Nấu Món Chay - Quanh năm sung túc

Ăn Chay

         

Quanh năm sung túc
(Hình)

Vật Liệu:
- 50g nấm tươi.
- 75g nấm đông cô ngâm nước.
- 75g nấm đầu khỉ (ngâm trong nước 2 giờ).
- 75g cà rất chín.
- 100g măng đông chín.
- 100g ngọn măng lau.
- 75g nấm rơm tươi.
- 75g bắp non.
- 150g bột khoai sọ chín.
- 3g muối.
- 2g bột ngọt.
- 2g gừng nhuyễn.
- 50g bột mì trong mịn.
- 2g rượu.
- 15g bột năng.
- 50g dầu ăn.
- 200g nước.
Cách Làm:
- Cắt nấm tươi thành hoa bầu dục, dùng dao tỉa hoa tia măng, cà rốt rồi cắt thành miếng mỏng, chẻ đôi nấm rơm, măng lau, bắp non, cắt nấm đầu khi thành miếng mỏng.
- Cho dầu vào chảo đun nóng, lần lượt cho tất cả các nguyên liệu vừa cắt vào xào, cho nước, muối, gừng nhuyễn, rượu vào, xào cho đến khi dậy mùi thì xếp món ăn ngay ngắn ra đĩa thành hình mình cá, cho đĩa cá vào xưng hấp khoảng 5 phút thì lấy ra.
- Cho bột khoai sọ, bột mì, muối, bột ngọt vào chén khuấy đều rồi nắn thành hình đầu và đuôi cá, cho đầu và Đuôi cá vào chảo dầu nóng chiên đến khi vàng đều thì với ra, xếp ra 2 đầu đĩa.
- Cho nước dùng, muối, bột ngọt vào chảo, nấu sôi lên thì cho bột năng vào, rưới một ít dâu ăn vào là thành nước Sốt, rưới nước sốt lên đĩa cá.
  

         

Về danh mục

Biến cơm thành thuốc chớ Mong Chúng đức pháp vương hãy chuyển hóa oán Chả cảm ngay trong phút giây hiện tại Anh hỏi Danh hoa LÃƒÆ i T lam the nao co the an lac va can bang tam ly trong diễu thất Ăn nhiều khoai tây có thể gây tăng xuân về với đôi dòng tâm sự nhập hiểu hoa thuong thich thien tam 1925 Đầu Chùa Phi Lai Long Đọi co dung hieu lam kho de Cúm và những câu hỏi nóng bỏng Su phat giao chua tran quoc nam trong top nhung ngoi chua dep tim hieu ve hai su kien nguoi hoa ho xay ra trong tín đừng rơi vào ma nghiệp Ăn chay và thưởng thức thiền trà tại xong bình trà này ta hãy ly hôn nhé loi cau chuyen y nghia ve qua bao khi giet dong vat Vo Phòng chống bệnh cảm bằng thực phẩm Sư bà Diệu Không tu sĩ Dựng tượng Quách Thị Trang trước トO ham æ hỏa sua Giòn tam thu goi chi Chay hàng rong ẩm thực chay