Nấu Món Chay - Dưa muối kho tương

NHỮNG MÓN ĂN CHAY

 

Dưa muối kho tương

 

Vật Liệu

1 lb dưa muối

2 miếng tàu hủ

2 tép tỏi bằm

2 trái cà

1 Tbsp tương đen (black bean w/garlic sauce)

1 cộng hành lá cắt ra khoảng 1 phân

 

Cách Làm

Cắt dưa muối ra từng miếng nhỏ. Tàu hủ thì cắt ra từng miếng vuông độ một phân. Lấy cà cắt ra làm bốn hay sáu, tùy trái lớn hay nhỏ.

Bắc chảo lên lò, khi vừa nóng thì cho vào 1 muổng Tbsp dầu ăn và 2 tép tỏi bằm. Xào tỏi lên cho vàng rồi cho vào chảo 1 bl dưa muối và cà. Xào đều khoảng 2 - 3 phút rồi cho vào 1 Tbsp tương đen và 2 miếng tàu hủ đã được cắt nhỏ. Trộn tất cả lên cho đều và nấu khoảng 10 phút thì tắt lửa và cho hành lá vào trộn lên. Lấy ra để lên dĩa thì bạn sẽ có được một món "Dưa Muối Kho Tương" rất ngon.

 

Về danh mục

truye Ẩm thực chay giữa không gian thiền Ung chua vien thong tìm trong một cõi ăn chay hoạ tai sao tha thu khong phai la lam cho nguoi khac Bức thư của một chú cún bình KINH DIEU PHAP xuc dong truoc la thuong chu facebook gui con gai Tiệc trà chiều ở Bồ Đề Tâm nhi hiện thực của chiến tranh điện khau nghiep Có tu ắt có chứng Béo phì ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cuộc hành trình tâm linh nơi mỗi con nhung thu thach cua tang gia trong the ky xxi suy nghi ve phuong phap dich thuat kinh dien trong rung chiếc lá về nguồn thì trí su that duong tu hoa thuong thich phap trang 1898 Bảo hãy cùng đồng cảm bao dung để vun vén Vu lan Tản mạn về mẹ Lá thư Tổng Biên tập Mưa ấm Tháng Giêng Giận dữlà kho tàng vĩ đại bao tuổi hối bảo kỳ dao duc ve su kiem che Tịnh và Thiền Hai hướng đi cùng Bụt Huyền đối trị tâm sân hận Xúc nghia Dấu tịnh nghiệp đạo tràng an cư kiết hạ chánh niệm nam dieu ma nguoi cong giao co the tham khao tu Làm chủ thời gian của chính mình