Nấu Món Chay - Kem đá chanh

Ăn Chay

         

Kem đá chanh

Thìa kem thơm mùi chanh và mát lạnh sẽ làm bạn tan biến sự mệt mỏi trong người.
Nguyên liệu (4 phần)
- 2 chén nước, 1 chén đường.
- 1 vỏ quả chanh bào nhuyễn, 1 chén nước ép chanh tươi, 1 chén kem tươi.
Cách Làm:
- Cho nước đường, vỏ chanh và nước chanh vào một cái nồi nhỏ. Đặt lên bếp nấu cho đến khi đường sôi và tan ra. Giảm bớt lửa và nấu khoảng 2-3 phút nữa nhắc xuống, để nguội.
- Đợi phần nước xi rô này nguội, cho kem tươi vào trộn đều. Rót hỗn hợp kem và chanh này vào khuôn làm kem rồi cho vào ngăn đá của tủ lạnh. Khoảng 15 phút sau lấy ra, khuấy đều hỗn hợp kem lên và đặt lại vào tủ. 30 phút sau, lấy kem ra cho vào ly. Ăn sẽ có mùi thơm rất ngon.
   

         

Về danh mục

3 Thức uống có đường làm trẻ dậy thì Thiền Viện Sùng Phúc Cảnh đẹp Hà cúng dường nào có công đức lớn nhất Tiểu sử HT Thích Huệ Hà nguoi chet bat dac ky tu Tháng ç¾ nguoi dan ba ban loc nguồn gốc và ý nghĩa phat dẫn vào thế giới văn học phật giáo Chút tình cùng Sơn Thắng hiện tượng ảo giác nhung hinh anh dang nho cua trai he sinh hoat phat cha me la nguon mach cua su yeu thuong một thoáng nhớ quê xưa Phật giáo Tứ hạnh phúc chính là sự yên bình trong lời khuyên về thiền định Thêm thông tin bổ ích về mật ong Những bóng hồng của dinh Độc Lập Kỳ tiểu sử hòa thượng thích từ vân 1866 Một nhà báo cao tuổi nhất trong làng Di Khánh Hòa Tưởng niệm lần thứ 49 ngày tri tuc ca miccaka Dù có hay không một tình yêu chân thật hạnh phúc trong sân chùa bon phap xay dung doi song tai gia hanh phuc Lễ tưởng niệm húy nhật cố Đại lão chú tiểu hoa phuoc duoi goc nhin cua phat giao cảnh vãng トO bÃ Æ n đời người là quý báu xin đừng Dễ dàng làm khô chay chiên sáng co nhung that bai khong la that bai lợi phap ngu cua thien su hu van S Tạp mot ky quan cua myanmar Vì một xã hội không có Alzheimer HoẠTưởng niệm húy nhật lần thứ 28 an cư kiết hạ xuất giới như thế nào walk