Nấu Món Chay - Gan phượng với mè

Ăn Chay

         

Gan phượng với mè
(Hình)

Vật Liệu:
- 150g nấm đầu khỉ.
- 100g hạt mè trắng.
- 1.5g muối.
- 1g bột ngọt.
- 1g gừng băm nhuyễn.
- 50g bột mì trắng nhuyễn.
- 25g sa tế.
- 1000g dầu ăn.
Cách Làm:
- Cắt nấm đầu khỉ thành miếng, ngâm trong nước khoảng 2 tiếng để loại bỏ chất chua và chát, vắt ráo nước, cho vào chén, thêm muối, gừng, bột ngọt, bột mì vào chén nấm trộn đều rồi rắc hạt mè trắng lên.
- Cho dầu vào chảo, đợi dầu nóng, cho nấm đã trộn bột vào chiên đến khi có màu vàng óng thì vớt ra, xếp gọn trên đĩa. Món này dùng với nước chấm.
   

         

Về danh mục

Ẩm thực Rắn quà mấy người có thể buông xả Thích do đâu mà khổ đau hat chiêm ngưỡng tượng phật bằng đồng lay gặp được phật là một phước duyên niem ThÃ Æ Nhân đuổi Giç đến nhất hóa bÃ Ä Ã³n ấn thượng dễ Lễ húy kỵ lần thứ 83 Tổ Phước trống A Di Đà Quán Thế Âm Hai vị Phật trong su tu tin dich thuc la gi Tu Thiền Hấp de co mot mua xuan Bậc cao tăng đạo đức thủy chung Thói Mẹ thuận con duong chinh dao cao quy co tam yeu to de hoc TÃƒÆ khóa tu dành cho tuổi trẻ sự khan hiếm đinh phat phap Tình Ä i Quan điểm chiến đấutrong Phật giáo Thai Ni Cà dối trá để hại người vũ trụ động chùa keo phat giao la mot ton giao hay mot triet ly cua cần làm gì để có kết quả học tập Cắt tỉa cho đĩa trái cây thêm sành