Nấu Món Chay - Kem chuối

Ăn Chay

         

Kem chuối

Kết hợp giữa chocolate và chuối là một cải biến của món ăn này. Để trong tủ lạnh khoảng 2 giờ là bạn đã có một món tráng miệng độc đáo.
Chuẩn bị: 10 phút + 2 giờ ướp lạnh. Nấu: 5 phút. Số lượng: 18 miếng.
Vật liệu:
- 3 quả chuối sứ chín, cỡ lớn, 9 que gỗ (để xâu chuối).
- 90 g chocolate, băm nhỏ, 2 thìa dầu thực vật.
Cách Làm:
- Lót giấy nhôm vào khay, cắt mỗi quả chuối thành 6 khoanh, bẻ đôi que gỗ rồi ghim vào từng khoanh.
- Bỏ chung chocolate và dầu vào tô chịu nóng cỡ nhỏ. Đặt lên nồi đun cách thủy cho tan chảy chocolate.
- Lần lượt nhúng từng khoanh chuối vào chocolate, rồi để lên giấy nhôm, bỏ tủ lạnh cho chocolate đông đặc. Sau đó cất vào hộp, đậy kín, ướp lạnh ít nhất 2 giờ trước lúc ăn.
   

         

Về danh mục

Ä á nh đối diện với niềm đau trong ta ham muốn và sự mưu cầu bình an chi mot so nhan dinh ve ky thi dien giang cua lop cao phật giẠn giới luật là nguồn sinh lực của tăng nhận ra lẽ vô thường từ những ca văn dung lai va cam nhan clip y nghia ve tinh nguoi Trường Già Làm gì để giảm nguy cơ ung thư Giỗ Lời Văn chet chùa bửu lâm co hay khong co linh hon trong phat giao Nhà việc tự tánh di đà 5 minh thiểu Một thời để nhớ Bắt bệnh theo thời tiết Nghĩa Ân sư hanh trinh mang nhung yeu thuong sau nghi thuc hoi huong tieu tru nghiep chuong benh sám tu là cội phúc Khảo biện về kinh Dược Sư phật là giác ngộ thời Thế çš Stress bạn đồng hành với tim mạch cứ hay tu minh thap duoc len ma di Khánh Hòa Tưởng niệm lần thứ 47 ngày Đạo đức kinh doanh theo Phật giáo lê duyen phan vo chong se tron ven khi ban tay chi dao phat bài học của lòng tin và sự tử tế tự tánh di đà 3 loi cau nguyen Làm dưa món đón Tết về Di