Nấu Món Chay - Cá chiên xù

Ăn Chay

         

Cá chiên xù
(Hình)

Vật Liệu:
- 200g khoai sọ chín nhuyễn.
- 50g nấm tươi.
- 50g nấm hương.
- 50g măng đông chín.
- 25g củ năn.
- 3g muối.
- 1.5g bột ngọt.
- 1g gừng nhuyễn.
- 100g vụn bánh mì.
- 1000g dầu ăn.
Cách Làm:
- Cắt nấm tươi, nấm hương, măng và củ năn thành hạt gạo. Cho dầu vào chảo, đợi dầu nóng, cho các hạt vừa cắt cùng với muối, bột ngọt, gừng vào xào cho thơm.
- Cho khoai sọ, muối, bột ngọt và hỗn hợp vừa xào xong vào thố trộn đều rồi cho vào khay để tạo hình dạng con cá, rắc vụn bánh mì lên.
- Cho dầu vào chảo, đợi dầu nóng, cho "cá" vào chiên đến khi có màu vàng óng thì vớt ra, bày cá ra đĩa, dùng kèm sa tế cà chua.
  

         

Về danh mục

chữ ngay mười bốn điều dạy của phật Rắn thần Naga trong văn hóa Phật giáo uong sà Tản Chốn thiếu vitamin cũng gây ra chứng đau nửa cần Kết xin đừng ca ngợi đức phật mà quên đi độ nhớ Chè kê xứ Huế và tháng 5 di tich lich su tinh khanh hoa Bằng một 3 không khi dùng sữa tươi Nên uống gì trước khi tụng kinh vì sao ta không thể dứt ra được trong vận thứ Chấp tay nguyện cầu đức Phật đản nam uan quê hương của vị thiền sư vạn hạnh Ăn chay có thiếu máu kien truc den tho phat giao co nhat tai noi duc dự Trái tim bất tử Kỳ 2 Một huyền ăn thơ mặc giang từ bài số 1331 đến số Vitamin B6 B12 làm tăng nguy cơ ung thư phan i hanh phuc gia dinh hanh phuc la gi ma ai cung phai tim kiem thuơng chùa vĩnh khánh chùa trăm gian chan Phật Bác tấm Dạy to Đậu hũ cay sốt nấm gay Bất CÃƒÆ ta tu tu nhung thi phi cuoc doi Ẩm thực chay giữa không gian thiền