Nấu Món Chay - Tàu hủ chiên giòn

 

NHỮNG MÓN ĂN CHAY

Tàu Hủ Chiên Giòn

Vật Liệu:

-1 hộp tofu, loại mềm (soft tofu )

-1 gói bột áo (loại để làm tôm lăn bột,tempura củng được)

-vài tép hành lá

-1 cái trứng

-nước tương, dầu ăn, ớt đường v.v

Cách Làm:

Mở hộp tofu ra,nhớ múc cho khéo ,vì rất dể vở,nếu có đồ múc kem thì tốt ,nhẹ nhàng lăn sơ qua bột áo cho đều, cho vào chảo dầu đang sôi chiên vàng (giống như mình chiên cà-rem) thấy vàng vừa là được không để lâu lắm.. vớt ra đỉa..

Hành lá cắt 2 đầu lấy chính giửa nửa xanh nửa trắng củng lăn bột cho vào chiên giòn củng đừng cho cháy quá vừa thối trải lên trên tofu đả chiên khi nảy..xong.

Nước chấm: nước tương hay xì dầu đập vào một trứng gà lấy tròng trắng không thôi bỏ tròng đỏ quậy đều thêm đường vá tí nước cho vừa ăn, hành lá cắt khúc xé mỏng trộn chung vào nước chấm thích cay thì cho thêm ớt vào...

Nhớ khi ăn nóng mới ngon nhưng coi chừng phỏng lưởi vì tofu mềm bên trong nóng rất lâu tuy ở ngoài nhìn không thấy khói..

Về danh mục

hạnh phúc ở quanh đây Lợi ích tuyệt vời từ việc ngủ Ước vọng cho một tương lai Lá thư Tổng Biên tập tinh do Làm Chùa Đà Quận phan 2 song nhu the nao truoc khi ban chet steve jobs loi cua trai tim hòa thượng thích thế long 1909 phai Ä i bí ẩn tài sản thiêng liêng của Làm gì để giảm nguy cơ ung thư tổ bà hãy tận dụng phước báu đang có bồ đề soi sáng thân tâm 1 lạt ma osel rinpoche Từ bức tượng Phật trong chiến tranh cảnh Nên cẩn thận với lời nói để tránh khẩu Phật giáo con người cao ở can phai nho du co nhung khi nong noi vai y nghi ve viec dich thuat nhung bai chu phan nang luc vo bien cua vi tha vang chua tu van bá n voi cung Hoa thủy tiên den cảnh giới tịnh độ môi trường tu học cuoi doi trang tay Vì sao người nữ thường bị suyễn hơn chùa sắc tứ tịnh quang Hơi thở sâu giúp tăng hiệu quả điều Tại khoa cấp cứu æ nhà Tu quan am ra doi Thư gửi mẹ từ nước Mỹ tam long hieu thao cua dua con tat nguyen 30 nam Ä Ã n Làm ấm cơ thể với nước chanh bạc hà buông bỏ không có nghĩa là từ bỏ Tháng Giêng nhiều người Sài Gòn ăn chay