5.- Các chứng bệnh và thời gian trị liệu

Xin cầu nguyện cho các bịnh nhân được bình phục, để được có cơ hội tu học, thoát khỏi khổ đau sinh tử luân hồi.

Chìa khóa đã giúp các bịnh nhân thành công trong việc chữa trị là NIỀM TIN và Ý CHÍ THỰC HÀNH.

Ghi chú: Chúng tôi với tinh thần giúp người không vụ lợi. Xin quý vị xem xét các tài liệu và chọn lựa cách thực hành thích hợp cho mình. Chúng tôi, cùng các tác giả đóng góp, xin được miễn trách nhiệm về những tài liệu trong trang nhà này. Kính mong sự thông cảm và hoan hỷ.

Quý vị khi dùng các bài thuốc dưới đây với kết quả tốt hay không, xin vui lòng gởi báo kết quả qua mục bình luận bên dưới để chúng ta có thể cùng kiểm chứng và đăng tải tính chính xác của các bài thuốc.

Có một số bài là file *.PDF , nên Qúy vị hãy download phần Adobe Reader về và cài đặt mới xem được.

V.- Các chứng bệnh và thời gian trị liệu

Chứng bệnh

Khái quát thời gian trị liệu

a.- Ung thư 3 ngày tế bào ung thư ngưng hoạt động, phục hồi sau 3 tháng
b.- Ung thư tỳ tạng đốm vàng xuất hiện ngoài da, 1 tháng bình phục
c.- Loét bao tử / thập nhị tràng 3 - 10 ngày khỏi, bình phục sau 1 tháng
d.- Viêm hay Chai gan 3 - 10 tháng
e. Cao huyết áp/ đau khớp xương 1 tháng
f. Ðục nhân mắt 4 - 12 tháng
g. Mất ngủ/mỏi xương vai 1 - 2 tháng
h. Da đồi mồi ở người già 3 - 10 tháng
i. Viêm da 4 - 12 tháng
j.- Thần kinh / phong thấp 6 - 12 tháng
k. Sài lở 1 - 6 tháng
l.- Nghẽn mạch máu não 3 - 12 tháng
m.- Tim mạch 1 - 5 tháng
n- Bướu não 3 - 12 tháng
o.- Tiểu đường 12 tháng (CDS & nước gạo lứt)

Cước Chú: Trên đây chỉ là khái quát thời gian chữa trị tối thiểu và cần thiết để điều trị một số bệnh tật. Vì bản năng thích ứng của cơ thể mỗi người có khác biệt nhau, nên thời gian điều trị cũng phải thay đổi khác nhau theo tuỳ tạng người. Tuy nhiên nếu muốn chắc chắn các tế bào bị hủy diệt đã tái sinh đầy đủ thì thời gian trị liệu tối thiểu phải là 6 tháng.

Những điều cần lưu ý

 1. Ngoại trừ những bệnh nhân ở giai đoạn cuối cùng của bệnh ung thư và tiểu đường, bệnh nhân những bệnh khác không cần phải dùng thêm nuớc gạo lứt rang. Tuy nhiên những bệnh nhân về viêm gan thì nên dùng 3-5 tháng sau đó dùng toàn Canh Dưỡng Sinh.

 2. Ðể thanh tẩy thận, uống 10cc Canh Dưỡng Sinh mỗi buổi sáng và tối. Khi tiểu tiện được thông thì thêm nước tiểu của chính mình vào bằng 1/5 Canh Dưỡng Sinh.

 3. Những người bị bệnh Thống phong (gout), uống Canh Dưỡng Sinh mỗi ngày 600cc. Nếu bị phản ứng thì ngưng lại 2 tuần. Trong 2 tuần này tiếp tục uống thuốc bác sĩ đã cho, sau đó mới dùng Canh Dưỡng Sinh trở lại. Phương pháp này đã chữa lành rất nhiều bệnh nhân thống phong.

 4. Thuốc chữa bệnh ung thư, thuốc Bắc, thuốc sinh tố, đồ ăn dinh dưỡng có thể dùng trong 2, 3 tháng đầu rồi dần dần ngưng hẳn chỉ dùng Canh Dưỡng Sinh mà thôi.

 5. Gia tăng kích thích tố Hormon chỉ cần uống Canh Dưỡng Sinh 2, 3 tháng sau đó không cần uống nữa.

 6. Trong thời gian uống Canh Dưỡng Sinh bệnh nhân cao huyết áp và viêm thận có thể tiếp tục dùng thuốc chữa bệnh trong thời gian 1 tháng rồi sau đó ngưng hẳn.

