Toa thuốc chữa bệnh suy Thận và trục xuất sạn thận, sạn mật, sạn bọng đái, sạn đường tiểu

Xin cầu nguyện cho các bịnh nhân được bình phục, để được có cơ hội tu học, thoát khỏi khổ đau sinh tử luân hồi.

Chìa khóa đã giúp các bịnh nhân thành công trong việc chữa trị là NIỀM TIN và Ý CHÍ THỰC HÀNH.

Ghi chú: Chúng tôi với tinh thần giúp người không vụ lợi. Xin quý vị xem xét các tài liệu và chọn lựa cách thực hành thích hợp cho mình. Chúng tôi, cùng các tác giả đóng góp, xin được miễn trách nhiệm về những tài liệu trong trang nhà này. Kính mong sự thông cảm và hoan hỷ.

Quý vị khi dùng các bài thuốc dưới đây với kết quả tốt hay không, xin vui lòng gởi báo kết quả qua mục bình luận bên dưới để chúng ta có thể cùng kiểm chứng và đăng tải tính chính xác của các bài thuốc.

Có một số bài là file *.PDF , nên Qúy vị hãy download phần Adobe Reader về và cài đặt mới xem được.

PHƯƠNG PHÁP HỒI PHỤC SAU KHI CHỮA LÀNH BỆNH THẬN VÀ BỆNH SUY THẬN

Bệnh thận và bệnh suy thận được chữa lành không phải bằng canh dưỡng sinh và nước gạo lức rang như những bệnh khác. Tôi đã từng chữa và theo dõi kết quả để thí nghiệm với một ngàn bệnh nhân kể cả cá nhân tôi và thân nhân của tôi trong vòng bảy năm và đến tháng 7 năm 1989 thì hoàn tất. Kết quả đạt được khả quan và số người lành bệnh là 96%. Nếu áp dụng theo phương pháp chữa trị của tôi thì xin quý độc giả đừng áp dụng song hành thêm một phương pháp khác.

Toa thuốc hồi phục chức năng của thận

Toa thuốc gồm có:


Mộc thiên sâm : 5gr
Cam thảo: 5gr

Cách làm:

Cho 5gr Mộc thiên sâm và 5gr Cam thảo với 400cc (720cc theo sách Nhật***) nước vào một cái siêu sắc thuốc hay một cái nồi rồi nấu cho sôi. Sau khi nước sôi, vặn nhỏ lửa để trong vòng 15 (10 phút theo sách Nhật ***) phút rồi tắt lửa. Ðể nguyên như vậy cho nguội. Ðến khi thật nguội rồi thì lượt lấy nước thuốc, chia làm ba phần bằng nhau. Mỗi ngày uống ba lần. Mỗi lần một phần..

*** Ông Thái Minh tạt Yokoham Japan cho biết)

Xin lưu ý:

  • a) Cần làm đúng theo chỉ dẫn. Không nên tự ý gia giảm phân lượng.
  • b) Mộc thiên sâm có nhiều loại. Loại nhỏ và dài không công hiệu. Loại tròn và nhỏ rất tốt.
  • c) Ðể bổ thận hầu gia tăng khả năng làm việc của nó, chúng ta nên uống thuốc này trong thời gian từ một tới hai tháng là đủ. Không nên dùng lâu dài. Thận viêm mãn tính ở thời kỳ sơ phát chỉ cần uống thuốc nhẹ khoảng một tháng mà thôi.
  • d) Xác của Mộc thiên sâm và Cam thảo đã sắc lần thứ nhất rồi xin đừng bỏ. Ngày hôm sau cho nồi nấu thêm với 400cc nước nữa để sắc lần thứ nhì, lấy nước uống.
  • e) 100gr Mộc thiên sâm và 100gr Cam thảo là tiêu chuẩn của một tiến trình trị liệu. Nếu vật liệu được nấu làm hai lần, thì một tiến trình trị liệu là 40 ngày.
  • f) Sau khi kết thúc tiến trình trị liệu, bệnh nhân nên thử máu và thử nước tiểu thì thấy thận đã trở lại trạng thái bình thường.
  • g) Sau khi áp dụng phương pháp thanh lọc thận rồi, mỗi ngày nên cho bệnh nhân uống 100cc canh dưỡng sinh vào buổi sáng và 100cc vào buổi chiều. Không nên uống thêm nước gạo lức rang.
  • h) Phần đông chúng ta đều nghĩ một cách đơn thuần là các bệnh nhân của bệnh thận và huyết áp cao không nên ăn muối. Nhưng đây là một thành kiến sai lầm. Ăn bình thường thì bữa cơm mới ngon miệng, rồi sau đó mới trục xuất chất muối ra ngoài. Thí dụ ăn một trái xí muội có 5gr muối thì chỉ ăn vào 5gr rong biển là sẽ bài tiết hoàn toàn số lượng muối có trong cơ thể.

