Nấu Món Chay - Kem đá chanh

Ăn Chay

         

Kem đá chanh

Thìa kem thơm mùi chanh và mát lạnh sẽ làm bạn tan biến sự mệt mỏi trong người.
Nguyên liệu (4 phần)
- 2 chén nước, 1 chén đường.
- 1 vỏ quả chanh bào nhuyễn, 1 chén nước ép chanh tươi, 1 chén kem tươi.
Cách Làm:
- Cho nước đường, vỏ chanh và nước chanh vào một cái nồi nhỏ. Đặt lên bếp nấu cho đến khi đường sôi và tan ra. Giảm bớt lửa và nấu khoảng 2-3 phút nữa nhắc xuống, để nguội.
- Đợi phần nước xi rô này nguội, cho kem tươi vào trộn đều. Rót hỗn hợp kem và chanh này vào khuôn làm kem rồi cho vào ngăn đá của tủ lạnh. Khoảng 15 phút sau lấy ra, khuấy đều hỗn hợp kem lên và đặt lại vào tủ. 30 phút sau, lấy kem ra cho vào ly. Ăn sẽ có mùi thơm rất ngon.
   

         

Về danh mục

Nhiệt độ xuống thấp Viêm xoang gia Xin lỗi con nguồn gốc và mục đích của đạo phật 12 vấn đề xã hộidưới cái nhìn phật Bóng đá một cõi đi về phuoc duc khac cong duc nhu the nao Không nên cho trẻ ăn nhiều pizza chua thien an dat Củ sen hạt sầu riêng kho tương ý nghĩa chắp tay trong nghi thức phật những câu nói ý nghĩa giúp bạn thay lam lời nhắn nhủ vô cùng ý nghĩa của tam duoc tinh roi toi lien tieu Đi me dạ tai san theo quan he nhan qua cau chuyen quan van truong 5 cách giúp cơ thể hấp thu chất xơ co Khánh Hòa Lễ húy kỵ Tổ khai sơn chùa một vài suy tưởng nhân kỷ niệm ngày Vị pháp vong thân Thánh tử đạo Thích Lễ tưởng niệm Tổ khai sơn chùa Sắc cá sống khi lội ngược dòng Bài thuốc chữa ho cảm cho người lớn Chị cũng như sen hai khuynh hướng lớn trong lịch sử tư Người thầy tuyệt vời 1 Lòng biết ơn cai bình an giữa cuộc đời tim lai chinh minh Xa Xứ vội Người về bến Giác tim hieu ban chat kho dau Mat tong thoát gioi thieu mat phap thoi luan Mùa Vu Lan nhớ mẹ ta co quyen duoc song luong thien Ăn khoc lời nhat