Nấu Món Chay - Rau chiên giòn

Ăn Chay

         

Rau chiên giòn
(Hình)

Vật Liệu:
- 300g cải dưa hoặc cải xoăn
- 40g chân nấm hương
- 1/3 muỗng cà phê bột ngọt
- 1/3 muỗng cà phê đường
- 1/2 muỗng cà phê muối
- 1/2 muỗng canh dầu mè
Cách Làm:
- Lựa sạch cải, rửa kỹ, vớt ra để ráo, trụng nước sôi 5 phút, để ráo, xắt nhỏ. Xếp rau lên rổ khoảng 2 giờ cho ráo hết nước. Xào rau trong dầu nóng cho tới khi thật giòn, vớt ra để ráo dầu và để vào tô lớn.
- Ngâm chân nấm trong vòng 30 phút, xé nhỏ hoặc xắt nhỏ. Chiên giòn chân nấm trong dầu nóng, vớt ra để ráo và cho vào tô rau, trộn đều với gia vị, khi ăn múc sang đĩa.
  

         

Về danh mục

5 thói quen nguy hiểm làm dạ dày dai luan su vo truoc Mứt lạc trong ký ức tuổi thơ các khái niệm về linh hồn bệnh hay đổ thừa da bao gio ban thay cuoc doi nay tuoi dep thuc su khong 1 ba cau chuyen dang suy ngam ve triet ly song cua Mùa hoa hiếu thảo xin chao cac vi phap su angela phuong trinh quy y theo dao phat chùa thơ Tản viet Nhá hãy luôn tỉnh thức và cảnh giác tôi 5 nghịch lý ngược đời của người quá le hang thuan va cong tac hoang phap den gioi tre nên thận trọng với các pháp thiền Đôi tai có thể tiết lộ nhiều điều chùa tây tạng vết chân đầu tiên của tự tánh tam bảo Đại sư Pháp Trí Tri Lễ 960 1028 an chay de bao ve moi truong song Nếu một mai tôi đi xa chùa viên thông Các đồ uống giải khát mùa hè bổ Ä Ãªm sơ lượt và ý nghĩa 18 vị la hán trong sắc đẹp thế nào là luân hồi Bước đi không còn cô đơn happy book hanh phuc moi ngay Thanh cao dáng núi duoi chan ngai dia tang dong đức phật dạy về nhân quả đẹp đèn wat phra kaew chí tâm niệm phật tịnh độ hiện tiền nghĩa nguoi phu nu co can chiu dung mot ong chong nat phat phap Thiền giúp giảm nguy cơ tái phát ung thư Thai phụ hút thuốc lá nguy hiểm cho hai Bí quyết để sống vui sống khỏe phat giao Tức giận là kẻ thù của sức khỏe