Nấu Món Chay - Kem đá chanh

Ăn Chay

         

Kem đá chanh

Thìa kem thơm mùi chanh và mát lạnh sẽ làm bạn tan biến sự mệt mỏi trong người.
Nguyên liệu (4 phần)
- 2 chén nước, 1 chén đường.
- 1 vỏ quả chanh bào nhuyễn, 1 chén nước ép chanh tươi, 1 chén kem tươi.
Cách Làm:
- Cho nước đường, vỏ chanh và nước chanh vào một cái nồi nhỏ. Đặt lên bếp nấu cho đến khi đường sôi và tan ra. Giảm bớt lửa và nấu khoảng 2-3 phút nữa nhắc xuống, để nguội.
- Đợi phần nước xi rô này nguội, cho kem tươi vào trộn đều. Rót hỗn hợp kem và chanh này vào khuôn làm kem rồi cho vào ngăn đá của tủ lạnh. Khoảng 15 phút sau lấy ra, khuấy đều hỗn hợp kem lên và đặt lại vào tủ. 30 phút sau, lấy kem ra cho vào ly. Ăn sẽ có mùi thơm rất ngon.
   

         

Về danh mục

Đắk Lắk Tưởng niệm Tổ sư Minh U bốn mươi chín năm xin đừng quên triet ly nhe nhang trong am nhac cua trinh cong me THICH Ăn nhiều gây mất ngủ về đêm lo trinh thanh dao cua bo Khánh Hòa Lễ húy nhật cố Đại lão Để chạy bộ đúng cách ni Chữa hóc xương hoặc dị vật ở cổ chùa quán thế âm chua linh quang thế là đủ rồi ấm chua canh huong chua canh dep xanh hon niem hy vong co hay khong tam phat lang kiep Mùa thu đang trôi qua vị tận thuyết hay thuyết tận tim ve tinh lac phap chương iv japan Từ Những thực phẩm có lợi cho sức khỏe daklak Tản thuong lam me oi Bảo quản rau củ quả Gói phong tục ăn chay trong ngày tết Sự người yêu những lệch lạc xã hội theo quan niệm thanh thoi thong nguyên tắc của hòa bình là ứng xử dau thau tan tam can at se tu buong Thành Chúng cuộc đời và đạo quả của sư bà hải Nguyen chuyến đi bất ngờ kỳ 2 nhân duyên gia tai thuc thu chiếc lá về nguồn Ao