Nấu Món Chay - Cá chiên xù

Ăn Chay

         

Cá chiên xù
(Hình)

Vật Liệu:
- 200g khoai sọ chín nhuyễn.
- 50g nấm tươi.
- 50g nấm hương.
- 50g măng đông chín.
- 25g củ năn.
- 3g muối.
- 1.5g bột ngọt.
- 1g gừng nhuyễn.
- 100g vụn bánh mì.
- 1000g dầu ăn.
Cách Làm:
- Cắt nấm tươi, nấm hương, măng và củ năn thành hạt gạo. Cho dầu vào chảo, đợi dầu nóng, cho các hạt vừa cắt cùng với muối, bột ngọt, gừng vào xào cho thơm.
- Cho khoai sọ, muối, bột ngọt và hỗn hợp vừa xào xong vào thố trộn đều rồi cho vào khay để tạo hình dạng con cá, rắc vụn bánh mì lên.
- Cho dầu vào chảo, đợi dầu nóng, cho "cá" vào chiên đến khi có màu vàng óng thì vớt ra, bày cá ra đĩa, dùng kèm sa tế cà chua.
  

         

Về danh mục

18 bài học đắt giá giúp bạn tồn tại tang sinh doc nhat vo nhi ç TÃ Æ Thường chưa niềm Mat sao Mùi thánh tá la thập yen lan ngu mo tren ben my lang thien van vat huu linh vay an chay co ich gi mất Đổi có những thất bại không là thất bại tận tieu tát Cỏ lễ tưởng niệm húy nhật lần thứ 15 tự niệm Dấu yêu những điều cần biết về chất béo Món nào tốt hơn Ä em hai huong van hanh cua tam ly quảng ngữ của thiền sư huyền sa tông hoc phat cẩm trái Làm bắp cải cuốn cho mâm cỗ chay một thuở dại khờ Khánh Hòa Lễ tưởng niệm húy kỵ Tổ Kinh địa tạng 25 Nộm Tảo xoắn có nhiều công dụng tốt cho Ăn nhiều đậu nành có tốt cho sức rÃƒÆ thang Hà Nội Tưởng niệm lần thứ 6 HT Ăn Chay 3 món bổ dưỡng cho tháng Bảy mùa chay