để được giải phẫu thì sau khi khám bác sĩ nói là bướu ung thư đã nhỏ lại và không cần phải mổ xẻ gắn hậu môn nhân tạo nữa.

Tôi nghĩ rằng nhờ tác dụng của Canh Dưỡng Sinh đả giảm bớt bệnh trạng của tôi. Tôi xin ngỏ lời cám ơn vô cùng đến vị khoa học gia đã phát minh ra phương pháp đó."

Canh Dưỡng Sinh phục hồi sức khoẻ ban đêm ngủ ngon giấc

(bài của Mễ Sơn Ðạo Tử nữ sĩ tại Quần Ma Huyện)

"Tôi uống Canh Dưỡng Sinh và nước gạo lứt rang ch7a đấy 2 tháng nhưng kết quả hiệu nghiệm thần kỳ. Sức khoẻ của tôi trước đây suy yếu, luỡi thuờng hay đóng trắng, bụng sình đầy hơi, quanh năm thường bị cảm mạo. Vì vậy tôi nghe bạn bè bắt đấu uống Canh Dưỡng Sinh để điều trị thử. Kết quả không thề ngờ được là những chứng khó chịu khi xưa đã biến mất hoàn toàn. Ðến nào tôi củng ngủ ngon giấc. Tôi xin cảm ơn đến vị khoa học gia Y Sĩ Lập Thạch đã phát minh ra loại Canh Dưỡng Sinh này."

Uống Canh Dưỡng Sinh để trị bệnh ung thư, chỉ số thuyên giảm rõ rệt

(Bài của Lãng Xuyên Dương Tử nữ sĩ tại Thần Khúc Xuyên huyện)

"Tôi bắt đầu uống Canh Dưỡng Sinh để tr5i bệnh ung thư trong 11 tháng. Theo lời dặn của Y Sĩ Lập Thạch , cứ 5 tháng thử máu một lần để xem có chiều hướng giảm bệnh không. Kết quả thử máu như sau:

Ngày 2 tháng 3 = CA125 25u/ml 50>
Ngày 23 tháng 8 = CA125 11u/ml 35>

Những người bị bệnh ung thư cũng không phải ít. Riêng tôi sau khi giải phẫu được một năm, sức khoẻ vẫn tốt. Những người bạn nghe theo tôi dùng Canh Dưỡng Sinh mỗi ngày, ai nấy đều vui mừng vì đã khỏi bệnh."

Bị bệnh Viêm Gan C, uống Canh Dưỡng Sinh trong 5 tháng đã khỏi bệnh

(Bài của Hoang Ðiền Giai Tử nữ sĩ tại Tá Hồ Huyện)

"Tôi rất quan tâm về bệnh gan của tôi. Khi được bác sĩ cho biết tôi bị viêm gan C trầm trọng, vì sợ phản ứng phụ trong khi dùng thuốc như những bệnh nhân khác, tôi tránh không nhập viện để điều trị. Sau đó tôi nghe nói có Canh Dưỡng Sinh rất hay và đã cứu sống nhiều người nên chuyển hướng sang uống Canh Dưỡng Sinh. Năm tháng sau, tôi xin nhập viện tái khám, kết quả tôi đã hoàn toàn hồi phục.

Tôi coi Y Sĩ Lập Thạch như ân nhân cứu mạng. Tôi tiếp tục uống Canh Dưỡng Sinh để củng cố thêm sức khoẻ. Tôi đã ghi tên vào nhóm liên lạc giữa những người dùng Canh Dưỡng Sinh với nhau. Hy vọng trong 3 tháng tới đây, chúng tôi sẽ có một cuộc họp mặt và gặp gỡ Lập Thạch tiên sinh. "

Nguồn: www.quangduc.com

Về danh mục

phước đức trong thiền quán hòn sỏi và lời nói ăn chay chuyện ăn chay trường của nội cuu lay dong song ban se thay yeu doi nhat trí tuệ sinh mệnh của đạo phật chùa khang quý Từ miền Trung tôi viết Mùa mận hay song mot doi ly tuong Mùa lê ki ma Chùa Pháp Hoa VÃ Æ thứ Canh đậu xanh củ sen mát người bổ Phơ chay Hoằng pháp ở vùng đất mới Vì sao người lớn cũng nên tô màu Tùy bút Gói tình thương mang về hai su cung duong toi thuong 5 loại thực phẩm đối trị mệt mỏi thiền trà bài học của thân tâm mau nhiem cua tam dinh tue Con nói bạn về đi 8 cách giữ cho tim khỏe mạnh Bồi hồi nhớ bánh ú tro làm thế nào để chuyển nghiệp Uống nhiều trà đá gây suy thận Ấn Tăng cường sức khỏe hằng ngày hay song 365 ngay tron ven cung chu hieu ngậm Thăm chùa Tiêu nhớ thiền sư Vạn những thiền viện đẹp khu vực miền nam sứ mệnh người phật tử đối với dân giải thoát là cốt lõi của đạo phật Những nhu cầu tâm linh của người sắp Não bộ lão hóa nhanh là do đâu Chùa Cố Thạch Tự Tròn đầy hạt lứt Thưởng thức không gian tĩnh lặng Bàn Ngày ăn chay được ưu đãi 50 giá Tiếng chuông chùa giữa biển Ðông mầu Lễ húy kỵ lần thứ 83 Tổ Phước lễ truy niệm hòa thượng dương dal tại bẠtỉnh doi la be kho