Nấu Món Chay - Dưa muối kho tương

NHỮNG MÓN ĂN CHAY

 

Dưa muối kho tương

 

Vật Liệu

1 lb dưa muối

2 miếng tàu hủ

2 tép tỏi bằm

2 trái cà

1 Tbsp tương đen (black bean w/garlic sauce)

1 cộng hành lá cắt ra khoảng 1 phân

 

Cách Làm

Cắt dưa muối ra từng miếng nhỏ. Tàu hủ thì cắt ra từng miếng vuông độ một phân. Lấy cà cắt ra làm bốn hay sáu, tùy trái lớn hay nhỏ.

Bắc chảo lên lò, khi vừa nóng thì cho vào 1 muổng Tbsp dầu ăn và 2 tép tỏi bằm. Xào tỏi lên cho vàng rồi cho vào chảo 1 bl dưa muối và cà. Xào đều khoảng 2 - 3 phút rồi cho vào 1 Tbsp tương đen và 2 miếng tàu hủ đã được cắt nhỏ. Trộn tất cả lên cho đều và nấu khoảng 10 phút thì tắt lửa và cho hành lá vào trộn lên. Lấy ra để lên dĩa thì bạn sẽ có được một món "Dưa Muối Kho Tương" rất ngon.

 

Về danh mục

henry steel olcott va phong trao phuc hung Thể dục tốt cho người béo phì cúng rằm tháng 7 thế nào cho đúng với xÃƒÆ Là dừng cac phương Nhà Vitamin C có giúp ngăn ngừa bệnh HoẠniêm Bát chánh đạo muon than tam duoc yen tinh hay quay ve voi hoi Thanh tìm hiểu vấn đề niết bàn của phật hai khuynh hướng lớn trong lịch sử tư Do Thiên kinh phap hoa voi loi the nguyen năm Có duyên với Phật Lá rụng buổi giao mùa thich ngoai Dà trá Quy hoa thuong thich thanh tri 1919 Bà n Chợ khóa Đi ngam ve cach dung tu gieo duyen khi noi ve phat CHÙA NAM NHà chướng nga re do Thần thức thần chú đại bi sợ Nếu bạn yêu Sài Gòn テス tuc Pháp chủ thường nhiên ï¾ï½½ Bong tôn kính tưởng niệm lần thứ 29 cô ht Tình cúc Nấu mì Quảng chay