Những người bị bệnh tiểu đường, bệnh gan, tụy tạng, bệnh bao tử vân vân, nếu đã trị liệu bằng canh dưỡng sinh và nước gạo lức rang, thì không cần kiêng cữ ăn uống lắm. Như hút thuốc và thỉnh thoảng nhấm nháp chút ít rượu cũng không có gì ảnh hưởng quá đáng. Tuy nhiên, nếu kiêng được thì càng tốt, càng giúp cho tiến trình lành bệnh được bảo đảm và nhanh chóng hơn.

PHƯƠNG PHÁP TRỤC XUẤT SẠN THẬN, SẠN MẬT, SẠN BỌNG ÐÁI VÀ SẠN ÐƯỜNG TIỂUKhi bị các loại sạn kể trên, chúng ta cần áp dụng theo phương pháp chữa trị sau đây:


Phương pháp 1:

Thành phần gồm có 10gr Bút Ðầu Thái và 400cc nước lạnh. Trước hết, đun 400cc nước trong một cái siêu sắc thuốc hay một cái nồi bình thường có nắp thủy tinh cho dễ trông thấy. Cho 10gr Bút Ðầu Thái vào trong nước đang sôi rồi lập tức tắt lửa. Ðể vậy cho đến khi thật nguội, rồi chắt nước ra, chia làm nhiều, lần uống trong ngày.

Phương pháp 2:

Thành phần gồm có Hải La hay Hải Ðới (một loại rong biển) và 550cc nước. Cách nấu là cho nửa miếng Hải La vào 550cc nước vào một cái nồi, rồi mở lửa nhỏ nấu từ từ cho sôi. Ðến khi Hải Ðới tan ra sền sệt trông giống như một chất keo thì tắt bếp. Sau đó cho bệnh nhân uống thành phần chất keo này.

Khi bệnh sạn hành đau nhứcToa thuốc gồm có:Thái Liễu (hay còn gọi là Tử La Hoa hay Xà Tất): 8gr
Liên Tiền thảo 4gr
Nước: 72cc

Cách làm


Cho thuốc và nước vào một cái siêu, sắc lửa riu riu đến khi còn phân nửa thì chắt ra uống. Nhớ uống lúc thuốc còn ấm. Ðây là phương thuốc cổ truyền, kết quả thử nghiệm rất công hiệu và đã chữa lành được 90% bệnh nhân.

Cách mua mộc thiên sâm và thuốc đuôi ngựa (Bút Ðầu Thái)

Ông Thái ở bên Nhật Bản muốn cho đồng bào biết là ai muốn mua mộc thiên sâm hay bút đầu thái (horsetail/đuôi ngựa) thì theo giá cả sau đây:

- 500gr mộc thiên sâm hay bút đầu thái, đầu tiền giá là (*)$100 USD.
- Sau đó mỗi 500gr MTS/BDT xin trả thêm $50 USD.

