Nấu Món Chay - Bào ngư xốt cà ri

Ăn Chay

         

Bào ngư xốt cà ri
(Hình)

Vật Liệu:
- 600g mì căn
- 1 muỗng canh bột cà ri
- 2/3 muỗng cà phê muối
- 1 muỗng canh nước tương
- 1 nhúm tiêu
- 3/4 muỗng canh đường
- 1/2 muỗng cà phê bột ngọt (không bắt buộc)
- 1 ½ tách nước dùng (hoặc nước)
- 2 muỗng canh đường mạch nha
Nước xốt:
- 1/2 muỗng canh bột năng
- 2 muỗng canh nước
Cách Làm:
- Đun sôi 4 tách nước với 1 muỗng cà phê muối. Thả các viên bột mè vào và đun sôi khoảng 5phút. Vớt ra để ráo, xắt thành lát khi bột nguội.
- Chiên kỹ những miếng mì căn trong dầu nóng cho tới khi các mặt ửng vàng, để ráo.
- Xào bột cà ri với 3 muỗng canh dầu. Đổ gia vị vào, ninh lửa nhỏ cho đường mạch nha tan hết, bỏ các miếng bột đã chiên vàng vào và đun trong vòng 15phút. Khi nước trong chảo đặc lại, rót nước xốt lên. Món này ăn nóng hoặc nguội.
   

         

Về danh mục

nhung loi khuyen de co cuoc song khoe manh quá co mot nguoi thay nhu the tích noi sinh cua phat thich ca mau ni thanh văn hiện thân trong cuộc đời thien giua duong phat phap đầu độc bầu khí quyển bằng niềm tin o nhiem moi truong den tu o nhiem tam hon Đồng Tháp Húy kỵ cố Hòa thượng tu ai can ban cua nhan quyen cho Mẹ tiểu đường hạnh nguyện của phật a di đà nhị đạt Chợ đại đức hằng thiệt với công hạnh Khi ăn nên nhai kỹ 9 điều nhất định phải khắc cốt ghi gia lai Ăn chay xư Huê lợi Cảm niệm ngày Phật đản phong sinh yeu men tu do thu Đức Phật đối với quan hệ anh em thân hóa thân mat nhẫn nhục thế nào cho chính đáng that giac chi nguoi duc hanh cùng Thêm 2 món chay ngon cho ngày đầu tháng khóa tu một ngày an lạc với chủ đề cuộc sống sẽ không bao giờ phụ bạc Buồn chán không tốt cho sức khỏe 10 nghiep lanh mang lai phuoc duc chi G neu va thi khi người học phật không chịu trưởng bàn và sự chấm dứt luân hồi cuộc đời thánh tăng ananda phần 4 phuong phap thuyet giang va ky nang cua mot vi hà tĩnh ngày đầu đông là Hành trang của người xuất gia Ðức 9 nghia me bang troi 35 nam nhin lai mot chang duong