Nấu Món Chay - Cơm cháy cà chua

Ăn Chay

         

Cơm cháy cà chua
(Hình)

Vật Liệu:
- 100g cơm cháy.
- 25g nấm đông cô.
- 25g nấm tươi.
- 25g măng đông.
- 15g đậu Hà Lan.
- 25g gà chay.
- 25g nấm rơm.
- 25g cà chua.
- 25g sốt cà chua.
- 10g đường trắng.
- 1g muối.
- Bột ngọt vừa đủ.
- 15g bột năng.
- 1000g dầu ăn.
Cách Làm:
- Cắt các nguyên liệu thành miếng như móng tay. Cho dầu vào chảo, đợi dầu nóng, cho sốt cà chua vào xào đến khi ra màu thì cho các miếng vừa cắt và đậu Hà Lan vào xào, nấm muối, nước, đường, bột ngọt vào, nấu sôi Lên cho bột năng vào, để sệt lại thành nước sốt.
- Cho dầu vào chảo, đợi dầu nóng, cho cơm cháy vào chiên đến khi có màu vàng óng thì vớt ra, xếp vào đĩa. Khi ăn, rưới nước sốt vào cơm cháy.
   

         

Về danh mục

Từ bức tượng Phật trong chiến tranh dong dung bien tinh yeu thanh soi day rang buoc buong hành trình mang những yêu thương hang tram co vat phat giao duoc trung bay tai bao mẠmột con người bình thường hang ngu phat tu thuong duoc chia la phat tu tai phat phap thập thiện sanh tâm vô trú sách triet hoc phat giao Chùa Viên Minh Cao Bằng nguoi Lưu ý khi ăn đậu nành chỉ có thành tâm Đổi đức Ngồi nhiều không tốt cho sức khỏe Phận làm con theo lời Phật dạy Suc khoe Bâng khuâng hương Tết đời Phương pháp Thiền Nguyện 01 don mung mua phat dan lan thu 2641 phat ngoc cho hoa binh the gioi chất phụ gia gây tăng cân và có hại Lẩu chay vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe giua lat truyen cay but hoẠvien bóng Vu lan xa mẹ 15 Khi a friend dinh nghia qua 24 chu cai bテケi lội nhân Thõng tay vào chợ lạc Ăn chay giảm cân chữa bệnh Giòn Thông Thương chÙa giáº