 7. Ngưng dùng thuốc nhỏ giọt để trị bệnh tim khi uống Canh Dưỡng Sinh.

 8. Có thể cho một ít mật ong vào Canh Dưỡng Sinh để tăng khẩu vị.

 9. Bệnh nhân ung thư đến thời kỳ chót và các bệnh nan y khác có thể dùng phương pháp "niếu liệu pháp", nghĩa là dùng ngay nước tiểu của mình hoà với Canh Dưỡng Sinh để uống. Lấy nước tiểu vào buổi sáng sau khi tiểu ra 1 chút rồi thì ngưng lại lấy khoảng 30cc hoà với 150cc Canh Dưỡng Sinh để uống trong vòng 3 tháng, sau đó chỉ cần uống Canh Dưỡng Sinh mà thôi.

 10. Bệnh ung thư nhũ hoa, ung thư tử cung, trực tràng không cần giải phẫu chỉ cần uống 600cc mỗi ngày trong vòng 3 tháng thì sẽ hoàn toàn khôi phục.

Câu hỏi và giải đáp

Câu hỏi

Giải đáp

1. Tại sao đeo nhiều đồ nữ trang và chữa bệnh bằng từ trường dòng điện có hại cho sức khoẻ? Ðáp: Nếu chiếu điện vào cơ thể của con người để chữa bệnh thì bắp thịt và cơ quan trong con người sẽ quen và ỷ lại vào tầng số thấp của dòng điện đó mà không tự hoạt động 1 cách tự nhiên để phát huy sinh lực của mình. Lâu ngày rồi sẽ lười biếng làm cho bắp thịt bất động, khớp xương biến dạng, bị tê nên không còn nhậy cảm nữa. Tình trạng này sẽ làm cho toàn thân suy nhược và rất khó bình phục.
2. Những người bị bệnh thận phải dùng bao nhiêu Mộc Thiên Sâm và Cam Thảo để chữa trị mới có kết quả? Ðáp: Những bệnh nhân bệnh thận dùng Mộc Thiên Sâm và Cam Thảo để chữa trị thông thường từ 20g đến 40g 1 ngày. Ngoài ra còn phải uống Canh Dưỡng Sinh 180cc 1 ngày. Những người thường ăn cơm tiệm và uống nước giải khát đã điều chế sẵn thường hay bị bệnh thận. Nhiều người nghĩ rằng uống trà Ô Long đóng hộp sẽ có lợi cho sức khoẻ. Tuy nhiên có tất cả 150 loại trà Ô Long và chỉ có khoảng 15-18 loại là có lợi mà thôi. Pha trà chỉ nên pha với nước nóng cỡ 60 độ mới tốt. Nên nhớ thêm một điều là người Trung Hoa khuyên "Không nên uống trà để qua đêm", vì qua đêm độc tố tanning trong trà sẽ gia tăng. Tanning làm cho bắp thịt và xương cốt mẫn cảm với nhiều bệnh tật khác nhau.
3. Củ cải bán tại chợ thường bị người ta cắt lá đi cho ngắn lại, vậy có thể dùng cọng nhiều lá ít được không? Ðáp: Phần trên của củ cải đều thuộc về lá, nên chúng ta có thể dùng cọng cũng được.
4. Lá củ cải rất khó kiếm vậy có thể thay thế bằng cải bẹ xanh được không? Ðáp: Không được vì cải bẹ xanh nhiều chất đường. Nên tôn trọng tuyệt đối công thức. Thay đổi công thức và phương pháp nấu canh sẽ làm công hiệu bị sai lệch. Nếu là củ cải trắng khó kiếm, khi nào kiếm được nhiều chúng ta có thể phơi khô để dành.
5. Theo công thức thì củ cải 1/4 và cà rốt 1/2 . Củ cải thì có đủ cỡ lớn nhỏ, Vậy công thức chính thức như thế nào? Ðáp: Vì củ cải có thứ lớn thứ nhỏ. Nên chúng ta phải tự chọn theo tiêu chuẩn của mình như cỡ vừa vừa chẳng hạn. Nhớ kỹ là tỷ lệ nước phải gấp 3 lần số lượng rau.
6. Củ cải có cần gọt vỏ không? Nếu không thì có hợp vệ sinh không? Ðáp: Củ cải không cần gọt vỏ chỉ cần rửa thật sạch, nếu có thể mua loại củ cải trồng bằng organic thì tốt hơn.
7. Khi nấu canh dùng xoong bằng nhôm hay bằng thuỷ tinh? Ðáp: Dùng xoong nhôm hay bằng thuỷ tinh đều được. Những nồi làm bằng chất liệu khác không nên dùng vì chất liệu có thể bị thôi ra và làm xáo trộn công thức Canh Dưỡng Sinh. Khi nấu nên đậy nắp kín, nấu xong nên đổ vào thố bằng thuỷ tinh bỏ vào tủ lạnh, nhưng không được đông đá.
8. Củ cải và cà rốt xắt thành miếng bao lớn? Ðáp: Không nên xắt nhỏ quá, xắt như khi ta nấu canh.
9. Canh Dưỡng Sinh có uống chung với nước gạo lứt được không? Ðáp: Không, phải uống cách nhau ít nhất là 15 phút.
10. Chuyển đổi cc sang dung tích dùng bên Mỹ (HTHVN) Ðáp: 1 cc (cubic centimeter) = 1 ml
1 liter (L) = 1,000 ml
1 cup gần = 240 ml (cc)
1 cup = 8 fl oz = 16 tbsp (muỗng canh)
600 cc gần = 2.5 cup

