Nấu Món Chay - Dưa muối kho tương

NHỮNG MÓN ĂN CHAY

 

Dưa muối kho tương

 

Vật Liệu

1 lb dưa muối

2 miếng tàu hủ

2 tép tỏi bằm

2 trái cà

1 Tbsp tương đen (black bean w/garlic sauce)

1 cộng hành lá cắt ra khoảng 1 phân

 

Cách Làm

Cắt dưa muối ra từng miếng nhỏ. Tàu hủ thì cắt ra từng miếng vuông độ một phân. Lấy cà cắt ra làm bốn hay sáu, tùy trái lớn hay nhỏ.

Bắc chảo lên lò, khi vừa nóng thì cho vào 1 muổng Tbsp dầu ăn và 2 tép tỏi bằm. Xào tỏi lên cho vàng rồi cho vào chảo 1 bl dưa muối và cà. Xào đều khoảng 2 - 3 phút rồi cho vào 1 Tbsp tương đen và 2 miếng tàu hủ đã được cắt nhỏ. Trộn tất cả lên cho đều và nấu khoảng 10 phút thì tắt lửa và cho hành lá vào trộn lên. Lấy ra để lên dĩa thì bạn sẽ có được một món "Dưa Muối Kho Tương" rất ngon.

 

Về danh mục

ghpgvn vi sao ta khong the dut ra duoc trong tinh yeu nhớ món sắn xào chay và 6 toi loi lon nhat ma nguoi viet dang mac phai khi ht thich tri quang chia se ve tuan le phat dan tai Vị đại sư xấu xí thiên tài lừng du con co la ai dung hoc thoi troc phu de an thu hoang da mien trung nhan thuc ve vo thuong tình yêu và khoảng lặng vi diệu chè bắp Ấm lòng những ngày mưa Bánh chuối hấp nước cốt dừa Nữ giới Phật giáo Những tấm gương viên vÃƒÆ Bánh xèo của mẹ tát gioi thieu buc thu tam huyet cua su co phap hy chọn Thông điệp không sợ hãi trong việc xây vÆ á t hanh hóa thân của lạt ma yeshe tóm Một nhà báo cao tuổi nhất trong làng va vi phap chu dau tien cua giao hoi phat giao viet tử Long trọng tưởng niệm Tổ Minh Hải nguoi sap lam chung nen de o benh vien hay o nha vo niem vo sanh triet ly cho ca hay hien phap lac tru o phuong tay từ còn song giao ly dao phat voi gioi tre hien nay o nuoc ta Tưởng hãy quán chiếu để học cách buông xả do tại sao lại có sự khác biệt trong hệ dinh da de doi Tây vien Tức 02 vo thuong phat Thi pha giữa đạo phật là con đường hạnh phúc Bình yên một sớm xuân Gi có lý nuoc Có nên bảo quản cà chua trong tủ lạnh