Nấu Món Chay - Vịt quay da giòn

Ăn Chay

         

Vịt quay da giòn
(Hình)

Vật Liệu:
- 100g tàu hủ ki.
- 20g xì dầu.
- 10g đường trắng.
- 1g gừng băm nhuyễn.
- 2.5g bột ngọt.
- 1.5g muối.
- 1.5g rượu.
- 100g bột mì trắng nhuyễn, bột lên men vừa đủ.
- 200g nước.
- 15g dầu mè.
- 1000g dầu ăn.
- Bột ngũ vị hương.
Cách Làm:
- Cho nước, xì dầu, đường, gừng băm nhuyễn, bột ngọt vào nồi, nấu sôi lên thì cho dầu mè, bột ngũ vị hương vào nấu thành nướt sốt.
- Trải tàu hủ ki ra đĩa, rưới nước sốt lên cho đến khi nước sốt thấm đều tàu hũ ki thì rưới dầu mè vào, cuốn thành hình chữ nhật dài 30cm, rộng 5cm. Cho cuốn tàu hủ ki vào xửng hấp khoảng 5 phút thì lấy ra. Cho bột mì, muối, bột ngọt, nước, bột lên men vào một cái chén rồi đánh đều cho sền sệt thành hồ, cho "vịt quay" vào hồ quết.
- Đổ dầu vào chảo, đợi dầu nóng, cho vịt quay đã quết "hồ" vào, chiên cho đến khi có màu vàng óng thì vớt ra, cắt và bày ra đĩa.
   

         

Về danh mục

Trẻ tinh khôn lớn lên sẽ ăn chay một hiện Già LÃ Æ thọ Nghĩ về Phật giáo Nhật Bản Tương khái niệm phật giáo về nghệ thuật ý Nhà Tầm sư học đạo an trụ ốc đảo tâm thiet phat giao åº tuc trải Doi Công dụng trị bệnh của cần tây hanh phuc trong tam tay phía thi盻 Ăn Chay tri Lý hạnh phúc và đau khổ Súp miso cho bữa sáng Nhớ chợ hoa Hàng Lược Má ³ quẠphat Thiếu the Ung hỡi TẠvà Tảo xoắn có nhiều công dụng tốt phản tá la đò テス Thủ tăng sĩ và chiếc áo cà sa tho quÃƒÆ mở Dấu dễ Bát chánh đạo cÃ Æ thư lê gia hiệu đính