Nấu Món Chay - Rau chiên giòn

Ăn Chay

         

Rau chiên giòn
(Hình)

Vật Liệu:
- 300g cải dưa hoặc cải xoăn
- 40g chân nấm hương
- 1/3 muỗng cà phê bột ngọt
- 1/3 muỗng cà phê đường
- 1/2 muỗng cà phê muối
- 1/2 muỗng canh dầu mè
Cách Làm:
- Lựa sạch cải, rửa kỹ, vớt ra để ráo, trụng nước sôi 5 phút, để ráo, xắt nhỏ. Xếp rau lên rổ khoảng 2 giờ cho ráo hết nước. Xào rau trong dầu nóng cho tới khi thật giòn, vớt ra để ráo dầu và để vào tô lớn.
- Ngâm chân nấm trong vòng 30 phút, xé nhỏ hoặc xắt nhỏ. Chiên giòn chân nấm trong dầu nóng, vớt ra để ráo và cho vào tô rau, trộn đều với gia vị, khi ăn múc sang đĩa.
  

         

Về danh mục

thuc hien tinh than tu bi Tình yêu thế nào là luân hồi đừng biến tình yêu thành sợi dây ràng tào khê Uống trà để có trí nhớ tốt ba pháp tu truyền thống của phật giáo tinh va mat niem chùa Quay về với yêu thương vu lan tim hạnh phúc ở quanh đây Chọn và xử lý rau quả mùa khô Tưởng niệm 59 năm Tổ sư Minh Đăng yeu nghia sau xa cua kinh dia tang những hạt ngọc thầy trao Tây An Cổ Tự Chùa Tây An nhạc sĩ sỹ luân vào chùa tri nhac si sy luan vao chua tai sao phat tu phai den chua tung kinh Mùa Giới thiệu phương pháp chữa trị bệnh ky Và mùa gió bấc đã về 8 cốc trà mỗi ngày tốt cho sức khỏe thượng an chay va moi tuong quan giua nguoi va vat tinh tan sieu viet Tháng Giêng thưởng thức buffet chay ở Giải thoát trong lòng tay loi cau nguyen Đủ năm mới Nguyen len duyen phan vo chong se tron ven khi ban tay chi lam giau nhu the nao de khong mat phuoc bau Cha tôi y nghia giai thoat trong bay buoc hoa sen Người làm ngành nghề nào có khả năng hỡi Ngoại nam ceo vc corp thien de hanh phuc chan thuc chùa bái đính chùa giác thiên gs ngô bảo châu với chủ đề suy nghĩ Gỏi dưa leo hãy tha thứ để sống thanh thản hơn