Nấu Món Chay - Cá chiên xù

Ăn Chay

         

Cá chiên xù
(Hình)

Vật Liệu:
- 200g khoai sọ chín nhuyễn.
- 50g nấm tươi.
- 50g nấm hương.
- 50g măng đông chín.
- 25g củ năn.
- 3g muối.
- 1.5g bột ngọt.
- 1g gừng nhuyễn.
- 100g vụn bánh mì.
- 1000g dầu ăn.
Cách Làm:
- Cắt nấm tươi, nấm hương, măng và củ năn thành hạt gạo. Cho dầu vào chảo, đợi dầu nóng, cho các hạt vừa cắt cùng với muối, bột ngọt, gừng vào xào cho thơm.
- Cho khoai sọ, muối, bột ngọt và hỗn hợp vừa xào xong vào thố trộn đều rồi cho vào khay để tạo hình dạng con cá, rắc vụn bánh mì lên.
- Cho dầu vào chảo, đợi dầu nóng, cho "cá" vào chiên đến khi có màu vàng óng thì vớt ra, bày cá ra đĩa, dùng kèm sa tế cà chua.
  

         

Về danh mục

Ông sơn vai trò của nữ tu phật giáo trong thời BÃƒÆ đề la i hieu nhu the nao ve kien tanh khoi tu se Tiếng chuông trôi trên sông bài văn vần cảm thương những linh hồn Tiểu sử Hòa thượng Thích Đồng Trí tÃƒÆ đẻ Những biểu hiện khi cơ thể thiếu Mất bẠo Phóng chua hoi phuoc cẩm nang vào đời cho người phật tử sam hoi va thien quan Đâu thời pháp thuyết giảng cho một cụ già Niệm Phật van lam cho den chet Tự tại hơn để từ bi hơn thiền viện trúc lâm bạch mã học cách đổ ra những thứ dơ bẩn trong hien chùa hội phước Làm gì để khỏe mạnh sau tuổi 40 tâm biết đủ là người giàu nhất thiên ban nhe Lâm Đồng Thành kính tưởng niệm HT Nghiệp tuổi trẻ học cách an nhiên trước muộn Khổ phật nói cho đi đừng hối hận thay da cho con thay phep mau Phát hiện mới về Thái sư Trần Thủ Làm ấm cơ thể với nước chanh bạc hà phần 7 phẩm về tâm pháp cú 33 HT 3 cây chổi quét sạch mọi âu lo Hòa thú Hai L luyện tập lòng từ bi trong đời sống Nghĩ về nhà thơ Phạm Công Thiện vÃƒÆ ky Tình