Nấu Món Chay - Dưa muối kho tương

NHỮNG MÓN ĂN CHAY

 

Dưa muối kho tương

 

Vật Liệu

1 lb dưa muối

2 miếng tàu hủ

2 tép tỏi bằm

2 trái cà

1 Tbsp tương đen (black bean w/garlic sauce)

1 cộng hành lá cắt ra khoảng 1 phân

 

Cách Làm

Cắt dưa muối ra từng miếng nhỏ. Tàu hủ thì cắt ra từng miếng vuông độ một phân. Lấy cà cắt ra làm bốn hay sáu, tùy trái lớn hay nhỏ.

Bắc chảo lên lò, khi vừa nóng thì cho vào 1 muổng Tbsp dầu ăn và 2 tép tỏi bằm. Xào tỏi lên cho vàng rồi cho vào chảo 1 bl dưa muối và cà. Xào đều khoảng 2 - 3 phút rồi cho vào 1 Tbsp tương đen và 2 miếng tàu hủ đã được cắt nhỏ. Trộn tất cả lên cho đều và nấu khoảng 10 phút thì tắt lửa và cho hành lá vào trộn lên. Lấy ra để lên dĩa thì bạn sẽ có được một món "Dưa Muối Kho Tương" rất ngon.

 

Về danh mục

noi nho khac khoai cua nguoi tha phuong moi dip Ăn chay nên ăn đa dạng các loại chất chùa thiền lâm bốn viên ngọc quý chết người phap nhu va am nhac Cánh Bí quyết làm sinh tố ngon chùa cảm vu bình yên nhé bạn Quả lựu có công dụng trị bệnh và Nhọc nhằn hạt thóc mùa lũ Đồng Tháp Nhập tháp kim quan cố còi Æ Quan điểm của Phật giáo về quyền tình TÃ vãn cảnh phương liên tịnh xứ đức phật với tuổi thơ nhìn từ tranh Có 7 lý do bạn nên ăn hạt điều phổ môn chiều thứ sáu chuyển hóa nghiệp thức huế Gi廙 Nghiệp la gì chùa long tiên cuoc Phố tháng 8 làm thế nào để trở thành một phật Quan điểm của Phật giáo và tâm lý học tan tác nỗi đau sống trong thế gian với phật pháp Mùng happy book hạnh phúc mỗi ngày Năm một thoáng nhớ quê xưa Giấc ngủ quan trọng thế nào Sử ăn 21 Lòng biết ơn Hoa mướp trước sân sau bầu cử tại mỹ Đức Phật đối trước bạo lực Trị bệnh bằng nước nóng Phật giáo đức phật trong cái nhìn của các nhà Buffet chay gây quỹ ủng hộ đồng bào Bắt đầu từ tâm trạng khỏe nhung van nan tu su xung dot