Nấu Món Chay - Dưa muối kho tương

NHỮNG MÓN ĂN CHAY

 

Dưa muối kho tương

 

Vật Liệu

1 lb dưa muối

2 miếng tàu hủ

2 tép tỏi bằm

2 trái cà

1 Tbsp tương đen (black bean w/garlic sauce)

1 cộng hành lá cắt ra khoảng 1 phân

 

Cách Làm

Cắt dưa muối ra từng miếng nhỏ. Tàu hủ thì cắt ra từng miếng vuông độ một phân. Lấy cà cắt ra làm bốn hay sáu, tùy trái lớn hay nhỏ.

Bắc chảo lên lò, khi vừa nóng thì cho vào 1 muổng Tbsp dầu ăn và 2 tép tỏi bằm. Xào tỏi lên cho vàng rồi cho vào chảo 1 bl dưa muối và cà. Xào đều khoảng 2 - 3 phút rồi cho vào 1 Tbsp tương đen và 2 miếng tàu hủ đã được cắt nhỏ. Trộn tất cả lên cho đều và nấu khoảng 10 phút thì tắt lửa và cho hành lá vào trộn lên. Lấy ra để lên dĩa thì bạn sẽ có được một món "Dưa Muối Kho Tương" rất ngon.

 

Về danh mục

hoc Doanh nhân Phật tử tịnh xá ngọc ninh tội giau 3 thực phẩm giúp giảm cholesterol cao ban chat cua tinh thuong Thiền tập với trẻ em 24 Dùng thuốc có thể ảnh hưởng tới thai Công dụng tuyệt vời của nước chanh su linh ung cua chu dai bi người bổ sung vitamin b có tốt cho trí nhớ TP Hồn xuân trong cánh mai vàng thương lui Nghĩ vợ có nên quy kính tăng chưa thực hành đúng 8 Các ngoi chua dep tren dao ly son thi盻 xa thầy thủy níu được gì kim tạm biệt áp lực Ăn Tết Ăn văn hóa vá ng cứ Tương ho tro phÃƒÆ Tản văn Người mẹ của tôi mon Hạnh nước mùi vị nước luan hoi nghiep bao Thất niêm Ngôi nhà bên sông chiêm ngưỡng đại tượng phật a di đà chúng ta đang dần bỏ quên ngôi chùa linh Tâm linh có mơ hồ Thiền để khỏe và đẹp XÃƒÆ luan hoi phan 1 bồ tát thích quảng đức một huyền nay co ba hang nguoi thẠm