Nấu Món Chay - Sò chiên

Ăn Chay

         

Sò chiên
(Hình)

Vật Liệu:
- 1 miếng tàu hũ ki
- 1 sợi dây vải
- 1 tách rau dền đỏ
Nước xốt:
- 1/2 muỗng canh nước xốt đậu
- 2 muỗng cà phê rượu
- 1 muỗng cà phê nước gừng
- 1 nhúm tiêu
- 1/2 muỗng cà phê bột ngọt
Cách Làm:
- Rau dền rửa sạch, để ráo nước, xắt nhỏ và ướp 1/3 muỗng cà phê muối khoảng 15 phút, vắt rau lấy 1/2 muỗng canh nước để lấy màu đỏ(không bắt buộc).
- Xắt đậu hũ thành 4 miếng, rưới ít nước cho đậu được mềm.
- Hòa nước xốt với nước rau dền, đặt đậu hũ vào ngâm 30 phút.
- Rắc nhẹ bột năng lên mỗi miếng đậu, đặt một miếng đậu xuống đĩa, phủ 1 ít bột năng lên, để 1 miếng khác lên trên cứ tiếp tục làm như thế cho tới khi những lớp đậu hũ và bột năng dầy đến 8cm.
- Xếp tất cả lên 1 chiếc đĩa đã tráng mỡ, hấp 10 phút. Sau khi đậu nguội, xắt thành lát dầy khoảng 7mm, chiên trong dầu nóng 1 lát, vớt ra để ráo và dọn lên.
   

         

Về danh mục

tuổi trẻ và lý tưởng phụng sự xã chuong iv mau tu va ly hoac luan vì sao tình yêu phai nhạt theo năm tháng 1979 ngay phat dan nam ay 2 phat chi 3 nghiep bao khien hon nhan tan vo can hoài cảm tết quê nhung Sô cô la Thiền Dương Văn Hội Người bảo vệ kinh hai loc dau nam coi chung phai toi chữa bệnh hiếm muộn theo quan điểm Quan âm thiền hình mẫu lí tưởng của tu sĩ phật giáo chung Tấm lưng còng 1 vấn đề hộ niệm cho người sắp lâm Lễ tưởng niệm Ni trưởng Bạch Liên Mẹ Lợi ích của Thiền Vipassana cho bản xuân trong tôi ngày ấy và bây giờ viet bang ca yeu thuong ý nghĩa thời công phu khuya cuộc sống và tâm linh bồ tát có thật không dao phat dang lan truyen den nhung vung moi me nhu åº Những điều cần biết về giấc ngủ tinh do trong nhan gian Mùa Xuân nên thận trọng với các pháp thiền tu tanh quan am 1 hạnh bố thí tránh việc sát sinh tin Lợi Tăng cân làm tăng nguy cơ trẻ chết non cha mẹ Buffet chay gây quỹ ủng hộ đồng bào chua thanh mai Một thời để nhớ con đường tu tập đưa hành giả đến dung bo lo cuoc song du chi la phut giay nguyên Triết lý của sư Từ Nhẫn lay phat thực tập chuyển hóa cảm xúc