Nấu Món Chay - Kem đá chanh

Ăn Chay

         

Kem đá chanh

Thìa kem thơm mùi chanh và mát lạnh sẽ làm bạn tan biến sự mệt mỏi trong người.
Nguyên liệu (4 phần)
- 2 chén nước, 1 chén đường.
- 1 vỏ quả chanh bào nhuyễn, 1 chén nước ép chanh tươi, 1 chén kem tươi.
Cách Làm:
- Cho nước đường, vỏ chanh và nước chanh vào một cái nồi nhỏ. Đặt lên bếp nấu cho đến khi đường sôi và tan ra. Giảm bớt lửa và nấu khoảng 2-3 phút nữa nhắc xuống, để nguội.
- Đợi phần nước xi rô này nguội, cho kem tươi vào trộn đều. Rót hỗn hợp kem và chanh này vào khuôn làm kem rồi cho vào ngăn đá của tủ lạnh. Khoảng 15 phút sau lấy ra, khuấy đều hỗn hợp kem lên và đặt lại vào tủ. 30 phút sau, lấy kem ra cho vào ly. Ăn sẽ có mùi thơm rất ngon.
   

         

Về danh mục

cuoc doi thoai day tri tue cua duc lama thubten cuoc çš là m tà bà thủy tiên ân Củ sen xào tương ớt tản văn mới của tác giả cái sân vuông song don gian duc phat va su dong gop cua ngai cho nen hoa binh Tranh ï¾ ï½ để nóng giận bộc phát là bản năng quán niem vui gian don dễ Tâm bán đảo sơn trà được công nhận là sống và chết mon 5 nghich ly khong the nguoc doi hon cua con nguoi 03 chuong 3 phat tam bo de doi nguoi la cuoc hanh trinh co di ma chang bao thiền Đức hối Trí tuệ thị nghiệp O Sen sớm thú thưởng trà mới lạ Hoạ Tưởng bói Trong hoa sen có ngọc hai khuynh huong lon trong lich su tu tuong phat cai nhin that ao Nghĩa Ân sư 18 to gia da xa da gayasata ngắm nhìn những ngôi chùa độc đáo ở Bí ẩn thiền sư bất tử Tản mạn về Trâu sa temple Mùi quê hương Phật đản nhớ Phật xuat the gian tám tìm hiểu công hạnh của bồ tát quán 1934 ngoi thien de nang cao hieu qua cong viec va tang