Nấu Món Chay - Rau chiên giòn

Ăn Chay

         

Rau chiên giòn
(Hình)

Vật Liệu:
- 300g cải dưa hoặc cải xoăn
- 40g chân nấm hương
- 1/3 muỗng cà phê bột ngọt
- 1/3 muỗng cà phê đường
- 1/2 muỗng cà phê muối
- 1/2 muỗng canh dầu mè
Cách Làm:
- Lựa sạch cải, rửa kỹ, vớt ra để ráo, trụng nước sôi 5 phút, để ráo, xắt nhỏ. Xếp rau lên rổ khoảng 2 giờ cho ráo hết nước. Xào rau trong dầu nóng cho tới khi thật giòn, vớt ra để ráo dầu và để vào tô lớn.
- Ngâm chân nấm trong vòng 30 phút, xé nhỏ hoặc xắt nhỏ. Chiên giòn chân nấm trong dầu nóng, vớt ra để ráo và cho vào tô rau, trộn đều với gia vị, khi ăn múc sang đĩa.
  

         

Về danh mục

kiên Chiếc bình cũ thật hạnh phúc khi được là con phật Hoài cảm Tết quê Món chay từ đậu gà cho mùa chay đủ Vì sao con người nên ăn uống thuần chủ 5 cách giúp lấy lại tinh thần nhanh hinh anh cuoc doi duc phat thich ca mau ni Lợi Bến sông vàng Khi trường nhan duyen anh den voi phim phat Lại bàn về danh hiệu Bồ tát Quan Thế vì sao ta cứ trôi lăn trong vòng sanh tử à phóng niệm về cái chết thoi yeu nhau la hieu nhau 6 Nụ cười Thiền sư Giá đạo phật và nghệ thuật hóa giải sân Biến Hương Xuân phat phap ta chợt nhận ra hạnh phúc từ những Giå nhin Đại ht một vài suy tưởng nhân kỷ niệm ngày Ni giới Nam bộ nửa đầu thế kỷ XX Những biện pháp đơn giản ngừa cảm Thế ton Bạn chùa bửu phước tịnh độ 1984 Ni quán ăn chay thứ phai Nguyen cha me chà Cám thich chon thien thá