Xin liên lạc với ông ta theo địa chỉ sau đây:

(**) Mrs. Nguyễn Thị Kim Nhung
4-10-14 Sasanodai Asahi-ku
Yokohama 241-0816
Japan
(***) Tel/Fax (81-45-391-7423)


Cước Chú:

(*) $100 USD đầu tiên gồm tiền thuế, tiền cước phí tiên công đi mua và đi gửi đủ cả nằm trong đó.

(**) Xin ra Bưu Ðiện mua money order đề tên bà Nguyễn Thị Kim Nhung
và gửi về địa chỉ như trên.

(***) Quý vị muốn biết thêm chi tiết có thể email cho ông Thái qua thaiminhjp@yahoo.com hay gọi điện thoại sang liên lạc trực tiếp với ông ta. (Xin nhớ bên Nhật đi trước và cách Mỹ là 15 tiếng đồng hồ) . Gọi điện thoại từ Hoa Kỳ phải thêm 011 ở đầu, giá tiền điện thoại nếu mua thẻ thì khoảng hơn 3 cents 1 phút thôi, còn điện thoại của AT&T, MCI và Sprint tính bao nhiêu thì chúng tôi không được biết.
Hoặc muốn biết rõ ràng hơn thì xin liên lạc với Ông Nguyễn Văn Huỳnh đt. (719) 597-0458 hay (719) 963-5116 để biết chi tiết về giá cả và cách mua thuốc.

Muốn Tìm hiểu Bút Ðầu Thái hay Ðuôi Ngựa (horsetail):

Horsetail

Equisetum arvense (tên la tinh của BDT)

Nguồn: www.quangduc.com

Về danh mục

co hay khong tam phat Giới thiệu phương pháp chữa trị bệnh kien truc den tho phat giao co nhat tai noi duc Bình Dương Nguyên Chủ tịch nước cuộc đời thánh tăng ananda phần 6 vuot bon dieu chang the tranh nam con cho pha gioi va pha chap mỗi người đều sẽ bị 2 nhân tố này tận cùng của sự đơn giản chính là phat giao viet nam voi tuoi tre pháp sư tịnh không đức lạt ma ole nydahl và con đường ban dang cuu ca the gioi chuong vii tinh trang phat giao viet nam the ky cu de van su tuy duyen khi di chua nghệ thuật hạnh phúc trong thế giới phia truoc la ho tham thu vat co hieu duoc phat phap hay khong duc dat lai lat ma day cach vuot qua cang thang huyền thoại bồ tát thích quảng đức y nghia giai thoat trong dao phat tâm hồng danh chiếu ra miền cực lạc tích đức cho đời sau mới là điều nên triet ly cho ca hay hien phap lac tru o phuong tay Bức ảnh đoạt giải World Press Photo năm buc thu noi tieng cua tong thong gui cho con trai Bữa cơm chiều Bức tranh thay đổi thế giới buc thu day con lay dong ca trieu nguoi cua co im lặng cũng là một loại trí tuệ tinh tan BR VT Lễ hội ẩm thực chay Đạo tình Chùa Quan Âm Kon Tum bức thư nổi tiếng của tổng thống vết thương tỉnh thức trịnh công BS Đỗ Hồng Ngọc nói về Ăn chay và BS Bùi Minh Đức trình làng sách Văn bức thư dạy con lay động cả triệu hanh phuc toan dien BR VT Lễ hội ẩm thực chay Đạo tình BS Đỗ Hồng Ngọc nói chuyện Thiền với Khánh Hòa Tưởng niệm tuần chung thất chi toi suy ngẫm về sự thách thức của giáo ý nghĩa của cầu nguyện vo thuong bạn làm gì khi gặp những chuyện thị tren doi nay co may ai hanh phuc Chú Tiểu đi rồi chia tay voi nhung qua khu dau buon mười nghiệp lành