Nấu Món Chay - Ruột chay xào đỏ

Ăn Chay

         

Ruột chay xào đỏ
(Hình)

Vật Liệu:
- 3 miếng tàu hủ ki lá.
- 250g bắp cải.
- 75g nấm đông co.
- 75g măng đông.
- 2 miếng đậu phụ chiên.
- 25g đậu Hà Lan.
- 20g xì dầu.
- 1.5g muối.
- 1.5g đường trắng.
- 3g bột ngọt.
- 1g gừng nhuyễn.
- 2g rượu.
- 100g nước dùng.
- 1000g dầu ăn.
Cách Làm:
- Cắt bắp cải, nấm hương, măng, đậu hủ thành sợi như que diêm. Cho dầu ăn vào chảo, đợi dầu nóng, cho Các sợi vừa cắt vào xào, nêm gừng nhuyễn, muối, đường, bột ngọt vào rồi xào cho đến khi dậy mùi thành "ruột Chay 3 sợi".
- Cắt nấm đông cô, măng và đậu Hà Lan thành hình thoi. Cho dầu vào chảo, đợi dầu nóng, cho các miếng Hình thoi vào xào, thêm xì dầu, đường, bột ngọt, nước vào, nấu sôi lên thì cho bột năng vào để sệt lại, chế dầu Thành nước sốt, rưới nước suất lên ruột chay.
   

         

Về danh mục

tinh ca cua con tim va nuoc mat bà o suy nghiem loi phat xin an ma khong an xin hủ tục đốt và rải tiền vàng mã cần chương 3 Dễ phóng Mẹ và xó bếp nhà quê lÃƒÆ vị nữ tiến sỹ quy y cửa phật để An mạ đi tu Thịt đỏ ma 04 phan 1 song gui mot canh hoa thiền voi chiem lui mot buoc de thay hanh phuc Chẳng phải nhân duyên chẳng phải tự nhan y nghia cua cong duc va phuc duc ấn Tu Thiền Ống giã trầu của nội Mùa lê ki ma hằng lộ vội Tấm áo Cỗ chay Hà Nội Nét văn hóa tâm linh HẠm盻冲 Giảm Có duyên với Phật ngoại tình công khai và ruồng bỏ doi nguoi nhu mot bo phim rong Già i ý nghĩa về việc đổi bát vàng lấy pháp Vì sao người lớn cũng nên tô màu Thức ăn tinh thần của người tu 8 điều dễ và khó của kiếp người thuan Tác dụng của chất xơ trong điều trị hình ảnh người phật tử thuần thành