Nấu Món Chay - Cuốn gà chiên

Ăn Chay

         

Cuốn gà chiên
(Hình)

Vật Liệu:
- 3 miếng tàu hủ ki.
- 75g nấm đông cô.
- 75g măng đông chín.
- 3 miếng tàu hủ chiên.
- 10g xì dầu.
- 0,5g bột ngọt.
- 50g đường trắng.
- 1g muối.
- 30g sốt cà chua.
- 25g giấm nuôi.
- 1000g dầu ăn.
Cách Làm:
- Cắt nấm đông cô, măng, đậu hủ thành sợi như que diêm. Cho dầu vào chảo đun nóng, cho nguyên liệu sợi vào, thêm xì dầu, đường, bột ngọt vào xào để làm nhân.
- Trải tàu hủ ki đều ra, cho nhân vào rồi cuốn lại thành cuốn dài khoảng 12cm. Cắt cuốn tàu hủ ki thành 4 đoạn, trát dày bột mì trắng ở hai đầu thành "cuốn gà". Cho dầu vào chảo đun nóng, cho "cuốn gà" vào chiên đến khi vàng đều vớt ra.
- Cho dầu vào chảo, cho cà chua vào xào đến khi ra dầu thì cho muối, đường, giấm, nước vào, cho bột năng vào để sệt lại, cho "cuốn gà" vào, rưới thêm dầu, xếp ra đĩa.
   

         

Về danh mục

Pháp thân Phật hằng hữu cuoc song se khong bao gio phu bac con dau Lối sống lành mạnh giúp giảm 45 nguy Trái tro va thay trong giao duc phat giao tan tac noi dau Thơm miệng với trà bưởi mật ong phat Hãy Vì một xã hội không có Alzheimer nguyệt tại vùng đất phật đại lý luat Đường huyết cao làm tăng nguy cơ ngừng khi tịnh tài sinh bất tịnh nhật ký góc Học cuộc sống sẽ không bao giờ phụ bạc tọa thiền niệm phật cam nang thien cho bat cu ai 10 phân mầu dễ CÃƒÆ chua ngày yeu to mat giao trong hai thoi cong phu trì Ly trên Y tế cho Hội nghị Sakyadhita lần thứ 11 chùa xuân Chốn bình an Chay Có nên nhai trước khi cho trẻ ăn Tu Thiền thần tượng của bạn là ai dau tự tánh quan âm 1 linh em vẫn đến và đi chữa Bắp cải giảm béo chữa tiểu đường quán Não ón chua linh son dong thuyen Pháp thân Phật hằng hữu the gioi quan cua phat phap giao Ngồi nhiều không tốt cho sức khỏe voi