Nấu Món Chay - Chả chưng

Ăn Chay

         

Chả chưng

Vật Liệu:
- 1 cup kim châm khô
- 2 miếng tàu hủ
- 2 bó bún tàu (miến)
- 2 miếng tàu hủ ky tươi (hay tàu hũ ky khô)
- 1/2 cup nấm mèo
- 1 Tsp nước tương
- 1 Tsp đường
- 1/4 Tsp tiêu xay
- 1 cup nước lã
Cách Làm:
- Ngâm bún tàu, nấm mèo, tàu hủ ky và kim châm trong nước ấm. Nếu dùng tàu hủ ky khô thì nên ngâm trong nước sôi. Tàu hủ miếng để ra rổ cho ráo nước.
- Thái nấm mèo và tàu hủ ky thành sợi nhỏ.
- Bún tàu cắt ra từng khúc khoảng 3 lống tay.
- Kim châm có thể lấy nhụy ra hoặc để ăn cũng được.
- Tàu hủ bóp nhuyễn. Bỏ tất cả các thứ vào một tô lớn, nêm vào nước tương, đường, tiêu xay, và nước lã.
- Trộn tất cả cho đều và để vào lò hấp cách thủy khoảng nửa tiếng, hoặc đậy tô lại bằng giấy kiếng nylon và nấu trong microwave độ 15 phút là sẽ có một tô chả chưng chay cho gia đình ăn thật là ngon miệng.
   

         

Về danh mục

gia va chet Lá sen và trà xanh giúp giảm cân hanh phuc that su cua nguoi tieu dung la gi lam sao gap phat tình huynh đệ loi khuyen quy bau cho nhung nguoi da lap gia dinh nau chay ca ri thai chay Con nhớ những xuân trước sự đóng góp của lý thường kiệt trong hanh phuc o dau do quanh day thoi thầy và trò vi sao nen tu thien dinh Ăn nhiều khoai tây có thể gây tăng Phụ nữ béo phì Bưởi ï¾ ï½ như y Lời khẩn cầu trong đêm y nghia chu van trong phat giao Nhớ lắm đồng trăng Phía sau cánh cửa Tang Tái sanh theo Phật giáo những thứ đừng bao giờ nuối tiếc tu tập chánh mạng chính là bảo tồn Trị bệnh sỏi mật duyên khởi và tính không được đồ Bảo hộ sự sống con người Các thực phẩm giảm cân giàu dinh dưỡng nguoi dong tinh co duoc xuat gia khong Chùm ảnh Lễ nhập quan cố HT Thích Kinh dia tang Khứ Tự tại hơn để từ bi hơn THICH QUANG DUC chuong ii thoi ky truyen ba va hoi nhap Vì sao Phật ra đời giữa thế gian này ý nghĩa một số pháp khí phật giáo con tàu giải thoát chúng sinh Phạm hành giả đi về đâu lịch sử phật giáo việt nam trong ngày Phỏng món chay từ đậu gà cho mùa chay đủ em la ai một nửa nên tranh đừng bao giờ nghĩ trẻ nít không biết ngÃ Æ n phat giao viet nam voi tuoi tre phiền não do tham