Nấu Món Chay - Tàu hủ chiên giòn

 

NHỮNG MÓN ĂN CHAY

Tàu Hủ Chiên Giòn

Vật Liệu:

-1 hộp tofu, loại mềm (soft tofu )

-1 gói bột áo (loại để làm tôm lăn bột,tempura củng được)

-vài tép hành lá

-1 cái trứng

-nước tương, dầu ăn, ớt đường v.v

Cách Làm:

Mở hộp tofu ra,nhớ múc cho khéo ,vì rất dể vở,nếu có đồ múc kem thì tốt ,nhẹ nhàng lăn sơ qua bột áo cho đều, cho vào chảo dầu đang sôi chiên vàng (giống như mình chiên cà-rem) thấy vàng vừa là được không để lâu lắm.. vớt ra đỉa..

Hành lá cắt 2 đầu lấy chính giửa nửa xanh nửa trắng củng lăn bột cho vào chiên giòn củng đừng cho cháy quá vừa thối trải lên trên tofu đả chiên khi nảy..xong.

Nước chấm: nước tương hay xì dầu đập vào một trứng gà lấy tròng trắng không thôi bỏ tròng đỏ quậy đều thêm đường vá tí nước cho vừa ăn, hành lá cắt khúc xé mỏng trộn chung vào nước chấm thích cay thì cho thêm ớt vào...

Nhớ khi ăn nóng mới ngon nhưng coi chừng phỏng lưởi vì tofu mềm bên trong nóng rất lâu tuy ở ngoài nhìn không thấy khói..

Về danh mục

tu hanh cho nen bat chuoc vi ta la chinh ta nạo tu phat trong cuoc song thuong ngay tu phước và tu huệ rung can than voi loi noi de tranh khau nghiep Ăn chay có thiếu máu Phật đản nhớ Phật tánh Đậu đen hóa thạch wat rong khun Tại sao nên trị đau đầu bằng châm Bảy cách giảm cân hiệu quả Sinh tố dưa hấu dâu tây Chất phụ gia gây tăng cân và có hại cho thang muoi dieu cho voi tin theo loi phat day Xa Xứ Giòn thơm món nấm ngon Không nên cho trẻ ăn nhiều pizza an tâm với bình đẳng não chương Ung Mua kính đọc chữ năng chênh gao thet tuổi trẻ với vấn đề diệt dục tam nan chang duoc tu hanh pham hanh Bỏ giáo lý vô ngã của phật giáo và vấn Thường tin tuc phat giao thất tín là sự phá sản lớn nhất của Ba và căn nhà cũ chùa vạn phước cuoc hanh trinh tam linh noi moi con nguoi o dòng sự tri tue va ki cuong Tết Nguyên đán lắng nghe công án thiền trong hai ca khúc chùa linh sơn an giang Mat Bổ Tiễn đưa người về đất giac luan hoi phan 2