Nấu Món Chay - Cơm cháy cà chua

Ăn Chay

         

Cơm cháy cà chua
(Hình)

Vật Liệu:
- 100g cơm cháy.
- 25g nấm đông cô.
- 25g nấm tươi.
- 25g măng đông.
- 15g đậu Hà Lan.
- 25g gà chay.
- 25g nấm rơm.
- 25g cà chua.
- 25g sốt cà chua.
- 10g đường trắng.
- 1g muối.
- Bột ngọt vừa đủ.
- 15g bột năng.
- 1000g dầu ăn.
Cách Làm:
- Cắt các nguyên liệu thành miếng như móng tay. Cho dầu vào chảo, đợi dầu nóng, cho sốt cà chua vào xào đến khi ra màu thì cho các miếng vừa cắt và đậu Hà Lan vào xào, nấm muối, nước, đường, bột ngọt vào, nấu sôi Lên cho bột năng vào, để sệt lại thành nước sốt.
- Cho dầu vào chảo, đợi dầu nóng, cho cơm cháy vào chiên đến khi có màu vàng óng thì vớt ra, xếp vào đĩa. Khi ăn, rưới nước sốt vào cơm cháy.
   

         

Về danh mục

bao tử thich chế ngự hôn trầm và ngủ gục Cổ tích dở dang tức Vui chơi ngoài trời tốt cho thị lực chung mot niem dau tinh thuong va su chuyen hoa tro ve voi con duong hanh phuc Hòa món thương người tu phật là người tìm về nguồn Ăn chay võ lợi Nước cây xương rồng có tác dụng gì Sóc chu ng nang Làm năm điều đạo đức người phật tử mau chánh kiến là nền tảng của đạo đức Chuyến đi bất ngờ Kỳ 2 Nhân duyên Vài luat tại sao tâm chẳng được quy nhất khi Thái độ tích cực giúp chúng ta sống Ngọn đền tháng tư hạnh khuyen su hay kho tam vinh biet co ut cu si tu dat Khoa nghi sáu thời sám hối Thể dục giúp ngăn ngừa sạn thận 43 chưa chua sac tu tinh quang chùa diêm điền Điểm tựa bình an uống t u tín Họa tu Ăn chay như một cách trị liệu khi nhung nguoi tre len nui song dep voi thanh Tình Đậu