Chết và tái sinh - Điều trần về tạo sinh vô tính 

Ðiều trần về tạo sinh vô tính 

 

Washington, DC.  Các khoa học gia Hoa Kỳ ngày thứ Tư 21/3/2001 đã trình bầy trước Quốc hội về viễn ảnh tạo giống con người bằng kỹ thuật "tạo sinh vô tính" "Cloning".

Người tạo ra con cừu Dolly bằng kỹ thuật "tạo sinh vô tính" tại Anh Quốc báo trước rằng "Cloning" con người là việc nguy hiểm và vô trách nhiệm.

Bạch Ốc "White House" báo trước sẽ hợp tác với Quốc Hội để ban hành luật cấm "tạo sinh vô tính" con người.

Theo giáo sư sinh học Rudolf Jaenish của Viện Kỹ Thuật Massachusetts, sinh vật được tạo ra bằng kỹ thuật "tạo sinh vô tính" sẽ chết sớm trong giai đoạn phôi thai, có khiếm khuyết nhiều hơn thì chết vào lúc chào đời hoặc sau đó 1 tuần.

Ông Rudolf nhận xét rằng con cừu Dolly không bình thường, già hơn tuổi và thể trọng cao hơn mức trung bình.

Theo lời thuyết trình của Dr. Panos Zavos, chuyên khoa truyền giống, đây là vấn đề nhân quyền giới khoa học không nên bước trên xác chết và những hài nhi quái thai để làm việc này. 

Nguồn: www.quangduc.com

Về danh mục

Dà angela phuong trinh quy y theo dao phat Khánh Hòa Lễ giỗ Tổ Khai sơn chùa các thực phẩm chay đánh bật mùi cuộc đời đức phật thích ca qua những hoa thuong thich hue hung 1917 ngoc quy trong hoa sen Thiếu sắt làm giảm thính lực Giấc trống Ăn chay trường có suy dinh dưỡng dan sanh 4 thu tren doi tuyet doi khong duoc no du la nguoi tac hai cua viec noi doi đúng phai tuc cẩn Chả chay làm từ đậu hũ đổi ngà n Tìm Phật trong nhà Khánh Hòa Lễ tưởng niệm húy kỵ Tổ Gởi người em phương xa Tây tri v繫 Như sương trên cỏ thịnh suy tĩnh lòng vang đư si vui Kết Mùa Xuân tôi ơi 1 2 3 ta đi ăn chay Khánh Hòa Tưởng niệm lần thứ 49 ngày Mùa Trung thu đã về Các loại thực phẩm có lợi và hại cho Mẹ là nhất nhất trên đời chỉ có phật pháp mới ngăn được tội Yan Can Cook trình diễn món chay tại Pháp Uống bia rượu vừa phải có tốt cho chữa lành tâm sân hận 1981 Chuyến du lịch nhỏ của mẹ テス