Những điều nguy hại cho sức khoẻ

Ðeo quá nhiều trang sức sẽ gây chướng ngại cho việc phát nhân điện của cơ thể, làm cho sự truyền lệnh từ trung ương não bộ đi khắp nơi cần thiết ít nhiều bị gián đoạn nên phân bố không đầy đủ.

Những phụ nữ mang giầy cao gót thường hay bi áp huyết cao. Cứ gót giầy cao hơn 1 phân so với mức bình thường thì áp xuất tăng lên thêm 10 độ. Cho nên đa số đàn bà Mỹ không mang giầy cao gót khi sinh hoạt bình thường trong ngày mà chỉ mang khi đi dự những dịp đặc biệt như dạ hội hay tiếp tân mà thôi.

Ðeo đồng hồ cũng nên tránh mang giây bằng kim khí nên dùng giây da hay bằng nylon.

Mặc quần áo quá chật bó sát vào thân mình sẽ làm cho cơ và mô thịt chung quanh xương đầu gối bị huỷ hoại. Các tín hiệu và mệnh lệnh ở trung khu thần kinh truyền xuống đôi chân bị ngăn trở ít nhiều. Những tín hiệu truyền đi không được có thể phản ứng ngược lại làm tê liệt thần kinh. Rồi lưng và tay chân có thể bị biến dạng và uốn khúc.

Gội đầu thì phái nam làm biếng hay dội ngay thuốc lên da đầu làm cho da và chân tóc bị ảnh huởng bởi hóa chất trong thuốc nên tóc dễ bị rụng hơn phái nữ vì họ thường đổ thuốc gội đầu vào tay rồi mới từ từ xoa lên tóc. Ngoài ra thuốc gội đầu với hoá chất có thể vô tình chui vào mắt sẽ làm mắt yếu đi. Tốt nhất chỉ nên gội đầu bằng xà bông sẽ tránh bị nhiều hoá chất.

Lời kết của tác giả

Tôi phục vụ trong ngành nghiên cứu y hoá học đã hơn 35 năm. trong thời gian đó cha và anh của tôi đều đã qua đời vì bịnh ung thư. Riêng cá nhân tôi thì bị bệnh loát bao tử và ung thư thập nhị tràng. Sau khi đượcgiải phẫu 1 thời gian, bệnh lại tái phát và di chuyển lên tận phổi. Ðến giai đoạn này tôi đã bỏ cả công trình nghiên cứu quy mô mà chỉ cố sức chống chọi với tử thần.

Tôi cố gắng xoay qua miệt mài nghiên cứu các loại thảo dược và đã phân tích cùng thí nghiệm trên 1,500 loại thảo mộc khác nhau. Tôi rất lấy làm tiếc là đã sát hại bao nhiều sinh mạng cầm thú để thực hiện chương trình nghiên cứu đó. Tuy nhiên sử dụng cầm thú để thử nghiệm cũng có một giới hạn nào đó. Sau cùng tôi đã áp dụng ngay cho chính bản thân và thân nhân của tôi và tôi đã gặt hái được kết quả thành công là đã tìm ra Canh Dưỡng Sinh và nước gạo lứt này.

Hai loại sản phẩm mới được phát minh này không ngờ ngày nay lại là những phương thuốc công hiệu ngoài sức tưởng tượng và đã cứu sống biết bao sinh mạng của những bệnh nhân đã đến thời kỳ tuyệt vọng khiến tôi vô cùng mừng rỡ.

Tôi không biết nói gì hơn là xin tất cả qúy vị nào đã hỗ trợ tôi trong suốt thời gian thực hiện công trình nghiên cứu đến ngày thành tựu hãy nhận nới đây lòng chân thành cám ơn tha thiết của tôi.

Ngày nay chúng ta đều biết là Canh Dưỡng Sinh có công hiệu phòng ngừa và chữa trị được bệnh ung thư nhưng còn có những hiệu nghiệm sau đây:

 • Có khả năng phục hồi các khớp xương bị ma sát hao mòn vì bệnh thấp khớp hay viêm khớp xương.
 • Có khả năng làm cho tế bào xương được tái sanh trở lại
 • Trì hoãn sự lão hóa, hồi phục thanh xuân và năng lực hoạt động
 • Chữa lành chứng đục nhân mắt
 • Chữa lành bệnh hoại huyết cấp tính và mãn tính
 • Chữa lành bệnh viêm gan, cao huyết áp, bệnh tim mạch, bướu não và các chứng ung thư não bộ. Ðặc biệt phục hồi các chức năng của não.

Tôi hy vọng qúy độc giả tiếp tay phổ biến sự lợi ích thiết thực này đến tất cả mọi người. Những ai đã bị các chứng bệnh về não khiến cho sự phát biểu tình cảm thất điều, nói năng lẫn lộn, đi đứng không vững, mất ngủ nhức đầu thị lực kém, khi dùng Canh Dưỡng Sinh thì không nên dùng các loại Tây hay Ðông y dược khác để cho sự hiệu nghiệm của nó được toàn vẹn hơn.

Hẳn qúy vị còn nhớ, hơn 100 năm trước, nhà bác học đại tài Atkinson đã nói:

"Các bác sĩ trong tương lai sẽ không cần dùng thuốc, chỉ cần quan sát xương cốt của bệnh nhân vể phương diện cấu tạo, dinh dưỡng là họ sẽ hiểu ngay nguyên nhân cả bệnh tật và phương cách để phòng ngừa.

Lời nói trên đây có thể coi như lời tiên đoán về sự tiến triển và canh tân của y học trị liệu trong thế kỷ 21. Tôi hy vọng các cơ quan có thẩm quyền về y tế hãy ghi nhớ ý nghĩa lời nhắn nhủ của tiền nhân hơn 100 năm trước mà cố gắng truy cầu sự hạnh phúc cho nhân loại bằng cách tạo cho họ có được sức khoẻ dồi dài và xa lánh bệnh tật.

Tropng cuộc đời còn lại tôi sẽ cố gắng nghiên cứu không ngừng nghỉ và hy vọng sẽ cống hiến thêm cho đời những thành tựu khác về lãnh vực y hóa học hữu ích cho nhân loại.

Lập Thạch Hòa

Nguồn: www.quangduc.com

Về danh mục

nu dien vien tre xuat gia gieo duyen mot thang tai tìm hiểu vấn đề niết bàn của phật Tăng chua hoi tho ung thư đại trực tràng gia tăng ở nhìn qua ba điểm là biết rõ một gia Tiếng niệm Phật trên dòng suối Yến nhin qua ba diem la biet ro mot gia dinh co hung dao phat chua non Giấc không thể đốt phá được ngôi chùa tìm hiểu tập quán cúng cô hồn hay lễ Quy Có nên cho trẻ sử dụng máy tính bảng Các nguyên nhân làm giảm trí nhớ Ä Ã Tang mẠthi盻 Dựng tượng Quách Thị Trang trước mũi xưng nhà nơi nào có ý chí nơi đó có con đường Mứt Tết đong đầy yêu thương rà rượu cồn hay dem tam tu hanh cung duong duc phat nhan mua thấy được gì từ những đứa con hư dương hÃƒÆ 1993 lễ nên chăng một quyển nghi thức tụng chテケa 03 tu duy va thay doi Bổ suy ngẫm về câu chuyện đức phật và bà kanadeva trọn bộ tranh thơ và thư pháp chú tiểu Ý Tiết tháng Bảy mưa dầm sùi sụt Vài nét lịch sử Phật giáo Đại thừa Tưởng niệm Ni trưởng Thích nữ Huỳnh Cám bi BÃ Æ Ngàn năm giọt nước có buồn không bà Cần